Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Dần

0
1287

Xem tử vi tuổi Canh Dần trọn đời – Dự đoán khái quát về cuộc đời, tính cách, vận hạn người tuổi Canh Dần, những đặc trưng trong sự nghiệp, tình duyên của nam mạng, nữ mạng tuổi Canh Dần.

Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Dần
Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Dần

1. Thông tin tuổi Canh Dần

  • Năm sinh dương lịch: 1950, 2010 và 2070
  • Năm sinh âm lịch: Canh Dần
  • Ngũ hành: Tòng Bá Mộc (Cây bá, cây tòng)

Người tuổi Canh Dần rất độc lập và đầy tham vọng. Họ quyết đoán, tin vào bản năng và phán xét của riêng mình hơn là lắng nghe ý kiến ​​của người khác. Bản tính sôi nổi và hoạt bát

Canh Dần cũng rất cứng rắn và bộc trực, đôi khi có thể khá hách dịch. Đầy tự tin, họ không bao giờ nghi ngờ bản thân và luôn tin rằng mình có khả năng làm việc lớn. Người sinh năm này thường kém linh hoạt và dễ nổi nóng. Họ cũng có thể tỏ ra lạnh lùng và không khoan nhượng.

2. Tử vi trọn đời tuổi Canh Dần nam mạng

Tình duyên tuổi Canh Dần nam mạng

  • Nam Canh Dần sinh vào các tháng 5, 7 và 11 âm lịch thì có đến 3 lần thay đổi tình duyên trong cuộc đời.
  • Nam Canh Dần sinh vào tháng: 1, 3, 6, 8 và 12 tính theo lịch âm thì cuộc đời phải qua 2 lần tình duyên thay đổi.
  • Nam mạng Canh Dần sinh vào các tháng 2, 9 và 10 âm lịch thì cuộc đời có một đường tình duyên khá mĩ mãn, không thay đổi, không trắc trở lần nào.

Gia đạo và công danh tuổi Canh Dần nam mạng

Với những người tuổi Canh Dần nam mạng, đường công danh, sự nghiệp của họ chỉ phát triển từ năm 19 tuổi trở đi, nhưng họ cũng chỉ có thể tiến thân lên mức trung bình mà thôi. Phải đến các năm 23, 24 tuổi đến năm 26 tuổi và 27 tuổi thì họ mới đạt được những thành công đáng kể, công danh có thể lên cao. Họ nên kiên nhẫn theo đuổi mục tiêu của mình, không quản ngại khó khăn, thì khi đạt được thành quả mới đáng kể.

Gia đạo của những người tuổi Canh Dần nam mạng thường có nhiều phiền muộn thuở đầu, phải qua năm 20 tuổi đến 21 tuổi, khó khăn mới được giảm bớt. Nếu bạn là người mồ côi cha thì công danh không được thuận lợi lắm, hay bị cản trở. Tuy nhiên, nếu bạn là người mồ côi mẹ thì đường công danh của bạn có nhiều cơ hội được lên cao.

3. Tử vi trọn đời tuổi Canh Dần nữ mạng

Tình duyên tuổi Canh Dần nữ mạng

  • Nữ Canh Dần sinh vào các tháng 3, 7 và 12 theo lịch âm thì đường tình duyên sẽ phải trải qua ít nhất 3 lần thay đổi.
  • Nữ Canh Dần sinh vào một trong các tháng 4, 5, 8 và 11 âm lịch thì con số sẽ là 2 lần thay đổi tình duyên.
  • Nữ Canh Dần sinh vào tháng 1, 2, 6, 9 và 10 theo lịch âm thì cuộc đời bạn sẽ được hưởng hạnh phúc vẹn toàn, không phải trải qua sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên hay hạnh phúc cả.

Gia đạo và công danh tuổi Canh Dần nữ mạng

Những người tuổi Canh Dần nữ mạng thường có gia đạo không mấy tốt đẹp, họ gặp phải nhiều trắc trở, trái ngang trong cuộc sống, chỉ đến hậu vận, mọi thứ mới tốt đẹp, êm ấm. Ngoài ra, bắt đầu từ năm 24 tuổi trở đi, những người tuổi Canh Dần nữ mạng sẽ có nhiều cơ hội để phát triển về công danh, sự nghiệp. Nếu không theo đuổi về công danh, họ sẽ đạt được nhiều thành công về tiền tài, vật chất.

Trong diễn biến cuộc đời, họ phải trải qua rất nhiều khổ cực, nhưng sẽ đạt được thành công vào năm 37 tuổi. Bắt đầu từ trung vận trở đi, họ có nhiều vận may về tiền bạc, của cải vật chất trở nên dồi dào. Như vậy, những người tuổi Canh Dần nữ mạng sẽ luôn được bù đắp cho những thiệt thòi về vận số mà họ phải gánh chịu, đúng như quy luật cuộc sống: ông trời không cho ai tất cả, mà cũng không lấy đi của ai tất cả.

Bài viết trên của tạp chí tử vi đã luận giải tử vi tuổi Canh Dần một cách chi tiết nhất hy vọng sẽ giúp ích được bạn đọc để cuộc sống tương lai gặp nhiều may mắn và thuận lợi hơn.