Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân

0
176

Xem tử vi tuổi Nhâm Thân trọn đời – Dự đoán khái quát về cuộc đời, tính cách, vận hạn người tuổi Nhâm Thân, những đặc trưng trong sự nghiệp, tình duyên của nam mạng, nữ mạng tuổi Nhâm Thân.

Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân
Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân

1. Thông tin tuổi Nhâm Thân

 • Năm sinh dương lịch: 1992
 • Năm sinh âm lịch: Nhâm Thân
 • Quẻ mệnh: Cấn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh
 • Ngũ hành: Kiếm phong kim (Vàng đầu mũi kiếm)

Người tuổi nhâm thân thường là những người thích mạo hiểm , phiêu lưu, thích chinh phục những đỉnh cao. Tuy nhiên sự mạo hiểm phải đúng chỗ, nếu không sẽ hao tốn tiền bạc, nợ nần về sau. Do đó người tuổi này nên thận trọng trong cách suy nghĩ, không nên quá vội vàng, làm bể chuyện hệ trọng.

Người tuổi nhâm thân thích tự do, tự tại, không muốn bị ràng buộc và khá bốc đồng nên thường hay có những suy nghĩ bất đồng, không chín chắn làm ảnh hưởng đến công việc và tình cảm. Do đó người tuổi này cần sửa đổi tính bốc đồng trên.

Thiếu kiên trì, kiên nhẫn cũng là nhược điểm của tuổi này. Bạn muốn thành công trong sự nghiệp, công danh. Bạn muốn đường tình duyên hạnh phúc bền lâu cần phải kiên trì. Kiên trì và nhẫn nại là những tính cách làm nên sự thành công cho tuổi này.

Ngoài ra, người tuổi này phải có chính kiến riêng của bản thân. Không được lung lay, dễ thay đổi quan điểm. Phải nhận định đúng sai phải trái để đưa ra những quyết định sáng suốt nhất.

Tuổi Nhâm Thân không tự chủ được cảm xúc, về hành động, nếu nên hay vướng vào những rắc rối lớn chỉ trong khoảnh khắc nhất thời. Tuổi Nhâm Thân đôi khi không mạnh mẽ và quyết đoán, quá tin tưởng vào lời dụ hoặc của người khác mà tiền mất mà lại mang tật.

Người tuổi Nhâm thân là người nói nhiều và thao thao bất tuyệt, cảm tưởng họ có thể nói cả ngày và nói về bất cứ vấn đề gì vậy. Sự giao tiếp tốt của họ mang tới cho họ 1 số lượng kha khá bạn bè nhưng sự cố chấp, bảo thủ, tự tin thái quá vào khả năng của bản thân và thẳng tính phê phán sự kém cỏi của người khác cũng mang tới cho họ nhiều kẻ thù. Đôi khi nhâm thân cũng hơi quá nhanh trong việc cự tuyệt và phủ định quan điểm của người khác dẫn tới việc gây cho đối phương cảm giác ức chế khó chịu.

2. Vận hạn cơ bản của tuổi Nhâm Thân qua các năm

 • Gặp năm Tý:Buôn bán thuận lợi, phát đạt, mọi việc tốt lành, có thể ốm đau nhẹ.
 • Gặp năm Sửu: Dễ đi xa, có sao Nguyệt Đức chiếu nên được, thuận lợi mọi việc, hao tổn nhỏ.
 • Gặp năm Dần: Buôn bán bất lợi, dễ đi xa, hao tốn trong kinh doanh.
 • Gặp năm Mão: Mọi việc trôi chảy, thuận lợi, hao tổn nhỏ tiền của.
 • Gặp năm Thìn: Hao tốn tiền của, có sao Hoa Cái chiếu nên nếu có làm việc gì liên quan đến văn chương thì cẩn thận.
 • Gặp năm Tỵ: Được quý nhân giúp đỡ, dễ bị tai tiếng.
 • Gặp năm Ngọ: Có nhiều khó khăn, trắc trở, vất vả đủ đường.
 • Gặp năm Mùi: Gặp gian nan phải chông đỡ một mình.
 • Gặp năm Thân: Nhiều chuyện vui mừng, chú ý bạn bè, người làm, kẻ giúp việc, có thể ốm đau nhẹ.
 • Gặp năm Dậu: có chuyện vui mừng, chớ đèo lòng lôi thôi, bất lợi.
 • Gặp năm Tuất: Khó khăn, bất lợi.
 • Gặp năm Hợỉ: Dễ đi xa một mình, lo lắng nhiều việc, có điều vui mừng.

3. Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân nam mạng

Tình duyên tuổi Nhâm Thân nam mạng

Nam mạng tuổi Nhâm Thân về vấn đề tình duyên có vài khắt khe lúc đầu, phải cố gắng và nhẫn nại mới xây dựng được hạnh phúc.

 • Nam mạng tuổi Nhâm Thân sinh vào tháng 5, 6, 9 theo âm lịch thì trong cuộc đời sẽ phải trải qua ít nhất là ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên, hạnh phúc.
 • Nam mạng tuổi Nhâm Thân được sinh vào tháng 1, 2, 7, 10, 11, 12 theo âm lịch thì cuộc đời sẽ phải trải qua khoảng hai lần thay đổi trong chuyện tình duyên, hạnh phúc.
 • Nam mạng tuổi Nhâm Thân được sinh vào tháng 3, 4, 8 theo âm lịch thì cuộc đời sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn, không phải trải qua bất cứ sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên.

Gia đạo và công danh tuổi Nhâm Thân nam mạng

Nói về công danh của nam mạng tuổi Nhâm Thân, nếu tính theo chuyện học vấn thì người tuổi này cũng có lên cao, tuy nhiên không giữ được lâu sẽ mang tai tiếng rồi nhanh chóng sụp đổ.

Còn về phần gia đạo của người tuổi này ở trung vận, nghĩa là khoảng 30 tuổi trở đi thì kém vui, phải đợi qua tuổi 37 – 38 thì mọi chuyện mới được êm đẹp, gia đạo được sum vầy, bình thường.

Vấn đề tiền bạc thì hầu như khó có thể khiến cho cuộc sống được giàu sang và phú quý, lớn tiền lớn sóng, nói chung là tiền dù nhiều cũng chẳng bao giờ đủ. Tuy nói vậy nhưng cuộc sống của người tuổi này cũng khá hay đẹp và khá giải, còn có thể được sung túc hơn khi ở tầm 40 tuổi trở đi.

Về vấn đề sự nghiệp, nếu là theo đường học vấn thì đã được hoàn thành, nói chung là sự nghiệp còn dài, nhưng cũng đã thu được kết quả rồi.

4. Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Thân nữ mạng

Tình duyên tuổi Nhâm Thân nữ mạng

Trong chuyện tình duyên thì người tuổi này phải chịu khá nhiều điều cay đắng, theo tử vi thì chuyện tình duyên của người tuổi này sẽ được chia thành ba trường hợp dựa vào chính tháng sinh âm lịch của họ, như sau:

 • Những người tuổi Nhâm Thân được sinh vào tháng 1 và tháng 7 theo âm lịch thì trong cuộc sống sẽ phải trải qua ít nhất là ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên, hạnh phúc
 • Những người tuổi Nhâm Thân sinh vào tháng 2, 5, 9, 10, 11 theo âm lịch thì trong đời sẽ qua khoảng hai lần thay đổi chuyện tình duyên, hạnh phúc.
 • Những người tuổi Nhâm Thân được sinh vào tháng 3, 4, 6, 8, 12 theo âm lịch thì trong cuộc đời sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn, không phải qua bất kì sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên.

Gia đạo và công danh tuổi Nhâm Thân nữ mạng

Đường công danh của người tuổi này nếu có thì cũng chỉ ở mức trung bình.

Về phần gia đạo thì cũng khá yên vui, có được nhiều êm ấm, nói chung là suốt cuộc đời đều được hưởng sự tốt đẹp.

Về sự nghiệp của người tuổi này thì có thể sẽ được hoàn thành khi bước vào tuổi 36 trở về sau.

Vấn đề tiền bạc thì chỉ khi nào bước vào hậu vận thì mới thu được kết quả khả quan.

Bài viết trên của xemtuvi12congiap đã luận giải tử vi tuổi Nhâm Thân một cách chi tiết nhất hy vọng sẽ giúp ích được bạn đọc để cuộc sống tương lai gặp nhiều may mắn và thuận lợi hơn.