Jorginho nói về cơ hội vô địch Ngoại Hạng Anh của Chelsea

0
254

Jorginho nói về cơ hội vô địch Ngoại Hạng Anh của Chelsea; Ashley Cole bị sốc khi Mourinho tới Tottenham; Gareth Bale có màn ăn mừng bằng cách “sỉ nhục” Real Madrid là tin bóng đá quốc tế 21/11.

Jorginho nói về cơ hội vô địch Ngoại Hạng Anh của Chelsea

Chelsea vô địch Ngoại hạng Anh 2019/20 là khả năng có thể xảy ra, song tiền vệ Jorginho khẳng định đội bóng thành London chưa nghĩ đến điều này.

“Chúng tôi đang duy trì sự ổn định, đội bóng muốn duy trì điều đó càng lâu càng tốt. Chúng tôi chưa nghĩ đến khả năng cạnh tranh chức vô địch, đầu tiên chúng tôi phải nghĩ về Top 4 đã và phải có kết quả bóng đá cup c1 tốt. Sau đó, đội bóng cố gắng thắng ở mọi trận đấu để có được nền tảng tâm lý tốt”.

“Chúng tôi đang làm rất tốt và phải tiếp tục thể hiện điều đó. Nếu Chelsea duy trì sự ổn định trong một thời gian dài, chúng tôi hoàn toàn có thể hy vọng vào mục tiêu cao hơn”.

Ashley Cole bị sốc khi Mourinho tới Tottenham

Ashley Cole bị sốc khi Mourinho dẫn dắt Tottenham, cựu sao Chelsea cho rằng đây sẽ là thử thách khó khăn với ông thầy người Bồ.

“Tôi hơi sốc khi biết được thông tin này. Mourinho dẫn dắt Chelsea và sau đó đến MU, và bây giờ ông ấy trở lại Ngoại hạng Anh để dẫn dắt Tottenham. Tôi đánh giá cao quãng thời gian Mourinho làm việc ở Chelsea, tôi cũng tôn trọng những cố gắng của ông ấy ở MU”.

“Tôi nghĩ Tottenham sẽ là thử thách khó khăn với Mourinho, làm việc ở Spurs khó khăn hơn ở Chelsea hay MU. Tôi nghĩ ông ấy sẽ tới đội bóng có kết quả bóng đá pháp là PSG. Nhưng tôi nghĩ ông ấy sẽ làm tốt. Mourinho là một huấn luyện viên tuyệt vời, nếu được tạo tối đa điều kiện tôi nghĩ ông ấy có thể giúp Tottenham giành những danh hiệu lớn”.

Gareth Bale có màn ăn mừng bằng cách “sỉ nhục” Real Madrid

Sau khi cùng tuyển xứ Wales chính thức giành vé dự Euro 2020, Gareth Bale có màn ăn mừng gây tranh cãi. Khi tiếng còi mãn cuộc vang lên, Bale và đồng đội cùng nhau ăn mừng. Họ chuẩn bị sẵn lá cờ xứ Wales có in dòng chữ “Wales. Golf. Madrid. In that order”. Điều đó có nghĩa với Bale, tuyển quốc gia là quan trọng nhất, sau đó tới môn golf và cuối cùng là Real Madrid.