M.U mất 8,2 triệu bảng Anh cho mỗi bàn thắng

0
63

Theo tính toán của tờ Daily Mail, mỗi bàn thắng của tiền đạo Sanchez cho Man Utd có giá lên tới 8,2 triệu bảng.

Tính đến thời điểm hiện tại, Sanchez được ra sân 45 trận, trong đó có 31 lần đá chính với tổng thời lượng 2.777 phút cho Man Utd, nhưng chỉ ghi được 5 bàn thắng và 9 đường kiến tạo tại kết quả bóng đá ngoại hạng anh.

Man Utd đã chiêu mộ thành công Sanchez từ câu lạc bộ Arsenal. Để có được chữ ký của tiền đạo người Chile, “Quỷ đỏ” đã phải trả mức lương khổng lồ mà theo tính toán của tờ Daiy Mail nó lên tới 560.000 bảng/tuần, bao gồm: lương cứng 300 nghìn bảng.

Trung bình cứ 198,4 phút, anh mới góp dấu giày vào 1 bàn thắng và 556,2 phút chỉ để ghi 1 bàn thắng. Nhận lương cao nhưng không đóng góp được nhiều cho đội bóng nên Sanchez sắp bị Man Utd đẩy sang Inter Milan theo bản hợp đồng cho mượn. Mặc dù vậy, theo Gianluca Di Marzio, đội chủ sân Old Trafford vẫn phải trả ít nhất là 33% số tiền lương hiện tại cho tiền đạo người Chile, số còn lại do Inter Milan chi trả.

M.U mất 8,2 triệu bảng Anh cho mỗi bàn thắng
M.U mất 8,2 triệu bảng Anh cho mỗi bàn thắng

Theo dự đoán bóng đá của tờ Daily Mail, tính đến thời điểm này, Man Utd đã phải trả cho Sanchez tổng số tiền 41 triệu bảng. Tính ra, “Quỷ đỏ” tốn 911.111 bảng cho mỗi lần tiền đạo sinh năm 1988 ra sân. Thậm chí, mỗi bàn thắng của cầu thủ này có giá lên tới 8,2 triệu bảng.

Theo tin từ Daily Mail, vào hôm nay (21/8), Sanchez sẽ bay sang Italia để kiểm tra sức khỏe trước khi ký vào hợp đồng gia nhập Inter theo dạng cho mượn. Đây là mức giá chua chát nhất lịch sử mà Quỷ đỏ từng phải trả cho 1 pha lập công.

Báo bóng đá quốc tế Italia đưa tin MU và Inter Milan đã đạt thỏa thuận với nhau trong thương vụ Alexis Sanchez. Theo đó, cầu thủ người Chile sẽ tới Inter theo dạng cho mượn đến hết mùa giải 2019/2020. Sau đó, Inter có thể mua đứt Sanchez với giá chỉ 19 triệu bảng. Trong khoảng thời gian Sanchez thi đấu tại Inter, MU vẫn phải trả một nửa tiền lương cho cầu thủ này.