Nhận định Juventud vs Uruguay Montevideo, 20h00 ngày 14/11

0
33

Nhận định Juventud vs Uruguay Montevideo, 20h00 ngày 14/11. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo trận Juventud đấu với Uruguay Montevideo từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định Juventud vs Uruguay Montevideo, 20h00 ngày 14/11

Trận Juventud vs Uruguay Montevideo thuộc khuôn khổ lượt đấu thứ 22 giai đoạn Second phase giải hạng Hai Uruguay 2023. Trước giờ bóng lăn, Juventud giành được ít hơn Uruguay Montevideo 2 điểm: 47 so với 49.

Juventud thắng 3/4 trận vừa qua thuộc giai đoạn Second phase giải hạng Hai Uruguay và thu về 9/12 điểm tối đa. Trong cùng khoảng thời gian thì Uruguay Montevideo chỉ giành được 3 điểm ket qua bong da: thắng 1, thua 3.

Tuy nhiên, trong quá trình cạnh tranh vị trí trong top 2, họ sẽ còn phải đối mặt với một đối thủ khó khăn khác. Đó chính là Uruguay Montevideo, đội đang đứng thứ 3 trên BXH với 49 điểm.

Nhận định Juventud vs Uruguay Montevideo, 20h00 ngày 14/11

Thực tế thì Uruguay Montevideo sẽ không quá vất vả nếu như không “tự bắn vào chân mình”. Họ để thua cả 3 trận gần đây và đã đánh mất cơ hội cạnh tranh vị trí thứ 2 trên BXH.

Tại vòng 22 giải hạng 2 Uruguay, Juventud de Las Piedras và Uruguay Montevideo sẽ có trận đại chiến. Trên BXH, họ lần lượt đang xếp thứ 4 và 3 với chỉ 2 điểm hơn kém nhau kèo bóng đá hôm nay. Với ưu thế sân nhà, Juventud de Las Piedras cần tận dụng tốt đa để giành 3 điểm và vượt qua chính đối thủ. Nhưng xem ra đây là nhiệm vụ khó của Juventud de Las Piedras vì họ được ví như con mồi ưa thích của Uruguay Montevideo. Trong 4 lần giáp mặt gần nhất, Juventud de Las Piedras đều ra về với 2 bàn tay trắng, thậm chí đa số các tỉ số đậm.

Đội hình dự kiến Juventud de Las Piedras vs Uruguay Montevideo

Juventud de Las Piedras: F. Varese, P. Pírez,  G. Bartora, V. Gauthier, I. Rodríguez, Felipe Klein, L. Melazzi, M. Duffard, O. Falconis, John Kleber, F. Mimbacas

Uruguay Montevideo: L. Rodríguez,  G. Maulella, A. Romero, F. Puente, F. Parada, M. Noble, F. Santos, J. Gottesman,  G. Larrazábal, N. Latorre, L. Sanseviero

Xem thêm: Nhận định trận đấu Scotland vs Na Uy, 2h45 ngày 20/11

Xem thêm: Nhận định RANS Nusantara vs PSM Makassar, 15h00 ngày 30/10

DỰ ĐOÁN KẾT QUẢ TỈ SỐ: Juventud de Las Piedras 2-3 Uruguay Montevideo