Top 3 con giáp thù dai nhớ lâu nhất

0
1336

Ở mỗi con giáp đều có độ thù dai nhất định, cuộc sống vốn khó khăn nên bạn phải đấu tranh cho cuộc sống của riêng mình với những người xung quanh đã đủ thêm bao nhiêu “kẻ thù”. Tuy nhiên nếu gây thù với top 3 con giáp này bạn nên tìm cách xoa dịu để tránh gặp phải tai ương.

Top 3 con giáp thù dai nhớ lâu nhất
Top 3 con giáp thù dai nhớ lâu nhất

Tuổi Sửu

Xem tử vi người tuổi Sửu cực kỳ hiền hòa, trung thực, tử tế, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác mà quên đi lợi ích của bản thân mình. Vì vậy đừng bao giờ gây chuyện với con giáp này, bạn sẽ gây tổn thương và họ sẽ không bao giờ quên được những vết thương mà người khác đã gây ra.

Con giáp này luôn cho đi ít khi nhận lại gì ngay cả trong tình yêu thì họ luôn hy sinh, nhường nhịn và có trách nhiệm, vì vậy khi có kẻ thù họ chỉ biết ôm chặt nỗi thù hận mà ít khi tìm cách trả thù.

Tuổi Mão

Khá bất ngờ khi trong danh sách thù dai lại có con giáp này, với bản tính vốn hiền hòa, nhã nhặn người tuổi mão khiêm tốn mà còn điềm tĩnh nữa nên khó ai gắn mác cho những người thuộc con giáp này là thù dai. Nhưng người càng hiền lành bản tính lại càng không thể xem thường.

Với khả năng ghi nhớ thần sầu, bạn lỡ mạo phạm đến con giáp này mà không hề để ý thì họ đã “để ý” giùm bạn. Ngoài mặt thì họ không tỏ vẻ gì nhưng bên trong thì như lửa đang đun sôi nước, đến lúc thời cơ chín muồi người tuổi mẹo sẽ cho bạn một bài học thích đáng.

Ấy vậy mà bạn chớ vội lo khi đã lỡ gây sự với con giáp này, tuy thù dai nhưng không thể nói là tàn độc, chỉ cần bạn thành khẩn nhận lỗi làm mà mình đã gây ra thì sự bản tính hiền hòa của người tuổi mẹo sẵn sàng tha thứ và bỏ qua lỗi lầm.

Tuổi Tỵ

Người tuổi tỵ có vẻ ngoài thu hút, lan tỏa sự lôi cuốn đến những người xung quanh. Nhưng đây là hoa hồng có gai, nếu bạn lỡ “đụng” đến bông hoa này có ngày bạn sẽ gai đâm.

Với kẻ thù, chắc chắc người tuổi tỵ nhất quyết không bỏ qua, thậm chí phải trả giá đắt. Đặc biệt là những kẻ có âm mưu tranh đoạt danh lợi thì càng khó thoát khỏi tay bông hồng có gai này. Để có xu hướng hòa bình với con giáp này, bạn chịu khó giả tạo chút, tỏ vẻ thân thiện mặc dù không thích thay vì lộ rõ thái độ khinh bỉ hay mỉa mai để tránh họa vào thân. Người tuổi tỵ có máu thù dai sẵn trong người đến mức “sống để bụng, chết mang theo”. Vì vậy đừng dại dột mà đắc tội với con giáp này, nhất là phương diện đời tư.