Top 3 con giáp có đường tình duyên trắc trở trong tháng 12/2018

0
211

Xem tử vi 12 con giáp – Điểm danh top 3 con giáp có đường tình duyên trắc trở gặp chuyện buồn lo dễ tan vỡ trong thang 12 năm 2018.

Top 3 con giáp có đường tình duyên trắc trở trong tháng 12/2018
Top 3 con giáp có đường tình duyên trắc trở trong tháng 12/2018

Người tuổi Tý

Theo tử vi tuổi Tý trong tháng 12, chuyện tình cảm của con giáp này không diễn ra theo ý muốn mặc dù vẫn có đào hoa chiếu mệnh. Lắm mối tối nằm không là thế, nếu tuổi Tý giảm bớt những tiêu chuẩn đối với đối phương thì có lẽ bạn sẽ vẫn mãi chờ đợi về một tình yêu hoàn hảo chẳng biết bao giờ mới đến.Bản mệnh cũng cần tỉnh táo trong các mối quan hệ để tránh bị lừa gạt, nên có thái độ dứt khoát để tránh vướng vào rắc rối.

Người có đôi tiến hành kết hôn gặp phải chút trở ngại, phải hạ quyết tâm thì đám cưới mới tiếp tục diễn ra. Trong khi đó người kết hôn không tránh khỏi những lúc tranh cãi, mâu thuẫn dù không quá lớn nhưng nếu tình trạng này kéo dài thì cũng khó tránh khỏi việc sứt mẻ tình cảm.

Người tuổi Sửu

Xem tử vi tháng 12/2018 về đường tình duyên của người tuổi Sửu, có lẽ bản mệnh sẽ cần phải bình tĩnh để tránh những hậu quả khó lường. Các cặp đôi liên tiếp xảy ra xung đột, cãi vã, có xu hướng tìm đến người thứ 3 để chia sẻ. Khi sợi dây tình cảm không còn bền chặt nữa thì không ai có thể biết được chuyện gì sẽ xảy ra.

Bói tình yêu cho thấy vợ chồng gặp khó khăn về chuyện con cái, dù yêu nhau nhưng áp lực con cái nên đều buồn bực, căng thẳng. Không khí trong gia đình căng thẳng vô cùng, tuy bên ngoài bình lặng nhưng tựa như mặt biển ẩn chứa sóng ngầm, có thể bùng nổ bất cứ lúc nào. Trong khi đó người độc thân có thể bị từ chối tình cảm dân đến chán nản không muốn tìm thêm đối tượng nưa.

Người tuổi Tị

Tử vi 12 cung hoàng đạo nhắc nhở chuyện tình cảm của người tuổi Tị biến động và ngày càng rối ren.Khoảng cách giữa các thế hệ khiến cho các thành viên trong gia đình không thực sự hiểu tâm tư, tình cảm của nhau, dễ nảy sinh tranh cãi, bất đồng khiến gia đình lúc nào cũng căng thẳng.

Áp lực ngày càng lớn khiến cho mọi người không còn thấy ấm áp nơi tổ ấm gia đình nữa. Nếu hai vợ chồng không thẳng thắn trao đổi khúc mắc trong lòng thì khó lòng giải tỏa được, tình cảm ngày càng phai nhạt cần đề phòng phát sinh tình cảm ngoài luồng, có kẻ thứ 3 chen chân vào.

Người độc thân vì tập trung vào công việc nên chuyện yêu đương chưa đâu vào đâu, đôi lúc tình yêu bỗng vừa hé nhưng lại vội úa tàn. Gác lại công việc, sốc lại tinh thân để tìm kiếm đối tượng mới đi nếu muốn tết này có đôi có có cặp nhé!