2 “con ma tốc độ” của Bayern và Man City

0
170

Với việc Manchester City và Bayern Munich đều quan tâm đến cầu thủ chạy cánh của mỗi bên thì sự so sánh đã bắt đầu xuất hiện.

Manchester City đánh tiếng muốn chiêu mộ Kingsley Coman. Vì thế nên đã bắt đầu xuất hiện những lời so sánh giữa 2 cá nhân này. Và mỗi cầu thủ đều có điểm mạnh, điểm yếu riêng.

Trong suốt mùa hè vừa rồi, Bayern Munich liên tục dành sự quan tâm đến Leroy Sane. Nếu chân chạy cánh người Đức không gặp chấn thương bất ngờ, “Hùm xám” nhiều khả năng chốt xong thương vụ này.

Trải qua vài mùa giải thi đấu dưới trướng HLV Pep Guardiola, Sane đã có sự tiến bộ ấn tượng, điều cựu sao Schalke phát triển nhất nằm ở đầu ra bàn thắng. Kết quả bóng đá trực tuyến ở 2 mùa giải gần nhất, trung bình số bàn thắng trên mọi đấu trường của Sane là 15.

Cựu sao Juventus lại thể hiện khả năng đi bóng xuất sắc hơn. Kỹ năng rê dắt bóng của chân chạy cánh người Pháp xứng đáng nằm trong nhóm hàng đầu thế giới. Tốc độ tốt của Coman cũng là lý do giúp anh càng khó bị đánh bại hơn khi đi bóng.

 2 "con ma tốc độ" của Bayern và Man City
2 “con ma tốc độ” của Bayern và Man City

Theo du doan bong da, con số ở hạng mục này của Coman chỉ có 8.5 bàn. Bên cạnh đó, Sane còn bỏ túi số lượng kiến tạo kinh khủng với lần lượt 19 và 18 trong 2 mùa giải đã qua.

Sau tất cả, dường như Sane đang cho thấy đầu ra bàn thắng và kiến tạo nhỉnh hơn so với Coman. Cầu thủ người Đức cho thấy bản thân là phương án tiếp cận khung thành vô cùng hiệu quả với phong cách thi đấu trực diện.

Báo bóng đá quốc tế viết mỗi cầu thủ đều có điểm mạnh riêng và phù hợp với cả Man City lẫn Bayern. Do đó, nếu Bayern vì muốn có Sane cho bằng được nhưng mất Coman, họ hẳn cũng phải nghĩ lại thương vụ này.