Xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mão

0
1303

Xem tử vi tuổi Kỷ Mão trọn đời – Dự đoán khái quát về cuộc đời, tính cách, vận hạn người tuổi Kỷ Mão, những đặc trưng trong sự nghiệp, tình duyên của nam mạng, nữ mạng tuổi Kỷ Mão.

Xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mão
Xem tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mão

1. Thông tin tuổi Kỷ Mão

  • Năm sinh dương lịch: 1939, 1999 và 2059
  • Năm sinh âm lịch: Kỷ Mão
  • Ngũ hành: Thành đầu thổ (nước trên vách)

Tuổi Kỷ Mão là người có tính cách phong lưu, lại ít hòa hợp, mở lòng với anh em, người thân. Nhưng với sự tự lập của bản thân Kỷ Mão vẫn tạo dựng được nhiều thành tựu. Có số thượng thọ, sống lâu.

2. Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mão nam mạng

Tình duyên tuổi Kỷ Mão nam mạng

Người tuổi này càng có nhiều khó khăn hơn trong vấn đề tình duyên, có thể có được sự khởi đầu khá yên ổn. Nhưng về sau lại càng gặp nhiều sóng gió hơn, nếu trong tình duyên mà không giữ được sáng suốt và sự nhẫn nại thì thường sẽ lâm vào tình trạng bị nghi kỵ rồi dẫn đến thay đổi.

  • Nếu nam Kỷ Mão sinh vào các tháng 4, 8, 9 và 12 âm lịch thì cuộc đời có đến 3 lần thay đổi trong chuyện tình duyên. Số phận đã định như vậy cũng khó có thể thay đổi được.
  • Nếu nam Kỷ Mão sinh vào một trong các tháng 1, 2, 3, 5 và 10 âm lịch thì cuộc đời sẽ có 2 lần thay đổi trong chuyện tình duyên.
  • Nếu nam Kỷ Mão may mắn sinh vào các tháng âm lịch 6, 7 và 11 thì đường tình duyên sẽ thuyền xuôi một mái, không phải chịu cảnh thay đổi lần nào.

Gia đạo và công danh tuổi Kỷ Mão nam mạng

Người tuổi này có gia đạo không được hòa thuận lắm, số mệnh là phải tự lập, cuộc đời diễn ra như thế nào là dựa hoàn toàn vào khả năng của bản thân, không có cơ may cậy nhờ đến tình thương hay sự giúp đỡ từ phía gia đình hay thân tộc. Muốn có gia đạo yên ấm, hòa thuận chí ít cũng phải từ tuổi 30 trở về sau.

Về phần công danh thì có thể nói là lên bổng xuống trầm thường xuyên. Dường như là đối với những người tuổi này thì đường công danh không quá quân trọng, không quá cần thiết và càng không đặt quá nhiều hy vọng vào nó. Những người tuổi này thường sống khá an phận, thường tự mình an ủi mình bằng khả năng, chứ thường không hết sức mình đi tìm những bước đường công danh, công danh không có quá nhiều quan trọng trong cuộc sống.

Sự nghiệp của người tuổi này có thể sẽ được hoàn thành vào năm 28 tuổi, tuy nhiên cũng gặp nhiều cản trở, vì vậy phải qua đến tuổi 30 mới mong có được sự vững chắc, có nhiều hy vọng để thành công.

3. Tử vi trọn đời tuổi Kỷ Mão nữ mạng

Tình duyên tuổi Kỷ Mão nữ mạng

Trong vấn đề này, tuổi Kỷ Mão nữ mạng có khá nhiều đổ vỡ vào những buổi đầu trong vấn đề tình duyên, nhưng về sau cũng được vui tươi và hạnh phúc. Về cơ bản thì người tuổi này có ba trường hợp sau:

  • Nếu nữ Kỷ Mão sinh ra vào tháng 4 và 9 âm lịch thì có đến 3 lần thay đổi trong tình duyên mới tìm được hạnh phúc cuối cùng.
  • Nếu nữ Kỷ Mão sinh hạ vào một trong các tháng 1, 2 , 5, 8, 10 và 12 âm lịch thì con số là 2 lần thay đổi.
  • Nếu nữ Kỷ Mão được sinh ra vào tháng: 3, 6, 7 và 11 theo Âm lịch thì đường tình duyên của bạn sẽ được trọn vẹn, hạnh phúc mỹ mãn trọn đời và không có sự thay đổi nào trong vấn đề tình cảm, tình duyên.

Gia đạo và công danh tuổi Kỷ Mão nữ mạng

Vào lúc đầu thì gia đạo của những người tuổi này cũng có nhiều điều bê bối, tuy nhiên sau khi bước vào trung vận và hậu vận thì sẽ được ấm êm, vẹn toàn. Còn về đường công danh, dù có thì cũng chỉ đạt được ở mức trung bình thôi.

Còn nói về phần sụ nghiệp, người tuổi này có cơ hội để tạo lập một cách nhanh chóng, nhưng phải qua tuổi 30 thì mới được vững vàng. Vấn đề tiền bạc cũng khá dễ chịu, còn có thể lên khá cao vào khoảng từ 34 tuổi trở về sau.

Bài viết trên của tạp chí tử vi đã luận giải tử vi tuổi Kỷ Mão một cách chi tiết nhất hy vọng sẽ giúp ích được bạn đọc để cuộc sống tương lai gặp nhiều may mắn và thuận lợi hơn.