Sự nghiệp trong tuần từ 10/12 đến 16/12/2018 của 12 con giáp

0
216

Xem tử vi 12 con giáp – Luận đoán sự nghiệp trong tuần từ 10/12 đến 16/12/2018 của 12 con giáp phát triển vượt bậc, gặp nhiều khó khăn hay dậm chân tại chỗ…

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới dự báo những người tuổi Tý liên tục phải tham gia vào những cuộc thảo luận. Các cuộc họp đầy ắp những kế hoạch mới với các mục tiêu mới được đặt ra. Bạn cần nhập cuộc một cách khôn ngoan nếu không muốn bị tụt lại phía sau trong khi ở công ti đang có quá nhiều nhân sự với điểm nổi trội hơn bạn.

Tuổi Sửu

Tuần này, tuổi Sửu bội thu. Các khoản tiền nong, đầu tư đều đem lại những nguồn lợi nhuận cao bất ngờ, vượt ngoài dự kiến của bạn. Điều này góp phần thúc đẩy tinh thần của những người tuổi Sửu lao vào làm việc với sự cống hiến hết mình mong đạt được thêm nhiều thành công hơn nữa trong con đường sự nghiệp.

Tuổi Dần

Xem tử vi 12 con giáp đầu tuần là thời điểm mà con giáp này sẽ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp bạn có nhiều cơ hội để thể hiện khả năng lãnh đạo và thuyết phục mọi người của mình.

Tuy nhiên, từ giữa tuần có thể sẽ xảy ra 1 số biến cố mà chủ yếu do kẻ tiểu nhân gây ra. Bản mệnh đang bị những kẻ xấu bụng tung lời đồn thổi sai sự thực, ảnh hưởng tới uy tín cá nhân của con giáp này và làm lỡ dở cơ hội tiến thân của tuổi Dần.

Sự nghiệp trong tuần từ 10/12 đến 16/12/2018 của 12 con giáp
Sự nghiệp trong tuần từ 10/12 đến 16/12/2018 của 12 con giáp

Tuổi Mão

Tử vi tuần 10/12 đến 16/12/2018 vận trình của tuổi Mão không có nhiều may mắn cho lắm, bạn khó lòng đạt được tất cả những điều mình mong muốn. Công việc cũng không khả quan khi mà con giáp này không tập trung tinh thần. Nguyên nhân của việc này một phần là do chuyện tình cảm lấn át lý trí, tuổi Mão quên mất rằng mình cần phải làm những gì trong khoảng thời gian này để cải thiện tình hình.

Tuổi Thìn

Công việc phát triển khá tốt, người tuổi Thìn có cơ hội bước lên tới đỉnh cao danh vọng nhờ sự giúp sức của quý nhân. Tuy nhiên giữa quần vẫn nên đề phòng họa tiểu nhân ập tới, cần chú ý mọi lời ăn tiếng nói cũng như hành động của mình.

Tuổi Tị

Tinh thần làm việc nhiệt tình cùng sự trách nhiệm của con giáp này sẽ mang đến nhiều thành quả đáng tự hào. Bản mệnh xứng đáng có được những điều mình mong muốn.

Tuổi Ngọ

Một tuần làm việc vất vả và chẳng thể chia sẻ cùng ai của những người tuổi Ngọ. Bạn bị cô lập bởi đám đông tuy nhiên bạn đã tìm ra được cho mình một hướng đi mới, không còn rập khuôn và hình thành cho mình ý tưởng riêng, độc đáo đầy sáng tạo dù có thể vẫn sẽ gặp phải những chỉ trích.

Tuổi Mùi

Tử vi 12 con giáp nhắc bạn thời điểm đầu tuần khá thuận lợi để tuổi Mùi triển khai nhưng công việc quan trọng nhờ có nhiều cát tinh soi chiếu, gánh đỡ những xui xẻo mà bạn có thể gặp phải. Điều này đồng nghĩa khi thời cơ đến thì nên tiến hành ngay, không nên do dự tới lúc vận khí suy giảm thì khó lòng làm được gì.

Tuổi Thân

Trong tuần mới người tuổi Thân có thể sẽ phải lo lắng nhiều đến chuyện công việc. Bản mệnh không tìm được cảm hứng trong công việc mà dễ thấy chán nản và muốn từ bỏ khi chưa thực sự cố gắng hết mình.

Bạn nhất quyết bảo vệ ý kiến của mình, có thể sẽ đắc tội với kẻ tiểu nhân. Khi không có vị thế vững chắc, chuyện con giáp này bị lật đổ, vùi dập cũng là lẽ thường tình.

Tuổi Dậu

Sự tiến bộ và tinh thần cầu tiến trong công việc giúp bạn đạt được những kết quả tốt. Có một vài sự kiện bất ngờ như: chuyển giao công việc, thăng chức hoặc thay đổi môi trường xuất hiện. Rất may cho người tuổi Dậu khi đây đều là những tin tức tốt lành. Mọi sự khó khăn đều đã đi qua và đem lại kết quả tốt.

Tuổi Tuất

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Tuất trong tuần mới phát triển, bản mệnh có tham vọng lớn, không muốn phải nhờ cậy tới ai. Nhìn chung bạn có khả năng xoay sở rất tốt, nắm bắt được ưu thế của chính mình mà không phải ai cũng làm được như vậy.

Tuổi Hợi

Theo dõi tử vi hàng tuần của 12 con giáp, Sẽ  có quý nhân nâng đỡ cho người tuổi Hợi khi bị bày mưu hãm hại. Kẻ tiểu nhân mong chờ sẽ chiếm được vị trí mà bạn đang nắm giữ nên tìm cách lấy lòng tin của con giáp này rồi làm phản lại.