Xem tử vi trọn đời tuổi Giáp Tuất

0
375

Xem tử vi tuổi Giáp Tuất trọn đời – Dự đoán khái quát về cuộc đời, tính cách, vận hạn người tuổi Giáp Tuất, những đặc trưng trong sự nghiệp, tình duyên của nam mạng, nữ mạng tuổi Giáp Tuất.

1. Thông tin tuổi Giáp Tuất

 • Năm sinh dương lịch:1934, 1994, 1954
 • Năm sinh âm lịch: Giáp Tuất
 • Quẻ mệnh: Càn (Kim) thuộc Tây tứ mệnh
 • Ngũ hành: Sơn đầu hỏa (Lửa trên núi)
Xem tử vi trọn đời tuổi Giáp Tuất
Xem tử vi trọn đời tuổi Giáp Tuất

Người tuổi giáp tuất là những người sống nội tâm, họ ít khi bộc lộ cảm xúc trong lòng. Dù có buồn hay đau khổ họ vẫn sẽ mỉm cười để che giấu. Họ chỉ chia sẻ với những người mà họ cực kì tin tưởng và thân thiết. Do đó nếu bạn muốn tìm hiểu người tuổi này thì bạn phải thật sự làm cho họ tin tưởng.

Tuổi giáp tuất thường là những người trung thực, sống chân thành với mọi người xung quanh, vui vẻ khi làm việc với mọi người, do đó tuổi này thường nhận được sự ưu ái, thương yêu. Đối với những bạn nam thì đây chính là điểm vô cùng thu hút các bạn nữ. Còn đối với các bạn nữ tuổi giáp tuất, sẽ nhận được sự ưu ái, tín nhiệm của các sếp, đồng nghiệp.

Tuy nhiên tuổi này cũng có những lúc khá là cố chấp và đó chính là điều gây ra phiền não cho chính họ. Tính này không tốt cho công việc cũng như đường tình duyên. Trong công việc, cố chấp sẽ ảnh hưởng đến con đường thăng tiến, ảnh hưởng đến tiến độ công việc. Còn trong tình cảm, quá cố chấp sẽ làm cho một nửa của bạn cảm thấy mệt mỏi, xung đột, khắc khẩu, dễ gây đổ vỡ về sau.

Người Giáp Tuất được A Di Đà Như Lai bảo hộ. Người này cần lưu ý các năm tuổi 28, 29 và các 68, 69. Qua các hạn xấu có thể thọ ngoài 70 tuổi.

Người tuổi Giáp Tuất có thể kết hôn với người tuổi Tý, tuổi Hợi thì hạnh phúc mỹ mãn ví dụ như các người tuổi Mậu Tý, ẤT Hợi hay Nhâm Tỷ

2. Vận hạn cơ bản của tuổi Giáp Tuất qua các năm

 • Gặp năm Tý: Năm này kinh doanh thuận lợi, có tài lộc, mưu việc được, lúc được lúc thua.
 • Gặp năm Sửu: Gặp nhiều khó khăn, tài lộc sa sút, kinh doanh không tốt.
 • Gặp năm Dần: Bất lợi, bạn bè phản trắc, tai tiếng dèm pha, tiểu nhân ghen ghét ganh tị.
 • Gặp năm Mão: Được cứu giải khi gặp nạn tai.
 • Gặp năm Thìn: Không nên tranh giành tiền tài, bất lợi, tai tiếng.
 • Gặp năm Tỵ: Cơ hội thăng tiến. Chú ý giữ gìn thanh liêm.
 • Gặp năm Ngọ: May mắn. Hao tốn tài vật nhỏ.
 • Gặp năm Mùi: Kinh doanh bất lợi.
 • Gặp năm Thân: Vất vả, gian nan ngược xuôi.
 • Gặp năm Dậu: Bệnh tật, dễ mất chức, thay nghề, công việc.
 • Gặp năm Tuất: Không lợi trong kinh doanh, vất vả.
 • Gặp năm Hợi: Có tin mừng, kinh doanh được.

3. Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tuất nam mạng

Tình duyên tuổi Giáp Tuất nam mạng

Đường tình duyên của những người đàn ông tuổi Giáp Tuất phải trải qua nhiều trục trặc, khổ đau ban đầu thì về sau tình duyên mới vững bền và có được hạnh phúc. Tuy nhiên, những quý ông mang mệnh này thường sa ngã trong tình duyên với phụ nữ nhiều hơn là tự tạo dựng hạnh phúc cho mình. Cho dù có là những người được sinh vào những thời điểm thuận lợi nhất thì đường tình duyên của họ cũng phải trải qua một số khó khăn nhất định trước khi có được hạnh phúc, chứ không có số được hưởng hạnh phúc hoàn toàn. Theo kết quả của bói toán tử vi thì đường tình duyên của những người đàn ông tuổi Giáp Tuất có thể được chia thành các trường hợp như sau:

 • Nếu bạn sinh vào các tháng 2, tháng 3 và tháng 9 Âm lịch thì trong cuộc đời, bạn phải trải qua ít nhất ba lần thay đổi hôn nhân mới tìm được hạnh phúc đích thực của mình.
 • Nếu bạn sinh vào các tháng 4, tháng 6, tháng 7, tháng 8, tháng 10 và tháng 11 Âm lịch thì bạn sẽ phải trải qua ít nhất hai lần thay đổi tình duyên trong cuộc đời.
 • Nếu bạn sinh vào các tháng 1, tháng 5 và tháng 12 Âm lịch thì bạn sẽ may mắn có được một cuộc sống hôn nhân thuận lợi, bạn sẽ chỉ phải kết hôn một lần duy nhất trong đời và có được hạnh phúc trọn vẹn với nó.

Gia đạo và công danh tuổi Giáp Tuất nam mạng

Những người tuổi Giáp Tuất thường có gia đạo không được êm ấm cho lắm, vì bạn là những người ưa thích tự lập, không muốn dựa dẫm vào người khác nên đôi khi sẽ tạo ra những xích mích hay mâu thuẫn.

Về công danh, những người tuổi Giáp Tuất có thể bắt đầu tạo dựng công danh cho mình từ năm 27 tuổi trở đi và sẽ được hoàn thành vào năm bạn 37 tuổi. Nếu bạn không thể gây dựng được công danh ở mức đỉnh cao cho mình thì sẽ được bù đắp bằng những thành công lớn về tiền tài, vật chất.

Trong cuộc đời của những người nam giới tuổi Giáp Tuất sẽ có đôi lúc họ vẫn phải đối mặt với những tình huống bị thiếu thốn về mặt tiền bạc nhưng mọi sự sẽ được khởi sắc bắt đầu từ năm 35 tuổi trở đi. Những người tuổi Giáp Tuất phải nhớ rằng sự nghiệp và tiền bạc là hai thứ song hành với nhau, đến năm 39 tuổi là họ đã có thể tạo dựng được một sự nghiệp vững chắc, tiền bạc dồi dào.

4. Tử vi trọn đời tuổi Giáp Tuất nữ mạng

Tình duyên tuổi Giáp Tuất nữ mạng

Theo tử vi, đường tình duyên của những người phụ nữ tuổi Giáp Tuất có thể được chia thành các trường hợp như sau:

 • Nếu bạn sinh vào các tháng 3, tháng 6, tháng 8 và tháng 10 Âm lịch thì trong cuộc đời mình, bạn sẽ phải tri qua ít nhất ba lần thay đổi tình duyên trước khi tìm được hạnh phúc đích thực của mình.
 • Nếu bạn sinh vào các tháng 2, tháng 4, tháng 7, tháng 9 và tháng 11 Âm lịch thì bạn sẽ phải trải qua ít nhất hai lần thay đổi trong hôn nhân mới tìm được hạnh phúc thật sự.
 • Nếu bạn sinh vào các tháng 1, tháng 5 và tháng 12 Âm lịch thì bạn sẽ có được đường hôn nhân thuận lợi, viên mãn. Trong cuộc đời mình, bạn sẽ chỉ phải trải qua một lần hôn nhân và có được hạnh phúc trọn vẹn.

Gia đạo và công danh tuổi Giáp Tuất nữ mạng

Những người phụ nữ tuổi Giáp Tuất đa số đều có được gia đạo tốt đẹp, yên ấm nhưng công danh của họ chỉ đạt được ở mức trung bình mà thôi.

Sự nghiệp của những người phụ nữ tuổi Giáp Tuất sẽ phát triển toàn diện từ năm 34 tuổi trở đi. Bắt đầu từ thời trung vận, họ sẽ có được nhiều thuận lợi về tiền bạc. Càng về sau, mọi thứ trong cuộc sống của những phụ nữ tuổi Giáp Tuất sẽ toàn vẹn hơn.

Bài viết trên của xemtuvi12congiap đã luận giải tử vi tuổi Giáp Tuất một cách chi tiết nhất hy vọng sẽ giúp ích được bạn đọc để cuộc sống tương lai gặp nhiều may mắn và thuận lợi hơn.