Sự nghiệp trong tuần từ 03/12 đến 09/12/2018 của 12 con giáp

0
233

Xem tử vi 12 con giáp – Luận đoán sự nghiệp trong tuần từ 03/12 đến 09/12/2018 của 12 con giáp phát triển vượt bậc, gặp nhiều khó khăn hay dậm chân tại chỗ…

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ ngày 3/12 đến 9/12/2018 vận trình hung cát đan xen, họa phúc khó lường. Đầu tuần công việc vẫn tiến triển ổn định, nhờ có quý nhân giúp sức nên bản mệnh dễ dàng gặt hái được thành công trong những ngày này.

Song từ giữa tuần trở đi mọi việc không còn được suôn sẻ như thế, những khó khăn bắt đầu xuất hiện khiến con giáp này có thể đánh mất cơ hội thăng tiến ngay trước mắt. Cộng thêm sự phá hoại của tiểu nhân, đơm đặt nói xấu làm giảm uy tín của bản mệnh với cấp trên nên càng khó khăn hơn.

Tuổi Sửu

Về công việc trong tuần mới thì người tuổi Sửu không cần phải lo lắng quá nhiều. Cát thần hội tụ, nâng đỡ vận trình nên mọi chuyện đâu ra đấy. Ấn Quan tương hợp báo hiệu về nhiều cơ hội thăng tiến ngay trong tầm tay, bản mệnh hoàn toàn có thể có được những đỉnh cao danh vọng.

Hữu Bật cát tinh sẽ hỗ trợ thêm cho con giáp này trên con đường công danh sự nghiệp. Tiểu nhân tuy có nhưng không ảnh hưởng nhiều, bản mệnh cũng nên lưu ý lời ăn tiếng nói của mình, đừng tùy tiện đắc tội người khác.

Tuổi Dần

Đầu tuần có Chính Quan, người tuổi Dần nên tận dụng cơ hội này để thể hiện năng lực của mình. Bản mệnh có thể sẽ nhận được sự quan tâm và đánh giá cao từ phía cấp trên, tuy nhiên chưa thực sự có cơ hội thăng tiến.

Thiên Đức cũng giúp sức thêm cho con giáp này, giữ cho vận trình được ổn định hơn. Tuy nhiên càng về cuối tuần thì bản mệnh càng phải tập trung hơn, đừng để mình ngủ quên trên chiến thắng mà cuối cùng tự cao tự đại, chuốc dại vào thân.

Sự nghiệp trong tuần từ 03/12 đến 09/12/2018 của 12 con giáp
Sự nghiệp trong tuần từ 03/12 đến 09/12/2018 của 12 con giáp

Tuổi Mão

Tử vi tuần 3/12/2018 của tuổi Mão vận trình có phần may mắn hơn một chút vì có cát tinh trợ lực, nhất là về đường công danh sự nghiệp. Bạn sẽ có cơ hội thể hiện năng lực làm việc cũng như sở trường của mình, nếu làm tốt sẽ nhận được đánh giá cao của cấp trên.

Khó khăn vẫn có thể xảy ra nhưng không khiến cho con giáp này lùi bước. Trong mọi hoàn cảnh, bản mệnh đều sẽ đưa ra được các giải pháp hiệu quả để thoát khỏi nguy ngan, tìm lại sự bình yên, an ổn bằng chính năng lực của mình.

Tuổi Thìn

Tuần này, một sự mâu thuẫn nhỏ trong công việc có thể gây ảnh hưởng đến vận tài chính của bạn. Hãy cố gắng giữ bình tĩnh và duy trì trạng thái ở mức tốt nhất. Nếu đang làm thuê cho người khác, bạn nên nhớ cách tốt nhất để bảo toàn hầu bao là kiềm chế lại. Mọi thứ sẽ là bất lợi cho chính bạn nếu cứ cố gắng làm to chuyện lên.

Tuổi Tị

Trong tuần này người tuổi Tị khó được như ý bởi hung vận đang lấn át cát vận. Công danh có đấy nhưng bất ổn khi thăng khi trầm, vừa tưởng được đánh giá cao thì ngay sau đó Thiên Quan lại gây chuyện, khiến bao công sức trước đó thành công cốc.

Nhưng trong khoảng thời gian này có Nguyệt Mã cát tinh nâng đỡ nên nhìn chung vận trình của tuổi Tị vẫn không đến nỗi quá tệ. Con giáp này có thể tận dụng những cơ hội sẵn có để gây dựng lại uy tín của mình, Chính Quan cho thấy vẫn có cơ hội chuyển mình.

Tuổi Ngọ

Công việc của tuổi Ngọ trong tuần mới xuất hiện trở ngại khi bản mệnh không dồn hết tập trung vào những nhiệm vụ đang làm, hay lơ đễnh nên mắc phải sai lầm. Cộng thêm sự quấy phá liên tiếp của tiểu nhân, nếu con giáp này không nhanh chóng chấn chỉnh lại tinh thần alfm việc thì rất dễ đánh mất vị trí mình đang có.

Thời điểm cuối tuần chính là cơ hội để tuổi Ngọ xoay chuyển tình thế, nhờ sự giúp sức của quý nhân mà bạn đã tìm được hướng đi đúng đắn, tiết kiệm được bao thời gian, công sức trên con đường tới vạch đích. Song lúc nào cũng phải nhắc nhở bản thân tin vào còn đường mình đã chọn.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi đón nhận tuần mới với tinh thần tương đối lạc quan và hạnh phúc vì trong công việc mọi thứ đang tiến triển khá đều đặn, dù có hơi chậm rãi. Nếu bản mệnh đang có ý muốn kinh doanh thì đây chưa thực sự là thời điểm tốt bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng nhé!

Tuổi Thân

Đầu tuần gặp Thương Quan, con giáp này thiếu tập trung vào công việc nên dễ mắc sai lầm, bị cấp trên khiển trách. Nhưng nếu có ý thức hơn, xem xét lại vấn đề và sửa đổi mình thì Ấn Quan kết hợp vẫn sẽ có cơ hội cho tuổi Thân tìm lại được vị trí của mình.

Tuổi Dậu

Vận trình tuần mới của tuổi Dậu biến động không ngừng, nếu muốn mọi việc như ý thì phải cực kỳ thận trọng. Đầu tuần là khoảng thời gian thuận lợi, rất thích hợp để bản mệnh tiến hành các công việc quan trọng.

Tuy nhiên vận trình từ giữa tuần trở đi có vẻ sa sút nhiều hơn, con giáp này nếu không muốn những công sức và thành quả mình gây dựng được đổ sông đổ bể thì cần có tâm phòng kẻ gian, những kẻ tâm địa xấu xa kia chỉ muốn cướp đi những gì bạn đang có mà thôi.

Tuổi Tuất

Đường công danh sự nghiệp khởi sắc. Chính Ấn cho thấy cơ hội tiến thân của người tuổi Tuất đang đến rất gần, chỉ là bản mệnh có biết cách tận dụng cơ hội để rút ngắn bớt thời gian thử thách cho mình mà thôi.

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi đang cân nhắc về việc đầu tư kinh doanh. Nhưng dù nhỏ dù to thì gia đình bạn cũng nên biết và bạn cần lắng nghe những lời khuyên của họ. Đừng bỏ ngoài tai chỉ vì cái tôi quá cao và đề cao khả năng của bản thân. Quá ảo tưởng sẽ chỉ mang đến cho bạn những thất bại đau đớn.