Neymar phải làm điều này nếu muốn trở về Barca

0
190

Theo tiết lộ từ tờ bóng đá quốc tế Paris United, Neymar cần phải đáp ứng 3 điều kiện từ ban lãnh đạo Barca trước khi nghĩ tới việc trở về Barca.

Gỡ đơn kiện Barca tại tòa án

Phía Neymar và Barca phải ngừng ngay những tranh cãi liên quan tới tòa án, luật sư và pháp luật. Cụ thể, phía Neymar từng tố cáo Barca “ăn chặn” khoản tiền “trung thành” trị giá 26 triệu euro trước khi anh đến với PSG. Ngoài ra, còn một khoản tiền bổ sung khác lên tới 30 triệu euro cũng đang bị 2 bên tranh chấp. Nếu muốn trở về Barca, phía Neymar phải lập tức rút đơn kiện, để hai bên tiến hành đàm phán hợp đồng.

Neymar phải làm điều này nếu muốn trở về Barca

Chấp nhận giảm lương

Tiếp theo, ban lãnh đạo Barca muốn Neymar đồng ý giảm mức lương của mình, với kết quả bóng đá hôm nay, Neymar đang nhận 66 triệu euro/năm và đây là con số quá lớn, có thể khiến Barca phá vỡ cấu trúc lương. Vì thế, họ mong muốn Neymar đồng ý giảm lương, Barca chấp nhận một số điều khoản thưởng cùng một vài hợp đồng quảng cáo dành riêng cho chân sút này.

Công khai xin lỗi CLB, CĐV và cầu thủ Barca

Cuối cùng, ban lãnh đạo Barcelona yêu cầu Neymar phải xin lỗi các CĐV, xin lỗi CLB cùng các cầu thủ vì hành động đòi ra đi của anh cách đây 2 năm. Việc Neymar ra đi khiến Barca cùng rất nhiều CĐV cảm thấy tổn thương, nhất là cách mà cầu thủ này dứt áo ra đi, Neymar một mức từ chối ở lại dù được toàn đội thuyết phục. Đội bóng hàng đầu trên bảng xếp hạng bóng đá tây ban nha là Barca mong muốn một lời xin lỗi trước khi tiến hành đàm phán.