Xem tử vi tài lộc tuổi Dần năm 2019 chi tiết từng tuổi

0
264

Xem tử vi 12 con giáp năm 2019 – Dự đoán tài lộc tuổi Dần năm 2019 chi tiết từng tuổi Canh Dần, Mậu Dần, Bính Dần, Giáp Dần, Nhâm Dần hung hay cát, thuận lợi hay sóng gió…

Tổng quan tài lộc tuổi Dần năm 2019

Xem tử vi tuổi Dần 2019, Dần Mộc gặp Kỷ thổ lộ xuất Chính Tài, lại thêm Thiên Ấn nhập cục, đường tài lộc của con giáp này khởi vượng, phát về Chính Tài.

Bản mệnh có thể nhờ phúc trưởng bối mà thu về không ít tài lộc, nhờ được trưởng bối ưu ái mà được hưởng không ít điều tốt.

Theo tử vi tiết lộ, năm nay đường tài lộc phát về nhà cửa, bất động sản, cũng có lợi cho các dự án thủy lợi, thủy sản, ẩm thực… Nếu tập trung phát triển các lĩnh vực này thì có thể thu về lợi nhuận không tồi.

Song cần nhớ kĩ 1 nguyên tắc, đó là sống và làm việc theo pháp luật. Đừng ham mê đuổi theo lợi nhuận mà quên lãng, có thế thì tài lộc có được mới ổn định và kéo dài, không có hại cho bản thân.

Xem tử vi tài lộc tuổi Dần năm 2019 chi tiết từng tuổi
Xem tử vi tài lộc tuổi Dần năm 2019 chi tiết từng tuổi

Tài lộc tuổi Dần năm 2019 chi tiết từng tuổi

Tử vi tài lộc tuổi Canh Dần

Trong năm 2019, tuổi Canh Dần đạt được thành tích học tập tốt. Do đó, liên tục được cha mẹ, thầy cô thưởng quà. Tinh thần vui tươi, phấn khởi.

Tử vi tài lộc tuổi Mậu Dần

Đón vận khí cát lành trong năm 2019, tuổi Mậu Dần học hành tấn tới, công việc thuận lợi, hứa hẹn tài lộc dồi dào.

Với những ai đang đi học, bạn có cơ hội đạt học bổng đi du học hoặc nhiều khóa học miễn phí, nâng cao các kỹ năng mềm để chuẩn bị bước vào công việc một cách thuận lợi.

Với người đã đi làm, nguồn thu nhập ngày càng tăng, cơ hội tăng lương khá nhiều, chủ động nắm bắt cơ hội.

Tử vi tài lộc tuổi Bính Dần

Do ảnh hưởng của Phá Thái Tuế, tài vận năm 2019 của tuổi Bính Dần có nhiều biến động. Bản mệnh kiếm được không ít tiền của, song chi tiêu cũng nhiều, tiền vào túi lại ra, khó tích lũy.

Tuy nhiên, với những ai làm trong các lĩnh vực như môi giới, bảo hiểm thì 2019 lại là năm khá thành công. Bằng khả năng ứng biến linh hoạt và lời nói đầy sức thuyết phục, bạn sẽ ký kết được khá nhiều hợp đồng lớn, bỏ túi không ít hoa hồng.

Tử vi tài lộc tuổi Giáp Dần

Bước sang năm 2019, tuổi Giáp Dần phạm Thái Tuế, tài vận thăng trầm, nhiều biến động mang tính cực đoan. Nghĩa là khi gặp vận thì sẽ phát tài rất mạnh, nhưng khi vận xuống thì tiền bạc tiêu tán nhanh chóng.

Theo đó, bản mệnh cần có kế hoạch quản lý và chi tiêu tài chính hợp lý mới mong bảo toàn số tiền kiếm được.

Với người ham hố những trò đỏ đen đảm bảo trong năm tay trắng hoàn trắng tay. Đây như 1 lời cảnh tỉnh dành cho tuổi Giáp Dần, tránh xa trò đỏ đen kẻo rước họa vào thân.

Tử vi tài lộc tuổi Nhâm Dần

Trong năm Kỷ Hợi, tài vận của tuổi Nhâm Dần lên xuống bất ổn. Bản mệnh thiếu may mắn về tài lộc, làm ăn lúc được lúc mất khó lường trước.

Trong hợp tác làm ăn, bản mệnh cần đề cao cảnh giác, tránh bị lừa gạt tiền bạc. Ngoài ra, đề phòng cơ quan hành pháp làm khó dễ hoặc gây tổn hại về tài chính.