Tử vi tuổi Dậu ngày 19/12/2022: Cần chú ý cách cư xử

0
526

Mời các bạn Xemtuvi12congiap.com xem chi tiết tử vi tuổi Dậu ngày 19/11/2022: về công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên… để xem ngày hôm nay con giáp tuổi Dậu sẽ gặp những vấn đề gì nhé!a

Tổng quan tử vi tuổi Dậu ngày 19/12/2022

Hỏa khắc Kim khuyên người tuổi Dậu cần chú ý hơn trong các cư xử của mình. Bạn không thể tự do làm mọi việc mình thích mà không quan tâm đến công việc của tập thể. Nếu cứ tiếp tục tình trạng này, bạn có thể gây ảnh hưởng đến tiến độ của tất cả mọi người.

Xem tuổi vợ chồng cho biết  trong gia đình, bạn cũng cần quan tâm hơn đến các thành viên. Đặc biệt, các bậc làm cha làm mẹ nên dành thời gian cho con cái của mình nhiều hơn, đừng để đến khi tình cảm của các thành viên trở nên xa cách mới cảm thấy hối tiếc.

Mặt tài vận của tuổi Dậu hôm nay gặp Thương Quan thần sát. Thương Quan có thể sinh tài, chủ về một ngày tài lộc đầy đủ, sung túc. Thiện ác phân minh nên đôi lúc làm ăn kinh doanh sẽ không tốt.

Người tuổi Dậu nên lưu ý các chứng sắc mặt trắng bệch, chóng mặt hoa mắt, tai ù, sợ lạnh, tay chân lạnh, mệt mỏi, ngại nói… Để cải thiện chứng này, bạn nên ăn nhiều hải sản, thịt bò, nho khô, củ cải đường,… sẽ giúp khắc phục được.

Tử vi tuổi Dậu ngày 19/12/2022: Cần chú ý cách cư xử

Chi tiết từ vi từng can chi tuổi Dậu ngày 19/12/2022

– Tử vi Thứ Hai tuổi Quý Dậu (Kim, 30 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Nếu có người đề nghị về công việc thì nên tiến hành nhưng chỉ là những chuyện ngắn gọn mới tốt. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn, tiệc tùng. Có tin buồn, hoặc sự gặp gỡ, kết quả công việc chưa được như ý. Có sự hao tốn sửa chữa, tu bổ, chỉnh trang, mua sắm vật dụng, đi xa.

– Tử vi ngày 19/12/2022 tuổi Tân Dậu (Mộc, 42 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Theo lịch âm dương 2023 cho biết có rắc rối nhỏ trong vấn đề di chuyển hoặc phải chờ đợi chậm chạp. Có cuộc đi ngắn hoặc di chuyển. Ngày sẽ có những cuộc vui đình đám, tiệc tùng hoặc có tin vui ở xa về chuyện tình cảm. Tuy nhiên chớ nên kéo dài lại xảy ra những chuyện không vui. Ngày thuận lợi cho họp mặt, kết bạn, hoặc những việc có đính ước. Tài lộc trung bình, hao tốn về mua sắm, di chuyển, có lộc ăn.

– Tử vi Thứ Hai tuổi Kỷ Dậu (Thổ, 54 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu) : Có tin buồn về đi lại, di chuyển hoặc nhận tin tức không tốt. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn, tin vui buồn lẫn lộn. Mưu sự việc gì cũng đều có sự khó khăn, vấp váp trước, chỉ đạt được kết quả ở buổi ban đầu, trong ngày dễ có nhiều việc đến, sẽ cần có sự thu xếp khéo léo về thời gian. Có tài lộc hoặc có lộc ăn, quà tặng.

– Tử vi hôm nay ngày 19/12/2022 tuổi Đinh Dậu (Hỏa, 66 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức) : Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn, tin vui buồn lẫn lộn. Mưu sự việc gì cũng đều có sự khó khăn, vấp váp trước, hoặc chỉ đạt được kết quả ở buổi ban đầu. Có tài lộc hoặc có lộc ăn, quà tặng. Có tin buồn về đi lại, di chuyển.

– Tử vi Thứ Hai tuổi Ất Dậu (Thủy, 18, nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu, 78 nam Vân Hớn nữ La Hầu) : Hôm nay là ngày có cuộc vui, hoặc có tin vui ở xa về chuyện tình cảm. Có khi là cuộc đi ngắn hoặc di chuyển. Tuy nhiên mọi việc không nên kéo dài lại dễ xảy ra những chuyện không vui. Hôm nay là ngày thuận lợi cho họp mặt, đính ước. Tài lộc ở mức trung bình, hao tốn về mua sắm, di chuyển, sẽ có lộc ăn. Di chuyển có khi gặp rắc rối

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Dậu ngày 19/12 sẽ hữu ích với bạn đọc