Tử vi tuổi Sửu, Tỵ, Dậu thứ tư ngày 20/4/2022

0
265

Tử vi ngày 20/4/2022 của 3 con giáp : Sửu, Tỵ, Dậu về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên… sẽ như thế nào? Mời các bạn cùng Xemtuvi12congiap.com tìm hiểu nhé!

Tử vi tuổi Sửu thứ tư ngày 20/4/2022

Dường như mọi người rất để ý đến những điều mà tuổi Sửu nói với vẻ soi mói, bắt lỗi dưới sức ảnh hưởng không nhỏ của Thiên Quan. Thế nên hãy thận trọng trong từng điều bạn thốt ra, tránh để rơi vào trường hợp mọi người đánh giá bạn sai vì chính một lời nói thiếu cân nhắc nhé.

Ngũ hành xung khắc khiến bạn cảm giác bất an. Ai biết được tương lai sẽ mang đến điều gì?. Bạn cũng không là ngoại lệ, không thể biết ngày mai sẽ ra sao. Thế nên hãy ngừng lo lắng về những chuyện viển vông đi nhé.

Có thể bạn quan tâm đến tuổi kim lâu nữ 1998 là năm bao nhiêu

Theo xem ngày tốt theo Nhị thập bát tú, thứ 4 này bạn nên kiêng cữ những việc như chôn cất, cưới gả, trổ cửa dựng cửa, khai ngòi phóng thủy, khai trương, xuất hành, đóng giường lót giường. Các việc khác cũng không hay.

Tử vi tuổi Sửu, Tỵ, Dậu thứ tư ngày 20/4/2022

Tử vi tuổi Tỵ thứ tư ngày 20/4/2022

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra có chút bất ổn. Tính cách thẳng thắn và tin người thái quá khiến con giáp này thường bị kẻ xấu lợi dụng, bôi xấu uy tín. May mắn là bản mệnh vẫn có quý nhân chiếu mệnh nên có đủ niềm tin để vượt qua những khó khăn này một cách ngoạn mục.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không như trông đợi. Người độc thân không nên dễ dàng đồng ý lời tỏ tình của người mới gặp mà cần phải có thời gian để tìm hiểu, quan sát. Tình cảm vợ chồng có dấu hiệu phai nhạt vì thời gian các cặp đôi dành cho nhau không có nhiều.

Tài vận: Vận trình tài lộc sa sút. Điềm báo phá tài, hao tài đòi hỏi người tuổi này phải có sự đề cao cảnh giác trong mọi giao dịch tiền bạc.

Tử vi tuổi Dậu thứ tư ngày 20/4/2022

Sự nghiệp: Hôm nay tuổi Dậu tỏ ra thoải mái hơn mọi khi, nhưng không nên quá chủ quan trong lời ăn tiếng nói. Khi làm việc bạn cần chuyên tâm, đừng dùng thái độ quá lạc quan để nhìn nhận mọi việc, kẻo lại nhận hậu quả không mong muốn.

Tài lộc: Có Thực Thần che chở người tuổi Dậu dễ dàng phát huy tài năng riêng. Xử lý công việc tiền bạc khá bảo thủ, có điềm quý nhân phù trợ nên giữ tiền tốt. Lại được người khác mời ăn uống, nhậu nhẹt.

Tình cảm: Đường tình duyên của người tuổi Dậu hôm nay có Thực Thần tọa mệnh. Bạn và người ấy có thể gặp phải một vài rắc rối trong ngày hôm nay, đôi bên có thể nảy sinh một vài ý kiến bất đồng mà chưa thể thống nhất ngay được.

Sức khỏe: Mặt sức khỏe gặp Thủy Mộc tương sinh mệnh chủ quá vượng, người này cần đề phòng biểu hiện. Người tuổi Dậu có thể ăn một chút canh cơm rượu trứng gà, tốt nhất nên nấu cùng vài quả táo tàu. Ăn một chén khi còn ấm, có tác dụng làm dịu tỳ vị, vị ngọt cũng sẽ tạo cảm giác thèm ăn.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Sửu, Tỵ, Dậu ngày 20/4 sẽ hữu ích với bạn đọc. Ngoài ra mới bạn đọc tham khảo thêm bài viết ngứa mắt trái có điềm gì là tốt hay xấu ngay tại website của chúng tôi nhé!