Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Thìn

0
349

Xem tử vi tuổi Canh Thìn trọn đời – Dự đoán khái quát về cuộc đời, tính cách, vận hạn người tuổi Canh Thìn, những đặc trưng trong sự nghiệp, tình duyên của nam mạng, nữ mạng tuổi Canh Thìn.

1. Thông tin tuổi Canh Thìn

 • Năm sinh dương lịch: 1940, 2000
 • Năm sinh âm lịch: Canh Thìn
 • Ngũ hành: Bạch Lạp Kim (Vàng trên đèn)
Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Thìn
Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Thìn

Theo thuyết Phật giáo thì tuổi này được Dược Sư Như Lai ban phúc. Của cải thời trẻ tán hao, về trung niên trở đi mới khá. Tuổi trẻ rong rủi đây đó. Lớn tuổi giàu có và bố mẹ, anh em đều được nhờ hưởng phúc. Long Thù Bồ Tát ban trí tuệ. Người này có chí khí, có thể làm quan văn hoặc quan võ to, có đức độ, liêm chính nên dân được nhờ; nếu họ sinh vào giờ tốt.

Canh Thìn tính tình khảng khái, ngay thẳng, họ có ân trả ân, có oán báo oán, không quỵ luỵ, luồn cúi. Người tuy mạnh bạo, tự tin nhưng lại đến mức chẳng bao giờ thừa nhận cái sai và không hối hận về việc đã làm. Canh Thìn tính tình khảng khái, ngay thẳng, họ có ân trả ân, có oán báo oán, không quỵ luỵ, luồn cúi. Người tuy mạnh bạo, tự tin nhưng lại đến mức chẳng bao giờ thừa nhận cái sai và không hối hận về việc đã làm. Họ làm việc mạnh bạo, hăng say, biết nhiều.

Người tuổi Thìn có một nhược điểm là họ khá cố chấp, cứng đầu , không phải ai nói gì cũng nghe và cũng tiếp thu. Người tuổi Thìn thường là người độc đoán, khắc khe nên khi tiếp xúc với người khác họ sẽ để lại một ấn tượng giống như đạo chúa vậy đó.

2. Vận hạn cơ bản của tuổi Canh Thìn qua các năm

 • Gặp năm Tý: Sẽ có nhiều thuận lợi, gặp may mắn mọi điều. Cuối năm hao tốn tiền của.
 • Gặp năm Sửu: Mọi điều như ý, có thể bị tai tiếng nhẹ.
 • Gặp năm Dần: Rồng gặp Hổ, đi xa có lợi về cầu danh phận
 • Gặp năm Mão: Gặp nhiều phiền muộn, lo lắng.
 • Gặp năm Thìn: Mọi thứ bình lặngỂ Riêng học nghề thì tốt
 • Gặp năm Tỵ: Mọi việc bình thường.
 • Gặp năm Ngọ: Khi thế này, khi thế khác, được thua may rủi bất thường
 • Gặp năm Mùi: Thêm niềm vui, hỷ, thêm người…
 • Gặp năm Thân: Bạn bè phản trắc, không vui.
 • Gặp năm Dậu: Hao tốn tiền của vào các việc hiếu, hỷ, ốm đau nhẹ.
 • Gặp năm Tuất: Mưu việc gì khó đạt được, bất lợi.
 • Gặp năm Hợi: Mọi điều như ý, gặp nhiều may mắn, có người giúp đỡ, thuận lợi mọi đường.

3. Tử vi trọn đời tuổi Canh Thìn nam mạng

Tình duyên tuổi Canh Thìn nam mạng

Chuyện tình duyên lúc trẻ của nam mạng tuổi Canh Thìn gặp nhiều trắc trở. Tuy nhiên nhờ ở sự sáng suốt và có được một cuộc sống khả quan nên vẫn vượt qua được.

