Nằm mơ thấy rồng là điềm báo gì? Nên đánh đề con gì?

0
207

Theo quan niệm của người xưa thì rồng là một loài vật linh thiên hiện thân cho quyền lực và sức mạnh. Vậy khi mơ thấy rồng thì đây là điềm báo gì? Để biết thêm chi tiết mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của xemtuvi12congiap.com.

Giải mã giấc mơ thấy rồng là điềm dữ hay điềm lành

Nằm mơ thấy rồng là một giấc mơ mang nhiều ý nghĩa tâm linh khác nhau. Tùy vào từng trường hợp mà những giấc mơ thấy rồng sẽ có ý nghĩa và những điềm báo tương lai hoàn toàn khác nhau.

Mơ thấy rồng là điềm báo gì ?

Mơ thấy rồng bay lượn trên không

Nếu bạn nằm mơ thấy rồng đang bay lượn trên không thì thì đây là một giấc mơ hiếm gặp. Bởi vì rồng vốn là một linh vật trong tứ linh. Nếu bạn mơ thấy nó đang bay lượn trên không thì có nghĩa là bạn sắp có cơ hội thể hiện chính bản thân mình. Sự nghiệp của bạn sắp có những dấu hiệu phát triển mạnh mẽ. Chỉ cần bạn nắm chắc cơ hội trời cho này thì vận mệnh, càn khôn hoàn toàn thay đổi. Một bước vươn lên khẳng định địa vị trong xã hội.

Chiêm bao thấy rồng vàng

Nếu bạn mơ thấy rồng vàng thì đây là một giấc mơ biểu hiện cho quyền lực và địa hơn người. Bạn là người có số mệnh làm việc lớn. Tương lai bạn chính là người nắm trong tay những trọng trách quan trọng và bức cách.

Chiêm bao thấy hóa rồng

Nếu bạn nằm mơ thấy cá chép hóa rồng thì đây là một giấc mơ báo điềm may mắn sắp đến với gia đình bạn. Có thể trong gia đình sắp có người thăng tiến đột phá trong công việc. Một người làm quan cả họ được nhờ. Chắc chắn tương lai gia tộc bạn một bước lên mây địa vị xã hội kinh người.

Chiêm bao thấy rồng đang nhả ngọc

Nếu bạn nằm mộng thấy rồng rồng đang nhả ngọc thì đây là một điềm báo đại phú đại quý. Đây là hình ảnh đại biểu cho quyền lực và tiền tài. Có thể trong thời gian tới bạn sẽ gặp một vận may lớn thay đổi hoàn toàn cuộc sống của bạn.

Tương lai bạn sẽ là một người có tiền và có quyền. Địa vị bức cách hơn người. Trong khoảng thời gian này nếu bạn có ý định kinh doanh lớn thì nên thực hiện. Bởi vì tỷ lệ thành công của nó rất cao.

Nằm mơ thấy rồng xanh

Nếu bạn nằm mơ thấy rồng xanh thì đây là một giấc mơ báo điềm lành. Có thể trong thời gian tới gia đình bạn sẽ thêm một thành viên đại hỷ lâm môn. Đứa trẻ này mang trong mình một tương lai lớn, là một nhân tài hiếm có. Tương lai sẽ có mệnh quyền thế, đứng đầu thiên hạ. Chính vì vậy mơ thấy rồng xanh là một điềm báo may mắn cho bạn và cả gia đình bạn.

Mơ thấy rồng ăn thịt người

Tương tự như giấc mơ bị rồng đánh đuổi, thì giấc mơ về việc rồng ăn thịt cũng có ý nghĩa như vậy, thậm chí còn nguy hiểm hơn. Khi bạn mơ thấy mình hoặc bất kỳ ai bị rồng ăn thịt, thì tượng trưng cho việc bạn hoặc người đó hoàn toàn bị người nổi bật và tài giỏi hơn hạ bệ.

Mơ thấy rồng xanh báo gia đình thêm thành viên mới
Mơ thấy rồng xanh báo gia đình thêm thành viên mới

Mơ thấy rồng thì nên đánh số đề con gì chắc ăn?

  • Chiêm bao thấy rồng chung chung thì đánh số lô đề 10 – 50 – 90
  • Chiêm bao thấy rồng bay trên trời thì đánh cặp số 57 – 34
  • Mơ thấy rồng vàng thì chọn con 02 – 33
  • Chiêm bao thấy rồng xanh chọn con 04 – 79
  • Chiêm bao thấy rồng nhả ngọc thì chọn con 69 – 80
  • Chiêm bao thấy hóa rồng chọn số 48 – 71
  • Chiêm bao thấy rồng ăn thịt người thì chọn số đề 10 – 47

Trên đây là một số thông tin về việc giải mã giấc mơ thấy rồng. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp đã giúp ích cho bạn đọc.