Mơ thấy trâu nên đánh con gì?

0
158

Trong giấc mơ bạn bắt gặp hình ảnh con trâu? Bạn hoang mang và thắc mắc không biết đây là một điềm báo tốt hay xấu? Mơ thấy trâu nên đánh con gì? Bạn muốn giải mã giấc mơ này? Vậy thì hãy theo dõi ngay bài chia sẻ sau đây của xemtuvi12congiap.com.

Mơ thấy trâu là điềm báo tốt hay xấu?

Mỗi giấc mơ của chúng ta không đơn giản là do tình trạng sức khỏe mệt mỏi mê sảng. Mà trong thực tế tâm linh mỗi một giấc mơ ẩn chứa những điềm báo và ý nghĩa riêng mà chính những nhà khoa học không thể lý giải được. Vậy mơ thấy trâu có tốt không?

Mơ thấy trâu điềm tốt hay xấu
Mơ thấy trâu điềm tốt hay xấu

Trâu và ý nghĩa phong thủy

Như đã nói ở trên trâu là một trong 12 con giáp, đại diện cho ngũ hành Thổ. Loài trâu bền bỉ và siêng năng, cần cù chính vì vậy nó được người nông dân hết sức yêu mến. Trước kia trâu được xem là cả gia tài đối với người nông dân.

Mơ thấy trâu báo điềm gì?

Mơ thấy trâu có rất nhiều tình huống khác nhau. Mỗi một giấc mơ, mỗi một tình huống lại báo một tín hiệu có ý nghĩa vô cùng khác biệt. Sau đây là một số tình huống mơ thất trâu bạn có thể tham khảo:

 • Mơ thấy trâu: Nếu bạn mơ thấy trâu thì đây là một điềm tốt. Nó báo cho bạn biết sắp có tin vui từ chính những người thân trong gia đình bạn.
 • Mơ thấy được ăn thịt trâu: Nếu bạn mơ thấy được ăn thịt trâu thì chúc mừng bạn đây là điềm báo việc kinh doanh trong thời gian tới của bạn sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi. Nếu nắm bắt cơ hội tốt thì con đường sự nghiệp của bạn sẽ có một bước tiến đột phá lớn.
 • Mơ thấy một đàn trâu: Nếu bạn mơ thấy một đàn trâu thì giấc mộng này báo hiệu sắp có một niềm vui đến với gia đình bạn. Có thể là chuyện làm ăn thuận lợi thu nhiều lợi nhuận…
 • Mơ thấy trâu sinh nghé con: Nếu bạn là phụ nữ đã có gia đình thì giấc mơ này báo hiệu tin vui gia đình bạn sắp có thành viên mới. Đây là một điềm báo tốt lành, gặp nhiều may mắn và được mọi người yêu quý.
 • Mơ thấy hai con trâu húc nhau sống chết:Nếu bạn mơ thấy giấc mơ này thì có thể thấy bạn là người có sức mạnh to lớn, bản lĩnh, có tư duy lãnh đạo. Giấc mơ như một lời nhắc nhở bạn phát huy hết những điểm mạnh của bản thân cố gắng hết sức làm việc hết khả năng của mình.
 • Mơ thấy thấy bị trâu húc: Nếu bạn nằm mơ thấy bị trâu húc thì đây là điềm báo trong cuộc sống của bạn sẽ gặp nhiều sóng gió. Bạn dễ gặp phải những vấn đề liên quan đến chuyện nam nữ. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến danh dự của bạn. Ngoài ra nó còn báo cho biết nên đề phòng những kẻ tiểu nhân luôn thường trực hãm hại mình. Đặc biệt nếu là phụ nữ mơ thấy bị trâu húc thì có nghĩa là bạn đã hi sinh quá nhiều cho gia đình và cần cân bằng lại cuộc sống để khẳng định giá trị của bản thân,

Nằm mơ thấy trâu nên đánh con gì?

Khi mơ thấy trâu ngoài báo điềm tốt lành thì nó còn mang ý nghĩa đối với con số. Vì vậy khi mơ thấy trâu bạn có thể tham khảo một số con số đẹp như sau:

 • Mơ thấy trâu nên đánh số: 03 – 63 – 86
 • Mơ thấy được ăn thịt trâu thì có thể tham khảo đánh số 83
 • Nếu mơ thấy một đàn trâu thì nên đánh số 71 – 91
 • Mơ thấy trâu sinh nghé con thì nên đánh số 26 – 62
 • Nếu mơ thấy hai con trâu húc nhau thì nên đánh số 11
 • Mơ thấy mình bị trâu húc thì nên đánh ngay số 17

Mơ thấy trâu là điềm tốt lành mà bạn sẽ gặp tượng trong tương lai. Vì vậy đừng quá lo lắng khi mơ thấy trâu. Nếu có nằm mơ thấy trâu thì bạn hãy bình tĩnh phân tích và vận dụng những kiến thức mà chúng tôi chia sẻ ở trên để chọn cho mình con số may mắn để thành công nhé.