Xem tử vi tài lộc tuổi Tỵ năm 2019 chi tiết từng tuổi

0
386

Xem tử vi 12 con giáp năm 2019 – Dự đoán tài lộc tuổi Tỵ năm 2019 chi tiết từng tuổi Tân Tỵ, Kỷ Tỵ, Đinh Tỵ, Ất Tỵ Quý Tỵ hung hay cát, thuận lợi hay sóng gió…

Tổng quan tài lộc tuổi Tỵ năm 2019

Xem tử vi trong năm 2019, Kỷ Thổ lộ xuất Thương Quan, Tỵ Hợi Tương Xung nên vận trình tài lộc của con giáp này năm nay đa phần không được thuận lợi.

Tuy có cơ hội phát tài nhưng lại không gặp may, dễ bị tiểu nhân hãm hại, lại không để tâm quy củ nên chịu nhiều hình phạt. Bản mệnh có thể vì mâu thuẫn với cấp trên hay cơ quan chấp pháp mà ảnh hưởng đến lợi ích cá nhân.

Bên cạnh đó, Đại Hao hung tinh còn có thể khiến cho người tuổi Tỵ dễ bị cướp đoạt. Bản mệnh tốt nhất nên thận trọng phòng ngừa, tránh 1 mình đến những nơi không an toàn, càng không nên đi đêm về hôm, dễ gặp chuyện nguy hiểm.

Xem tử vi tài lộc tuổi Tỵ năm 2019 chi tiết từng tuổi
Xem tử vi tài lộc tuổi Tỵ năm 2019 chi tiết từng tuổi

Thương Quan xuất hiện, đòi hỏi mệnh chủ phải động não, tìm ra cơ hội để xoay chuyển tình thế, cũng nên thận trọng hành sự, tránh khỏi những hiểm nguy, an lành thụ hưởng tài lộc tới.

Tài lộc tuổi Tỵ năm 2019 chi tiết từng tuổi

Tử vi tài lộc tuổi Tân Tỵ

Trong năm 2019, tuổi Tân Tỵ gặp khá nhiều chuyện không vui về học hành, thi cử hay công việc. Kết quả học tập không đến nỗi quá tệ nhưng khi đi thi lại không may mắn.

Bản mệnh còn non nớt trong việc chi tiêu và tích lũy tiền bạc. Theo đó, bạn có xu hướng chi tiêu hoang phí, ham muốn vật chất cao, tiêu pha bất chấp điều kiện bản thân và gia đình, khiến cha mẹ phiền muộn.

Tử vi tài lộc tuổi Kỷ Tỵ

Mặc dù ảnh hưởng của cục diện Xung Thái Tuế khá mạnh, nhưng tuổi Kỷ Tỵ vẫn không hề hấn gì. Ngược lại, trong năm, công việc của bạn tiến triển khá thuận lợi, thậm chí có cơ hội thăng tiến.

Cùng với công việc suôn sẻ, tài lộc cũng khả quan. Dù là người làm công ăn lương hay tự do kinh doanh, buôn bán, tiền bạc vẫn khá rủng rỉnh, không lo túng thiếu.

Có điều, tại những thời điểm có hung tinh Đại Hao và Tuế Phá ảnh hưởng mạnh, có thể gây hiện tượng phá tài. Kinh doanh, đầu tư cần hết sức thận trọng.

Tử vi tài lộc tuổi Đinh Tỵ

Tử vi tuổi Tỵ 2019, tuổi Đinh Tỵ chào đón những cơ hội mới ở phương diện sự nghiệp. Tuy nhiên, có Dịch Mã động tinh ảnh hưởng, báo hiệu thành quả đạt được phải đánh đổi bằng cái giá không hề rẻ. Kỷ Hợi sẽ là năm vất vả, tất bật của bạn.

Tài vận có khá nhiều biến động. Kinh doanh buôn bán lúc được lúc lỗ, tùy từng thời điểm. Có dấu hiệu phá tài, hao tốn tiền của khá rõ ràng. Thận trọng trong đầu tư, kinh doanh kẻo bị lừa gạt tới mức trắng tay.

Tử vi tài lộc tuổi Ất Tỵ

Tử vi 2019 tuổi Ất Tỵ gặp nhiều bất lợi. Công việc đối mặt nhiều khó khăn mang tính khách quan. Không gian thăng tiến không còn nhiều, tránh tham vọng quá mức.

Tài lộc lên xuống thăng trầm. Trong năm bản mệnh cẩn trọng khi vay mượn tiền bạc. Dù là đi vay người khác hay cho người khác vay đều không thể chủ quan.

Ngoài ra, Thứ Tài trong năm ảm đạm, tốt hơn hết bản mệnh tránh xa các trò cờ bạc, cá độ đỏ đen kẻo tiền mất tật mang.

Tử vi tài lộc tuổi Quý Tỵ

Trong năm 2019, tài vận của người tuổi Quý Tỵ ở mức trung bình. Khá nhiều nguồn thu phụ bị sụt giảm, ảnh hưởng ít nhiều tới chất lượng cuộc sống.

Đã vậy, năm có Đại Hao hung tinh hoành hành, gây khá nhiều áp lực về vấn đề tài chính. Bản mệnh lo cho mình còn chưa xong mà vẫn phải đứng ra gánh vác trách nhiệm cho con cháu.