 • Nam mạng Canh Thìn sinh vào tháng 5, 6 và 9 Âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ thay đổi tình duyên ít nhất ba lần rồi mới xây dựng và sống mới có hạnh phúc
 • Nam mạng Canh Thìn sinh nhầm những tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch thì đời bạn sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên hạnh phúc
 • Nếu bạn sinh vào những tháng 3, 4 và 8 Âm lịch thì vấn đề tình duyên bạn chỉ một lần thôi không thay đổi và sống hoàn toàn hạnh phúc

Gia đạo và công danh tuổi Canh Thìn nam mạng

Về vấn đề gia đạo, tuổi Canh Thìn được sống đầy đủ và êm ấm. Cuộc sống phải nhờ ở gia đình hay gia tộc mới phát triển sự nghiệp được. Công danh nếu theo đuổi thì lên cao, nhưng chỉ ở vào mức độ trung bình của bước đường công danh. Bạn cũng nên cẩn thận và sáng suốt mà chọn lấy một con đường sáng sủa hơn để đưa cuộc đời bạn vào ánh sáng của danh vọng. Đừng nên hy vọng vào sự giúp đỡ của những kẻ khác. Bạn phải tự lựa chọn và quyết định, cần vạch lấy một con đường riêng lẽ cho mình, tự mình tạo lấy thành quả tốt đẹp cho cá nhân, đừng tưởng tượng đến người khác, hay kẻ khác giúp mình trên đường đào tạo tương lai đó. Tóm lại, về công danh bạn rất sáng tỏ, có thể nắm lấy nhiều thành quả tốt đẹp cho cá nhân và cuộc sống của mình.

Sự nghiệp chắc chắn rằng bạn sẽ nắm vững và thành công vào tuổi 30, tuy nhiên trong cuộc đời bạn còn phải bị sụp đổ một lần nữa vào số tuổi 36. Sự sụp đổ sự nghiệp là do bạn không khéo léo và quá tin tưởng vào tài của mình. Vấn đề tiền tài lại càng có những kết quả điều tốt hơn nữa, chắc chắn là vấn đề này bạn rất dễ tạo ra và nắm lấy nhiều cơ hội thuận tiện đưa bạn đến việc tạo ra tiền rất mau lẹ. Sự nghiệp và tiền tài của bạn vẫn đi đôi với nhau. Sự nghiệp càng vững chắc thì tiền tài đầy đủ và dễ tạo ra một cách quá dễ dàng. Bạn nên cẩn thận về vấn đề này vào lúc bạn ở tuổi 36 và cũng có thể kéo dài qua nữa năm 37 tuổi. Vậy sự nghiệp và tiền tài bạn càng lên cao thì bạn càng nên cẩn thận, nhất là việc giao dịch, giao thương luôn cả tình yêu và hạnh phúc như vậy.

4. Tử vi trọn đời tuổi Canh Thìn nữ mạng

Tình duyên tuổi Canh Thìn nữ mạng

Về vấn đề tình duyên tuổi Canh Thìn được nhiều may mắn và có số đào hoa, cuộc sống có phần thắng lợi về vấn đề tình duyên, tuy nhiên tuổi Canh Thìn về vấn đề cũng có chia làm ba trường hợp như sau:

 • Nữ Canh Thìn sinh vào tháng 1 và 6 Âm lịch thì có thay đổi ba lần trong vấn đề tình duyên và hạnh phúc.
 • Nữ Canh Thìn sinh vào những tháng 2, 5, 8, 9, 10 và 11 Âm lịch thì có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc trong cuộc đời.
 • Nữ Canh Thìn sinh vào những tháng 3, 4, 7 và 12 Âm lịch thì cuộc đời bạn đối với vấn đề tình duyên hưởng được hoàn toàn hạnh phúc, cuộc đời không có thay đổi về vấn đề này.

Gia đạo và công danh tuổi Canh Thìn nữ mạng

Phần công danh không được lên cao lắm có thể hưởng được mức trung bình của vấn đề nầy. Nếu vấn đề công danh không có thì việc làm ăn, hợp về giao thương buôn bán, gia đạo được êm ấm và đầy đủ, phần con cái vui tươi.

Sự nghiệp mau phát triển và có đầy đủ khả năng tạo lấy sự nghiệp. Về vấn đề nầy có nhiều cơ hội và vững chắc vào tuổi 30 trở đi. Tiền bạc dễ tạo và có cơ hội làm giàu vào lúc 34 tuổi trở đi, tuổi Canh Thìn rất tốt về đường tài lộc lẫn tình cảm.

Bài viết trên của tạp chí tử vi đã luận giải tử vi tuổi Canh Thìn một cách chi tiết nhất hy vọng sẽ giúp ích được bạn đọc để cuộc sống tương lai gặp nhiều may mắn và thuận lợi hơn.