Top 3 con giáp không nên kết hôn năm 2019

0
520

Xem tử vi 12 con giáp – Điểm danh top 3 con giáp không nên kết hôn năm 2019 nếu không vận xui ập đến hôn nhân sẽ gặp sóng gió, dễ tan vỡ khổ cả đời.

3 con giáp không nên kết hôn năm 2019:

Người tuổi Tị

Bản thân con giáp này đã xung khắc với tuổi Hợi, chính vì thế trong năm 2019, tuổi Tị không nên vội vã kết hôn. Năm Hợi với người tuổi Tị là xung Thái Tuế, báo hiệu những chuyện không như ý sẽ ập đến.

Top 3 con giáp không nên kết hôn năm 2019
Top 3 con giáp không nên kết hôn năm 2019

Nếu bản mệnh vẫn còn là người độc thân thì chớ nên ôm quá nhiều hy vọng vào vận đào hoa của năm nay. Thậm chí, dù bạn đã có người trong mộng thì đến phút cuối cùng vẫn có thể xảy ra sự cố ngoài ý muốn.

Tuổi Tị là con giáp không nên kết hôn năm 2019, bởi nếu quyết tâm chống lại ý trời thì rất có thể vợ chồng lấy nhau về khó tránh khỏi cãi cọ, tranh chấp không ngừng. Đôi bên thiếu sự nhường nhịn, khiến cho cuộc sống gia đình lâm vào bế tắc, khó có được hạnh phúc mỹ mãn.

Người tuổi Thân

Trong số những con giáp phạm Thái Tuế 2019, có cả người tuổi Thân. Đây cũng chính là lý do khiến cho tuổi Thân trở thành con giáp không nên kết hôn năm 2019.

Trong năm Kỷ Hợi này, bản mệnh vướng phải cục diện Hại Thái Tuế, trong cuộc sống dễ gặp phải những chuyện không như ý. Tốt nhất, để giảm bớt những điều xui xẻo, kém may mắn có thể xảy ra, con giáp này nếu thấy việc có thể từ chối thì hãy từ chối, chuyện không muốn làm thì đừng làm, cũng nên thận trọng trong lời ăn tiếng nói của mình.

Người tuổi Hợi

Xem tử vi năm 2019 là năm Kỷ Hợi, cũng là năm tuổi của người tuổi Hợi. Thái Tuế nhập cục, gây ra nhiều điều bất lợi trong vận trình năm của con giáp này.

Trong năm tuổi, vận trình lên xuống bất ổn, thăng trầm bất định. Chính vì thế, dù tuổi Hợi vốn đã chuẩn bị sẵn sàng, đầy đủ mọi thứ để kết hôn, từ chuyện xem ngày cưới hỏi, tổ chức lễ tiệc, đến mua sắm đồ đạc… nhưng vẫn có thể xảy ra những chuyện khó lường, không thể tự mình khống chế được.

Hơn nữa, theo quan niệm dân gian, Thái Tuế đương đầu, kết hôn cũng chính là cố tình xung phạm Thái Tuế, cuộc sống hôn nhân sau này sẽ gặp phải nhiều điều trắc trở, những chuyện rắc rối đeo bám liên miên, hung vận lớn, khó có được hạnh phúc như mong muốn.

Xem thêm: văn khấn rằm tháng 7