Top 3 con giáp kiếm nhiều tiên nhưng vẫn vay mượn khắp nơi

0
346

Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp tài lộc vượng nhưng tiếc thay lúc nào cũng rơi vào cảnh túng thiếu bởi chẳng giữ được tiền trong tay, tay trắng lại hoàn trắng tay.

Tuổi Tị: Chưa hết tháng đã hết tiền

Xem tử vi người tuổi Tị lòng tự trọng cao, có nhiều tham vọng, luôn đặt ra mục tiêu phấn đấu cho mình. Thêm nữa, một khi đã muốn làm gì, họ sẽ lên kế hoạch chi tiết để thực hiện, nhờ thế mà khả năng thành công cũng cao hơn, tiền bạc về nhà nhiều vô kể. Chẳng thế mà người ta vẫn nói tuổi Tị là con giáp tài lộc vượng, tiền bạc dồi dào.

Top 3 con giáp kiếm nhiều tiên nhưng vẫn vay mượn khắp nơi
Top 3 con giáp kiếm nhiều tiên nhưng vẫn vay mượn khắp nơi

Nhưng còn một vế nữa nói về đường tài lộc của người tuổi Tị, đó là tuy tiền nhiều nhưng khó giữ được lâu. Tại sao ư? Đó là do phần lớn họ không có ý thức tiết kiệm, thường thì khi kiếm được tiền họ đã nghĩ ngay ra cách để tiêu tiền, cứ thế mà tiêu xài thoải mái theo ý thức.

Mà con giáp này cứ nhận tiền lương đầu tháng là chưa đến cuối tháng đã rỗng túi rồi cơ. Họ thích hưởng thụ cuộc sống, thích sống một cách thoải mái, biết kiếm tiền nhưng cũng biết tiêu tiền lắm.

Lòng tự tôn cao, lại ưa sĩ diện nên ra ngoài trả tiền không bao giờ ngần ngại, tới khi tiêu hết tiền mới nhận ra mình đã vung tay quá trán.

Tuổi Thân: Cuồng mua sắm

Người tuổi Thân thích dạo phố mua sắm, thấy cái gì vừa mắt là xuất tiền ngay, chẳng quan tâm thứ đó bao tiền, chỉ cần mình vui là được. Con giáp này còn chẳng có chút khái niệm gì về việc tiết kiệm.

Họ luôn tâm niệm rằng: Tiền là để tiêu, không thì kiếm tiền để làm gì, những đồ họ mặc trên người, dùng ở nhà đều là hàng hiệu cả. Tuổi Thân còn hay mất tiền oan, lắm khi nghe lời người bán hàng bùi tai là rước đống đồ về nhà rồi chẳng một lần đụng đến. Tiền bạc cứ như dòng nước, đến rồi lại chảy đi mất.

Tuổi Mão: Tốn tiền ngoại giao

Người tuổi Mão luôn hướng tới tự do, đã muốn gì là sẽ dũng cảm tiến tới chiến đấu tới khi có được mới thôi. Vận quý nhân cực vượng, giúp cho con giáp này dễ dàng gặp nhiều thành công trong cuộc sống.

Họ có rất nhều các mối quan hệ, để duy trì các mối quan hệ đó cũng tốn không ít tiền của tuổi Mão. Song họ chẳng vì thế mà tiếc nuối bởi trong suy nghĩ của tuổi Mão, cuộc sống này vốn ngắn ngủi, muốn hạnh phúc thì phải chấp nhận nỗ lực kiếm tiền rồi dùng tiền đó nâng cao chất lượng cuộc sống.

Cuộc sống hạnh phúc không thể thiếu những người bạn, với bạn thì tuổi Mão chẳng tiếc gì, cứ mỗi lần tụ họp là tốn cả đống tiền, sau cùng mới phát hiện ra là mình không còn một xu dính túi.