5 con giáp có vận trình nhiều bất ổn trong tuần từ 10/9 đến 16/9/2018

0
507

Xem tử vi 12 con giáp đi tìm 5 con giáp có vận trình nhiều bất ổn, làm việc gì cũng khó khăn trăm bề trong tuần mới từ 10/9 đến 16/9/2018.

Tuổi Sửu

Tử vi năm 2020 thấy tử vi tuần này của tuổi Sửu vận trình sa sút hơn hẳn, điềm báo gặp phải nhiều xui xẻo, vận hạn không tốt. Đặc biệt là trong công việc vừa mới khởi sắc đôi chút đã bị tiểu nhân ganh ghét, bày trò ném đá giấu tay cản trở bản mệnh.

Mặc dù con giáp này đã cố gắng rất nhiều nhưng khi không có may mắn thì cũng rất khó để thành công, thậm chí sự năng nổ nhiệt tình của bạn còn bị mọi người hiểu lầm và cho rằng bạn đang âm mưu hoặc có ý đồ bất chính gì đó, ngăn cản bạn tiếp xúc với những thông tin quan trọng, cản trở bước tiến trên con đường sự nghiệp.

5 con giáp có vận trình nhiều bất ổn trong tuần từ 10/9 đến 16/9/2018
5 con giáp có vận trình nhiều bất ổn trong tuần từ 10/9 đến 16/9/2018

Đường tình duyên của tuổi Sửu cũng ảm đạm, khiến tâm trạng càng tiêu cực hơn. Bạn những mong được người ấy hiểu và thông cảm cho những khó khăn trắc trở trong công việc nhưng cuối cùng lại bẽ bàng, ê chề nhận ra chỉ là do mình ảo tưởng về hạnh phúc mà thôi.

Tuổi Dần

Theo tử vi tuần 12 con giáp, tuần này của tuổi Dần sẽ có nhiều điều xui xẻo hơn may mắn. Đầu tiên phải kể đến chuyện tình duyên chẳng mấy tốt đẹp, bạn và người ấy nảy sinh thêm nhiều mâu thuẫn, thường xuyên tranh cãi to tiếng với nhau về nhiều vấn đề trong cuộc sống, khiến tình cảm bị rạn nứt.

Công việc cũng gặp nhiều trở ngại do các yếu tố tác động từ bên ngoài, cũng có cái đến từ bên trong xuất phát từ chính con người bạn. Xem lịch âm cho biết tuổi Dần để cảm xúc lấn át lý trí, hành động nông nổi thiếu suy nghĩ nên mắc nhiều sai sót trong công việc hàng ngày.

Ngoài ra con giáp này cũng lơ là trong công việc nên có thể gặp xui xẻo bất cứ lúc nào. Tiểu nhân luôn chực chờ chực chờ cơ hội bạn sơ suất để gây ra tổn thất, khiến cho sai sót còn trở nên trầm trọng hơn hoặc đơn giản là họ này bẫy gài bẫy để bản mệnh bước vào.

Tuổi Mùi

Chuyện tình cảm của tuổi Mùi trong tuần mới này không được suôn sẻ cho lắm. Người độc thân khó gặp được đối tượng ưng ý, các cặp đôi dễ nảy sinh mâu thuẫn hoặc vì xa cách mà tình cảm nhạt phai. Bản mệnh cần tìm cách hâm nóng tình cảm trước khi quá muộn.

Công việc có lúc thuận có lúc trắc trở cũng đủ khiến cho con giáp này buồn phiền. Bạn được trao cơ hội thăng tiến nhưng tiểu nhân lại phá hỏng ngay tức khắc, tuổi Mùi không biết làm cách nào để xoay sở tình thế nên chỉ biết tự trách mình mà thôi.

Bên cạnh đó còn nhiều chuyện không như ý xảy ra khiến bản mệnh thêm phần suy nghĩ. Mặc dù bạn muốn làm rất nhiều điều nhưng đến phút cuối đều thất bại, dẫn đến bất mãn với chính bản thân mình và đưa ra những quyết định tiêu cực.

Tuổi Dậu

Tử vi phương đông cho biết, công việc của tuổi Dậu trong tuần mới có nhiều bất trắc nhưng vẫn có cách để hóa giải. Tuy nhiên đường công danh sự nghiệp của bản mệnh sẽ gặp khá nhiều khó khăn, nhất là vào thời điểm cuối tuần, cần hết sức tỉnh táo.

Đây chính là thời điểm mà kẻ tiểu nhân tìm cách hãm hại, gây họa thị phi khiến bản mệnh gặp phải rắc rối khó có thể hóa giải. Cách đơn giản nhất để bạn thoát khỏi sự việc lần này chính là tập trung hơn vào công việc của mình, bớt chia bè kết phái, bàn tán chuyện của người khác.

Chuyện tình cảm có nhiều điều bất ổn, người độc thân muốn tìm thấy hạnh phúc mới thì cần phải để cho quá khứ ngủ yên và mở rộng lòng mình. Chuyện gì đã qua thì hãy để cho nó qua, đừng nên vương vấn bởi bạn sẽ tự tay đóng chặt những cơ hội yêu thương mới đến với mình.

Tuổi Tuất

Tử vi hàng tuần 12 con giáp nhắc nhở tuổi Tuất tuần này dù đi đâu, làm gì cũng nên chú ý giữ an toàn cho chính bản thân mình, để phòng tránh những chuyện bất trắc có thể xảy ra. Nhất là với những người đi du lịch, công tác xa nhà thì càng phải thận trọng hơn.

Công việc của con giáp này có khá thăng trầm. Chuyện tình cảm cũng không thuận lợi có những khúc mắc chưa thể tháo gỡ ngay được, nguyên nhân một phần là do bản mệnh có những yêu cầu khắt khe đối với một nửa của mình, mà nó trở thành những đòi hỏi quá đáng khiến đối phương không thể chấp nhận được.