Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Dậu

0
119

Xem tử vi tuổi Ất Dậu trọn đời – Dự đoán khái quát về cuộc đời, tính cách, vận hạn người tuổi Ất Dậu, những đặc trưng trong sự nghiệp, tình duyên của nam mạng, nữ mạng tuổi Ất Dậu.

Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Dậu
Xem tử vi trọn đời tuổi Ất Dậu

1. Thông tin tuổi Ất Dậu

  • Năm sinh dương lịch: 1945, 2005, 2065
  • Năm sinh âm lịch: Ất Dậu
  • Ngũ hành: Tuyền trung thủy (Nước trong giếng)

Siêng năng, có trách nhiệm là điểm cộng trong tính cách của những người cầm tinh con Gà. Tài quan sát sắc bén cũng là tính cách nổi trội của người tuổi Dậu. 

Thẳng thắn, ưa tranh luận nên người cầm tinh con Gà dễ gây mất lòng người khác. Họ cũng là những người cầu toàn, tính tình khá bảo thủ, độc đoán nên không dễ dàng lấy lòng được họ.

Họ là người đa nghi, giỏi quan sát. Điều này khiến họ khó thỏa mãn trong cuộc sống, nhưng lại giúp họ không dễ bị lừa gạt.

2. Tử vi trọn đời tuổi Ất Dậu nam mạng

Tình duyên tuổi Ất Dậu nam mạng

Chuyện tình duyên của người này gặp được rất nhiều điều may mắn, thu về được rất nhiều kết quả tốt đẹp. Tuy nhiên thì không thể giữ được tình ái lâu dài, đó chính là mệnh số đã định của bạn trong chuyện tình duyên phải như thế.

  • Nam Ất Dậu sinh vào tháng 8 và tháng 12 theo âm lịch thì trong cuộc đời sẽ có ít nhất ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên, hạnh phúc.
  • Nam Ất Dậu sinh vào tháng 1, tháng 2, tháng 3, tháng 4, tháng 5, tháng 9 và tháng 10 theo âm lịch thì sẽ phải trải qua khoảng hai lần thay đổi trong chuyện tình duyên, hạnh phúc.
  • Nam Ất Dậu sinh vào tháng 6, tháng 7 và tháng 11 theo âm lịch thì trong cuộc đời không phải trải qua bất kì sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên, được hưởng hạnh phúc hoàn toàn, có được cuộc sống một chồng một vợ suốt đời.

Gia đạo và công danh tuổi Ất Dậu nam mạng

Phần gia đạo của người tuổi này không mấy êm ấm lắm, thường chịu nhiều điều lo lắng, phiền muộn, chỉ khi bước qua 30 tuổi mới được hưởng chút an nhàn, vui vẻ.

Đường công danh thì lại tắc nghẽn ở giữa chừng, hoàn cảnh gây trở ngại khiến công danh không thể tiếp tục được. Nhưng bước qua tuổi 28 thì đường công danh được lên cao hơn trong cuộc đời.

Con đường sự nghiệp cũng chỉ có thể lên mức trung bình, khi vào giữa năm tuổi 27 mới bắt đầu thu được chút ít kết quả tốt trong sự nghiệp, cũng có cơ hội để tạo ra nhiều tiền bạc, tuy nhiên cũng rất dễ bất ngờ sụp đổ. Nói chung là dễ dàng tạo lập sự nghiệp, tiền bạc cũng đều đặn đi vào, tuy nhiên tuổi nhỏ không có số nắm giữ tiền bạc của mình.

3. Tử vi trọn đời tuổi Ất Dậu nữ mạng

Tình duyên tuổi Ất Dậu nữ mạng

Chuyện tình duyên của người tuổi này gặp nhiều trớ trêu, phải chịu nhiều điều đau xót, và buộc phải trải qua ít nhiều đau buồn thì sau đó mới có thể xây dựng hạnh phúc bền vững được.

Đối với những người tuổi này, dựa vào tháng sinh âm lịch thì có thể chia thành các trường hợp sau:

  • Nữ Ất Dậu sinh vào tháng 4, tháng 9 và tháng 12 theo âm lịch thì cuộc đời buộc phải thay đổi ít nhất ba lần trong chuyện tình duyên, hạnh phúc.
  • Nữ Ất Dậu sinh vào tháng 1, tháng 2, tháng 5, tháng 8 và tháng 10 theo âm lịch thì cuộc đời sẽ phải có khoảng hai lần thay đổi trong chuyện tình duyên, hạnh phúc.
  • Nữ Ất Dậu sinh vào tháng 3, tháng 6, tháng 7 và tháng 11 theo âm lịch thì cuộc đời sẽ được hưởng hạnh phúc hoàn toàn, không phải trải qua bất cứ sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên, sẽ có được cuộc sống một vợ một chồng suốt cuộc đời.

Gia đạo và công danh tuổi Ất Dậu nữ mạng

Phần công danh của người tuổi này vào tiền vận, trung vận có được nhiều triển vọng tốt đẹp, mức độ phát triển của vấn đề này phụ thuộc hoàn toàn vào khả năng, sự sáng suốt cùng siêng năng của bản thân mỗi người.

Về gia đạo thì ở trung vận phải chịu nhiều điều buồn lo, hậu vận lại phải chịu sự hẩm hiu, chỉ khi cuối cuộc đời rồi thì mới có được sự an nhàn, sung sướng.

Từ khoảng 60 tuổi trở đi mới có thể hoàn thành được sự nghiệp. Trung vận, khoảng 28 tuổi trở đi thì vấn đề tiền bạc có được nhiều kết quả khả quan, có cơ hội phát triển tiền bạc mạnh mẽ.

Bài viết trên của tạp chí tử vi đã luận giải tử vi tuổi Ất Dậu một cách chi tiết nhất hy vọng sẽ giúp ích được bạn đọc để cuộc sống tương lai gặp nhiều may mắn và thuận lợi hơn.