Xem bói tình yêu cho nam Bạch Dương và nữ Kim Ngưu

0
2145

Tình yêu nam Bạch Dương – nữ Kim Ngưu là một sự cân bằng tuyệt vời của năng lượng, của các chòm sao chiếu mệnh, họ đều cá tính, nên chỉ dung hòa khi biết học hỏi từ đối phương. Cụ thể như thế nào? Mời các bạn cùng xem bói tình yêu giữa nam bạch dương và nữ Kim Ngưu nhé!

1/ Nam Bạch Dương trong tình yêu

Tình yêu Bạch Dương nam không hề thua kém phái nữ, họ cũng vô cùng sôi nổi và mãnh liệt. Xem tử vi 2020 cho biết bạn đừng quá ngạc nhiên nếu bạn thường xuyên nhận được hết bất ngờ này đến bất ngờ khác, bởi vì đối với Bạch Dương nam đó chính là lúc anh ta thỏa mãn cá tính muốn dẫn đầu trong tình yêu của mình.

Trong tình yêu những chàng trai Bạch Dương khá mơ mộng thế nhưng mọi điều mơ tưởng ấy đều được chàng Bạch Dương tìm cách biến thành sự thật. Anh ta là người của sự chiến thắng, là người dẫn đường, anh ấy sẽ chỉ cho bạn biết nên đi đâu, làm gì và làm như thế nào. Bên cạnh một chàng trai Bạch Dương những cô gái có thể hoàn toàn yên tâm tuyệt đối.

Trong tình yêu Bạch Dương nam rất trung thành và đầy nhiệt huyết, chàng trai Bạch Dương luôn chờ đợi và tìm kiếm một người có đủ khả năng giữ chặt trái tim mình bằng những điều mới lạ. Họ sẽ đau đớn tột cùng, có khi hóa thành thịnh nộ với bất kỳ sự lợi dụng hay dối lừa nào. Đừng mong chờ được chàng trai Bạch Dương tha thứ sau khi phản bội.

2/ Nữ Kim Ngưu trong tình yêu

Những cung hoàng đạo nữ Kim Ngưu luôn tôn thờ một tình yêu chân thành và chung thủy, đối với nàng yêu là phải toàn tâm toàn ý, bởi vậy họ sẽ ghét những anh chàng luôn tỏ vẻ mập mờ không dứt khoát. Một khi đã cảm nắng ai nữ Kim Ngưu sẽ theo đuổi đến cùng. Họ yêu chân thành, cho đi nhiều và cũng muốn nhận lại những đền đáp xứng đáng. Khi ghen họ không làm ầm ĩ lên nhưng chỉ cần nhìn khuôn mặt thôi cũng đủ để thấy chúng khủng khiếp đến thử nào.

Những cô nàng hoàng đạo Kim Ngưu khi yêu thường có lòng tự trọng vô cùng cao, bởi vậy nếu yêu một chòm sao nữ Kim Ngưu bạn nhất định không được phụ ý tốt của cô ấy. Họ tự cho mình không phù hợp với việc nối trợ, nên sẽ thẳng thắn bày tỏ quan điểm đó với người kia trước khi kết hôn, họ muốn nhận được sự ủng hộ và tôn trọng.

Lịch âm 2020 cho biết nếu cảm thấy không hài lòng về người kia, chòm sao nữ Kim Ngưu sẽ tìm cơ hội để nói chuyện với họ. Trong tình yêu Kim Ngưu Nữ khó lòng kiềm chế được cảm xúc của mình, khi cần giải quyết vấn đề giữa hai người họ muốn cả hai cùng ngồi lại và nói chuyện một cách rõ ràng.

3/ Tình yêu của nam Bạch Dương và nữ Kim Ngưu

+ Kim Ngưu sẽ có máu ghen(đa nghi) hơn Bạch Dương !
+ Khi hai người có xích mích Kim Ngưu chắc chắn sẽ là người lo nghĩ nhiều hơn !
+ Bạch Dương tin vào duyên số còn Kim Ngưu tin vào thực tại hơn !
+ Nhiều lúc Kim Ngưu rất vô lý và gia trưởng trong tình yêu !
+ Khi có một đối tượng “chất lượng” hơn Bạch Dương …. thì Kim Ngưu sẽ dễ bị rung động hơn đấy !
+ Nếu mà có cãi nhau thì Kim Ngưu phải chào thua Bạch Dương
+ Bạch Dương sẽ không bao giờ cho Kim Ngưu cơ hội thứ hai nếu phát hiện được Kim Ngưu “bắt cá hai tay” !
+ Kim Ngưu không quan tâm đến “chuyện vật chất” khi yêu .
+ Nếu hai cặp đôi này có nhiều con cái thì các con sẽ thương Kim Ngưu nhiều hơn !
+ Bạch Dương là người sáng tạo hơn trong tình yêu, sẽ cho Kim Ngưu nhiều điều bất ngờ.
+ Kim Ngưu có phần chịu nhường nhịn Bạch Dương hơn
+ Đừng mơ Kim Ngưu xin lỗi khi mắc lỗi mà Bạch Dương không có bằng chứng chính xác nhé  !
+ Khi có bí mật Bạch Dương sẽ giấu kín tốt hơn Kim Ngưu.
+ Bạch Dương hay làm Kim Ngưu giận lắm !
+ Khả năng Kim Ngưu sẽ cháy hết mình trong tinh yêu hơn Bạch Dương
+ Nếu có em bé Bạch Dương rất giỏi chăm !
+ Thường thì Bạch Dương sẽ thích có con gái còn Kim Ngưu sẽ thích có con trai hơn.
+ Nếu đến một lúc nào đó bắt buộc phải nói lời chia tay thì Kim Ngưu sẽ nói trước ….