Tựa Game mobile mới nhất trong 6 tháng đầu năm 2021

0
552

Hàng loạt game mobile mới đổ bộ các BXH trong tháng 6 này, đâu là những chọn lọc đặc sắc? Tới tháng 6/2021 là hàng loạt các tựa game Mobile khôn cùng hấp dẫn cho anh em game thủ chọn lựa!

Tựa Game mobile mới nhất trong 6 tháng đầu năm 2021

Đại Tỷ 3Q

Là 1 trong những tân binh mới nhất đến từ nhà phát hành NPH YGame, Đại Tỷ 3Q sẽ sở hữu tới cho người chơi 1 viễn cảnh mới lạ về giai đoạn Tam Quốc trên nền móng số. Đi kèm mang hệ thống đồ họa nổi trội cộng hàng loạt những tính năng mới lạ, độc đáo thì đây chính là tựa game trước nhất và độc nhất chỉ có tướng nữ tại Việt Nam, hứa hẹn với tới những cuộc đấu “bỏng mắt” nhất cho những anh em game thủ. Tham khảo thêm cách chơi pikachu cho người mới bắt đầu.

Tam Quốc Đại Chiến

Tiếp diễn lấy bối cảnh thời Tam Quốc tao loạn, dù thế, Tam Quốc Đại Chiến lại là một tựa game Mobile đấu tướng chiến thuật đặc sắc. Tại đây, người chơi sẽ được sống lại hàng loạt những trận đấu lịch sử trong Tam Quốc Diễn Nghĩa, cùng lúc được tái tạo tinh tế vào vô vàn các hoạt động PvP, PvE hấp dẫn như: Chiến Quốc, chiếm đoạt, Tháp Lịch luyện, …..

Phượng hoàng Cẩm Tú

Dành riêng cho hội chị em game thủ nước nhà, phụng hoàng Cẩm Tú chính là 1 cuộc Vũ Hội Thời trang hoàng Cung đặc sắc – nơi tập trung các giáo đồ mê game thời trang và ưa thích khiến cho đẹp. Dù chỉ mới ra mắt nhưng cho tới thời khắc hiện tại, phụng hoàng Cẩm Tú đã mang hơn 50 ngàn lượt vận chuyển xuống và nhận được muôn nghìn các phản hồi tích cực.

Siêu Thần Thú Mobile

Đối với những fan lâu năm của Pokemon thì kiên cố đây chính là tựa game không thể bỏ lỡ trong mùa hè này. Nhập vai vào những đào tạo viên tài hoa, bạn sẽ cùng những Thần Thú của mình chinh chiến và khám phá toàn cầu Pokemon rộng lớn. Với hơn 6 cấp độ bản đồ, 100 chapter và 1000 map phó bản, Siêu Thần Thú Mobile hứa hẹn sẽ sở hữu đến các trải nghiệm phổ biến và mới lạ mà trước giờ bạn chưa từng trải qua!

Bách Luyện Thành Thần

Khổ ải, gian truân… thời kỳ Tu luyện trong khoảng lâu vốn luôn vất vả, đòi hỏi tính nhẫn nại và lòng quyết tâm cao độ trong khoảng các bậc tài năng tinh tú. Game mobile mới tới mang Bách Luyện Thành Thần, những tiên hữu sẽ cùng nhau khám phá 9 món thần khí trong truyền thuyết, vượt qua 40 cửa ải khó nhằn để đạt được cảnh giới rút cục trong hành trình tu dưỡng là đạt đến độ đắc đạo phi thăng. Có thể bạn quan tâm, game thoi trang hoang hau nuong nuong