Xem ngày mua xe tốt trong tháng 09/2019

0
1571

Trong cuộc sống hiện đại phương tiện tham gia giao thông phổ biến là xe máy, oto. Nhu cầu xem ngày tốt mua xe được nhiều người quan tâm với mong muốn khi tham gia giao thông được an toàn, tránh bị hư hỏng, ngoài ra chọn ngày tốt mua xe máy, ô tô hợp tuổi còn mang lại tài lộc, may mắn cho chủ nhân. Vậy tháng 09/2019 ngày nào mua xe tốt. Mời các bạn cùng Xemtuvi12congiap.com tìm hiểu nhé!

1/ Khi mua xe nên chọn ngày giờ tốt theo tuổi

Khi gia chủ đang có ý định mua xe máy hoặc ô tô, cần phải coi và chọn này giờ tốt để mua xe. Tuy nhiên còn cần phải chọn ngày hợp theo tuổi gia chủ. Bởi dù đó là ngày hoàng đạo mà khắc tuổi của gia chủ thì cũng không nên chọn. Nếu không sẽ bị các sao xấu chiếu mệnh, gây ra nhiều chuyện không may. Đồng thời gia chủ cũng cần phải chọn giờ tốt để chọn mua cho mình chiếc xe như ý.

2/ Các ngày mua xe đẹp trong tháng 09/2019

3/ Màu sắc xe hợp mệnh

Sau khi gia chủ đã chọn được ngày giờ đẹp hợp với tuổi. Thì việc nên làm tiếp theo chính là xem mệnh tuổi nhằm biết mình thuộc mệnh nào để chọn màu xe tương sinh với bản mệnh.Từ đó sẽ giúp cho gia chủ gặp được nhiều điều may mắn hanh thông. Ngược lại sẽ mang đến nhiều điều xấu rủi ro không mong muốn cho chiếc xe và bản thân gia chủ.

Khi coi ngày giờ đẹp mua xe hợp theo tuổi sẽ mang lại nhiều may mắn phát tài phát lộc cho bản thân gia chủ.