Sự nghiệp trong tháng 12/2018 của 12 con giáp

0
183

Xem tử vi 12 con giáp – Luận đoán sự nghiệp trong tháng 12/2018 của 12 con giáp phát triển vượt bậc, gặp nhiều khó khăn hay dậm chân tại chỗ…

Tuổi Tý

Tử vi tháng 12/2018 của 12 con giáp cho biết vận trình của tuổi Tý biến chuyển tích cực trên nhiều phương diện. Công việc khởi sắc hơn so với tháng trước, bản mệnh nên tận dụng triển khai kế hoạch mới hoặc tạo dựng thật tốt các mối quan hệ, tích lũy kỹ năng và kiến thức chuyên môn, tiền bạc đầy đủ để sẵn sàng cho bước đường thăng tiến mới.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu trong tháng này gặt hái được nhiều thành quả trong công việc. Tuy nhiên bản mệnh cần đề cao tinh thần cảnh giác, có thái độ khiêm nhường cầu thị, nếu không sẽ tự chuốc lấy chuyện xui xẻo do bị tiểu nhân ganh ghét mà gây ra.

Tuổi Dần

Trong tháng 12, sự nghiệp của người tuổi Dần sẽ gặp một số bất lợi, công việc cũng có nhiều trở ngại. Tuy nhiên, vì luôn tích cực tiến lên, không bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào, và nếu cho rằng sự việc đó là tốt thì họ sẽ lập tức hành động. Chính những nỗ lực đó sẽ giúp tuổi Dần có thể hóa giải mọi nguy cơ, vấn đề.

Sự nghiệp trong tháng 12/2018 của 12 con giáp
Sự nghiệp trong tháng 12/2018 của 12 con giáp

Tuổi Mão

Vận trình của tuổi Mão khởi sắc rõ rệt, công việc ngày càng tiến triển, bản mệnh làm việc đâu vào đó, thu về nhiều lợi ích, lợi nhuận, nhận được sự khen thưởng xứng đáng. Người làm công ăn lương tạm hài lòng với công việc hiện tại, nhưng mọi thử chỉ mang tính tạm thời. Người nào muốn thay đổi công việc nếu thấy cơ hội thì đừng quá do dự dù thời điểm không lý tưởng cho lắm.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn đang phá vỡ mọi cản trở và vượt qua mọi khó khăn để tìm thấy những cơ hội mới. Bản mệnh cần cố tìm được đúng nhược điểm của mình và biết cách khắc phục, đồng thời lên kế hoạch cụ thể, chi tiết cho công việc của cả một năm sau.

Tuổi Tị

Bản mệnh trong tháng này dễ bị thị phi. Người tuổi Tị cần phải thận trọng hơn để không mắc phải sai lầm, từ người chiến thắng trở thành người thất bại.

Tuổi Mùi

Xem tử vi hàng tháng 12 con giáp tuổi Mùi làm việc với tinh thần hăng say, sáng tạo nên hiệu suất công việc được nâng cao trông thấy. Đây cũng là cơ hội tốt để bản mệnh khẳng định năng lực làm việc cũng như khả năng lãnh đạo. Tuy nhiên cần giữ đầu óc tỉnh táo, không nghe lời xu nịnh của kẻ xấu mà làm hỏng đường công danh, sự nghiệp.

Tuổi Thân

Trong tháng 12 người tuổi Thân có quý nhân trợ lực, công việc những tưởng sẽ dễ thở hơn nhưng không ngờ cũng không kém phần căng thẳng, nhất là những người có ý định khởi nghiệp.

Trở ngại trước mắt khiến cho tuổi Thân không khỏi nản lòng nhưng hãy cố gắng thích nghi thì thành công sẽ tới.

Tuổi Dậu

Tử vi tháng 12 dự báo mọi khó khăn trong công việc của người tuổi Dậu sẽ được tháo gỡ. Họ còn được quý nhân phù trợ nên thời điểm này chính là cơ hội hiếm có để phát triển sự nghiệp. Trong tháng này, tuổi Dậu cần tranh thủ gia tăng giá trị cho bản thân, luôn đổi mới và tiến bộ để tự tạo nhiều cơ hội cho mình hơn nữa.

Tuổi Tuất

Tháng này tuổi Tuất gặp khá nhiều khó khăn trong công việc, nhiều vấn đề bất ngờ phát sinh nên cần dành thời gian để xử lý. Dấu hiệu cạnh tranh ngày càng rõ ràng, bản mệnh lại là người tham vọng nên không ngừng tranh đua để đạt được vị trí tốt nhất. Điều này đã khiến bạn vướng vào vòng xoáy cạnh tranh kịch liệt, dù thắng hay bại cũng sẽ phải chịu tổn thất nhất định.

Tuổi Hợi

Công việc của tuổi Hợi tuy có phần khởi sắc hơn nhưng cũng không ít khó khăn ngáng trở. Áp lực công việc tăng cao do cần phải hoàn thành mọi thứ trong khoản thời gian ngắn ngủi. Nội bộ lục đục, mọi người không đủ kiên nhẫn để hài hòa với nhau mà không ngừng tranh cãi.