Dự đoán tỷ lệ Puszcza Niepolomice vs Chojniczanka (21h00 ngày 2/6)

0
83

Nhận định, thông tin tỷ lệ kèo, dự đoán bóng đá Puszcza Niepolomice vs Chojniczanka Chojnice lúc 21h00 ngày 2/6, giải Hạng 2 Ba Lan.

Dự đoán tỷ lệ bóng đá châu Á Puszcza Niepołomice vs Chojniczanka Chojnice: Chọn Puszcza Niepołomice -1/4

Ở những lần gặp nhau trước đây giữa 2 đội Puszcza Niepołomice luôn bị đánh giá thấp hơn so với đối thủ, vì vậy mức kèo chấp dù chỉ là 1/4 trái cho đội bóng của HLV Tomasz Tulacz nhưng đó cũng là mức kèo tốt nhất mà họ nhận được so với 2 lần tiếp đón Chojniczanka Chojnice. Cũng vì vậy chuyên gia SOIKEO.INFO cũng đang có đánh giá cao cơ hội chiến thắng của chủ nhà, nhất là khi Chojniczanka Chojnice đang có thành tích khá tệ trên sân khách.

Dự đoán kèo tài xỉu Puszcza Niepolomice vs Chojniczanka

Tỷ lệ tổng bàn thắng của trận đấu này được niêm yết ở mốc 2 1/2 với điểm ăn khá thấp cho cửa Over. Khả năng nổ tài của trận đấu là khá lớn bởi Chojniczanka sở hữu hàng thủ không tốt ở mùa giải này. Nhưng bù lại, họ chơi phản công rất hiệu quả, đặc biệt ở các trận sân khách. Không phải ngẫu nhiên mà cả 5 trận gần đây của Chojniczanka đều kết thúc với ít nhất 3 bàn.

Phân tích phong độ Puszcza Niepolomice vs Chojniczanka Chojnice

Puszcza Niepolomice không thắng 7/10 trận gần đây, thắng 3/5 trận gần nhất. Trên sân nhà Puszcza Niepolomice không thắng 9/10 trận gần đây, không thắng 5/5 trận gần nhất.

Chojniczanka Chojnice không thắng 8/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất. Trên sân khách Chojniczanka Chojnice không thắng 7/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất.

Phân tích đối đầu Puszcza Niepolomice vs Chojniczanka Chojnice

Lịch sử đối đầu cho thấy trong 4 trận làm khách gần đây trên sân nhà của Puszcza Niepolomice, Chojniczanka Chojnice thắng 2 thua 2, 3/4 trận đấu có không quá 2 bàn thắng được ghi, trong 2 lần viếng thăm gần nhất Chojniczanka Chojnice thắng 1 thua 1. Tính 8 trận đối đầu đã qua thì Puszcza Niepolomice thắng 4 hòa 2 thua 2, 7/8 trận đấu có ít hơn 3 bàn thắng được ghi, chỉ tính 4 lần đối đầu gần nhất Puszcza Niepolomice thắng 1 hòa 2 thua 1.

Đội hình dự kiến Puszcza Niepołomice vs Chojniczanka Chojnice

Puszcza Niepołomice: Karol Niemczycki, Erik Cikos, Marcin Stefanik, Konrad Stepien, Michal Mikolajczyk, Wiktor Zytek, Jakub Serafin, Maksymilian Sitek, Hubert Tomalski, Bartłomiej Eizenchart, Yevhen Radionov.

Chojniczanka Chojnice: Radoslaw Janukiewicz, Jan Mudra, Kamil Wiktorski, Martin Klabnik, Krystian Wachowiak, Oskar Paprzycki, Lukasz Zejdler, Mateusz Kuzimski, Robert Zietarski, Aghvan Papikyan, Janusz Surdykowski.

Dự đoán kết quả bóng đá hôm nay: Puszcza Niepołomice 1-2 Chojniczanka Chojnice