Xem ngày tốt để khai trương trong tháng 7/2018

0
1348

Xem ngày tốt để khai trương cửa hàng trong tháng 7 năm 2018 để gia chủ làm ăn may mắn, làm ăn tiến tới, phát tài phát lộc.

Xem ngày tốt để khai trương trong tháng 7/2018
Xem ngày tốt để khai trương trong tháng 7/2018

Ngày khai trương là ngày đánh dấu cột mốc kinh doanh của một doanh nghiệp, công ty, cửa hàng… cũng là thời điểm đầu tiên mở cửa, chào đón khách hàng. Muốn cho việc buôn bán, kinh doanh được thuận lợi, buôn may bán đắt thì người chủ thường lựa chọn một ngày để tiến hành khai trương, đó là ngày có trường khí cát lợi nhất.

Trong một tháng thường sẽ có khoảng 9 ngày được coi là đẹp để tiến hành khai trương, trong đó có 3 ngày là tốt nhất tùy theo tuổi của người chủ cửa hàng, đơn vị khai trương.

Danh sách ngày tốt để khai trương trong tháng 7/2018

Danh sách ngày tốt để khai trương trong tháng 7/2018
Danh sách ngày tốt để khai trương

Lưu ý khi lựa chọn ngày giờ tốt để tiến hành khai trương tháng 7/2018

  • Yếu tố thời tiết: Nếu ngày khai trương có thời tiết xấu, ảnh hưởng tới hoạt động của đơn vị bạn thì nên lựa chọn một ngày khác.
  • Yếu tố ưu tiên: Tùy vào từng mô hình, hình thức kinh doanh mà lựa chọn thời điểm khai trương có lợi nhất cho mình. Ví dụ, nếu bạn kinh doanh mặt hàng thời trang, quần áo thì nên chọn thời điểm cuối tuần để khai trương vì đây là khoảng thời gian sức mua cao hơn so với các ngà khác trong tuần.
  • Trong trường hợp không thể chọn được ngày tốt theo đúng dự định khai trương thì chỉ cần chọn được giờ đẹp trong ngày là được.