Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Mùi

0
724

Xem tử vi tuổi Ất Mùi trọn đời – Dự đoán khái quát về cuộc đời, tính cách, vận hạn người tuổi Ất Mùi, những đặc trưng trong sự nghiệp, tình duyên của nam mạng, nữ mạng tuổi Ất Mùi.

Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Mùi
Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Mùi

1. Thông tin tuổi Ất Mùi

  • Năm sinh dương lịch: 1955, năm 2015 và năm 2075
  • Năm sinh âm lịch: Ất Mùi
  • Ngũ hành: Sa Trung Kim

Tuổi Ất Mùi thông minh khéo léo, tính tình nhu hiền và có lòng cảm thông, thương người. Người này thụ động, không thích đấu đá mà tìm cách né tránh vì thụ động nên khó quyết định và sợ trách nhiệm cao, không dám gánh vác việc lớn.

Hành Mộc mang lại sự đổi mới và sáng tạo cho tính cách người tuổi Mùi vốn đã rất tài năng. Hành Mộc cũng giúp cho họ trở thành những người chừng mực, không quá suồng sã. Ất Mùi có tính cách ổn định và nguyên tắc đạo đức cao. Con giáp này thường được bao bọc bởi các nhóm bạn bè và người đồng cảm.

Người tuổi Ất Mùi là đối tượng không bao giờ muốn bị bó buộc, thích được độc lập, sống tự do, đôi khi chỉ thích ở một mình để thả hồn vào thế giới tưởng tượng của riêng mình. Dù luôn hiểu lòng người và khá bình tĩnh, ít phản kháng, nhưng nếu ai dùng vũ lực để ép người tuổi này làm việc gì, đó là điều không thể.

2. Tử vi trọn đời tuổi Ất Mùi nam mạng

Tình duyên tuổi Ất Mùi nam mạng

  • Nam Ất Mùi sinh vào các tháng 5, tháng 6 và tháng 9 Âm lịch thì đường tình duyên của bạn phải trải qua nhiều khó khăn, biến động, ít được hưởng hạnh phúc thật sự. Bạn sẽ phải trải qua ít nhất ba lần thay đổi tình duyên trong cuộc đời.
  • Nam Ất Mùi sinh vào tháng 1, 2, 7, 10 và 11 thì may cuộc đời có đôi phần may mắn hơn vì sẽ chỉ phải 2 lần trải qua sự thay đổi trong chuyện tình duyên.
  • Nam Ất Mùi sinh vào các tháng: 3, 4 và 8 âm lịch. Nếu như sinh vào các tháng âm lịch này, đường tình duyên của họ sẽ vô cùng thuận lợi, không phải trải qua sự thay đổi trong tình duyên.

Gia đạo và công danh tuổi Ất Mùi nam mạng

Những người tuổi Ất Mùi có gia đạo khá tốt đẹp, yên ấm. Họ cũng có nhiều vận may về đường công danh, được toại nguyện về công danh bắt đầu từ trung vận trở đi.

Sự nghiệp của những người tuổi Ất Mùi có thể gặp phải một số khó khăn ban đầu, nhưng về trung vận và hậu vận thì mọi thứ đều tốt đẹp, có nhiều cơ hội để làm ra tiền tài, gây dựng được một cơ nghiệp đáng ngưỡng mộ.

3. Tử vi trọn đời tuổi Ất Mùi nữ mạng

Tình duyên tuổi Ất Mùi nữ mạng

  • Nữ Ất Mùi sinh vào tháng 1 và 6 thì cuộc đời bạn có thể trải qua tới 3 lần đổi thay trong tình duyên.
  • Nữ Ất Mùi sinh vào các tháng 2, 5, 9, 10 và 11 âm lịch thì cuộc đời của bạn sẽ trải qua 2 lần đổi thay trên con đường tình duyên.
  • Nữ Ất Mùi sinh vào các tháng 3, tháng 4, tháng 7, tháng 8 và tháng 12 âm lịch thì bạn sẽ được hưởng một đường tình duyên thuận lợi, cả đời sống hạnh phúc một vợ một chồng trong sự giàu sang, vinh hiển.

Gia đạo và công danh tuổi Ất Mùi nữ mạng

Những người phụ nữ tuổi Ất Mùi có được một gia đạo tốt đẹp, yên ấm. Tuy họ chỉ đạt được công danh ở mức bình thường trong cuộc đời mình nhưng lại có cơ hội để phát đạt lên cao trong chuyện làm ăn, kinh doanh.

Vì vậy, những người phụ nữ tuổi Ất Mùi lên lấy công việc làm ăn, kinh doanh làm trọng, để đảm bảo cho cuộc sống. Vì đường công danh không được thuận lợi lắm nên dù có bỏ ra nhiều công sức thì những gì thu lại được cũng chẳng đáng bao nhiêu.

Bài viết trên của tạp chí tử vi đã luận giải tử vi tuổi Ất Mùi một cách chi tiết nhất hy vọng sẽ giúp ích được bạn đọc để cuộc sống tương lai gặp nhiều may mắn và thuận lợi hơn.