Sư Tử và Song Ngư – phấn đấu vì một tương lai

0
1529

Các bạn có muốn biết sự kết hợp tình yêu của 2 cung hoàng đạo Sư Tử và Song Ngư sẽ như thế nào không? Cùng xem bói tình yêu tìm hiểu nhé!

1/ Đặc điểm cung Sư Tử

Tính cách của những người thuộc cung này như ánh sáng chói lòa, vô cùng rực rỡ, giàu tình cảm đặc biệt nhất là tinh thần phục vụ người khác khiến người ta phải bái phục, mang đến cho người khác một cảm giác chính nghĩa tràn trề.

Không những là con người chính nghĩa giàu tình cảm, đồng thời Sư Tử cũng là những con người hay ngoan cốvà kêu ngạo độc tài, họ thích những thứ đẹp đẽ khoe mẽ xa xỉ và sự reo hò của đám đông. Nguyên tắc của con người Sư Tử là yêu cuộc sống, thích vui vẻ, dũng cảm kiên trì. Tính cách ấm áp, chu đáo, khảng khái, hướng ngoại luôn làm họ dễ kết giao với nhiều bạn bè.

2/ Đặc điểm cung Song Ngư

Trong 12 cung hoàng đạo chỉ có Song Ngư không sống để chạy theo danh vọng, quyền lực hoặc giàu sang. Không phải họ thờ ơ với những thứ đó mà vì với Song Ngư nam chỉ cần một cuộc sống yên ổn và gia đình bình yên. Sự nghiệp của Song Ngư nhìn chung là ổn định, tuy không ham danh vọng như Ma Kết nhưng cuộc sống ham an nhàn của Ngư khiến nhiều người phải mong ước và hướng đến!

3/ Sự kết hợp giữa Song Ngư và Sư Tử

Sư Tử là một chòm sao mang những nét tính cách vĩ đại, còn Song Ngư là một chòm sao dịu dàng, hai chòm sao này kết hợp vừa vặn để bổ sung cho nhau.

Sư Tử có một sự kiểm soát mạnh mẽ, vì vậy người bình thường rất khó chấp nhận. Ở bên Sư Tử sẽ mang lại cho bên kia cảm giác áp bức và chỉ có những chú cá nhỏ mới có khả năng chịu đựng nét tính cách này và giúp Sư Tử thay đổi theo chiều hướng tốt hơn.

Trái lại, xem bói vận mệnh cho biêt Song Ngư thiếu cảm giác an toàn trong tình yêu nên rất muốn tìm một người xứng đáng để dựa vào. Sư Tử chính là sự lựa chọn thích hợp nhất, đáp ứng được tiêu chuẩn này của Song Nhi. Những cặp đôi hoàng đạo có duyên, chia tay rồi cũng sẽ quay lại

Khi ở bên nhau, cả hai sẽ lên kế hoạch mọi thứ cho nhau, phấn đấu vì một tương lai hạnh phúc. Song Ngư có thể đáp ứng nhu cầu tâm lý của Sư Tử. Vì vậy, hai chòm sao này với nhau hoàn toàn là cặp đôi mẫu mực trong mắt mọi người, là cặp đôi hoàng đạo sẽ bên nhau trọn đời.