Xem tử vi tài lộc tuổi Thân năm 2019 chi tiết từng tuổi

0
171

Xem tử vi 12 con giáp năm 2019 – Dự đoán tài lộc tuổi Thân năm 2019 chi tiết từng tuổi Giáp Thân, Nhâm Thân, Canh Thân, Mậu Thân, Bính Thân hung hay cát, thuận lợi hay sóng gió…

Tổng quan tài lộc tuổi Thân năm 2019

Xét về tổng quan, vận thế năm 2019 của người tuổi Thân giảm hơn so với năm 2018. Bản mệnh lâm tượng Hại Thái Tuế, vận trình nhiều biến động, mọi phương diện đều tiềm ẩn hung họa, cạnh tranh gay gắt, hành sự hết sức thận trọng.

May mắn bản mệnh được Chính Ấn và Thái Âm cát tinh nhập mệnh, hỗ trợ phần nào cho tiến trình phát triển sự nghiệp.

Xem tử vi tài lộc tuổi Thân năm 2019 chi tiết từng tuổi
Xem tử vi tài lộc tuổi Thân năm 2019

Thái Âm đại diện cho quý nhân là nữ giới giúp sức. Nữ mệnh làm việc thuận lợi hơn so với nam mệnh. Các ngành hàng liên quan đến phụ nữ cũng có xu hướng phát triển hơn, ví dụ như spa, thẩm mỹ, trang điểm, làm móng…

Do ảnh hưởng của cục diện Hại Thái Tuế, tài khí giảm sút, Chính Tài và Thứ Tài đều ảm đạm, cảm giác kiếm tiền khó khăn và chật vật hơn thời gian trước.

Theo tử vi 2019, lại có Kiếp Sát hung tinh phá hoại, khiến danh lợi suy giảm, tài bạc khó tụ, làm nhiều nhưng hưởng ít, cần lấy tích lũy, tiết kiệm làm trọng.

Tài lộc tuổi Thân năm 2019 chi tiết từng tuổi

Tử vi tài lộc tuổi Giáp Thân

Tử vi tuổi Thân 2019, gặp năm Hại Thái Tuế, việc học hành, thi cử của tuổi Giáp Thân gặp nhiều trục trặc. Chủ yếu là tâm lý bất ổn, suy nghĩ tự phát, bướng bỉnh, không chịu nghe lời khuyên của cha mẹ.

Tuổi Giáp Thân có xu hướng ăn diện, thích tiêu xài lãng phí. Vì thế, mặc dù được bố mẹ thường xuyên chu cấp nhưng cảm giác lúc nào cũng thiếu.

Tử vi tài lộc tuổi Nhâm Thân

Theo nhận định của các chuyên gia Lịch ngày Tốt cho rằng, người tuổi Nhâm Thân chưa thể “kê cao gối mà ngủ” trong năm Kỷ Hợi được. Vận khí thăng trầm, công việc xảy ra nhiều khó khăn, biến cố, lúc nào cũng phải tất bật chạy ngược chạy xuôi.

Tình hình tài chính cũng không lạc quan. Bản mệnh có nhiều tiêu nhiều, hầu như không thể tích lũy. Đã vậy vận may tài chính không nhiều, làm ăn có thể bị thua lỗ, khởi nghiệp gặp thất bại ngay bước đầu. Nếu không kiên trì tới cùng thì thất bại đến càng sớm.

Tử vi tài lộc tuổi Canh Thân

Mặc dù chịu ảnh hưởng trực tiếp của cục diện Hại Thái Tuế, nhưng bằng nghị lực và sự phấn đấu không mệt mỏi, tuổi Canh Thân sinh năm 1980 vẫn có được bước tiến khả quan ở cả công việc và tài lộc.

Tài vận được Thái Âm cát tinh phù trợ, tuổi Canh Thân có lộc về bất động sản, giao dịch đất đai. Vì thế, những ai đang có dự án đầu tư ở lĩnh vực này hứa hẹn có một năm bùng nổ về doanh thu.

Người kinh doanh, buôn bán cũng có 1 năm tất bật, rộn ràng. Có thời điểm vận khí tăng mạnh, đơn hàng tới tấp, ký kết hợp đồng lớn, bỏ túi lợi nhuận cực lớn.

Tử vi tài lộc tuổi Mậu Thân

Tuổi Mậu Thân bước vào năm Kỷ Hợi với vận khí khá bình ổn. Bản mệnh luôn chủ động trong công việc nên làm gì cũng có cảm giác thuận lợi, có quý nhân giúp sức. Theo đó, tài vận ngày càng khởi sắc. Người kinh doanh, buôn bán gặp thời gặp vận thì phát lên nhanh chóng.

Trong các hạng mục đầu tư, bản mệnh cũng khá “mát tay”, làm tới đâu có lộc tới đó, tiền bạc khá rủng rỉnh, không phải suy tư nhiều. Có điều, lúc vận khí xuống, cục diện Tương Hại hoành hành, tuổi Mậu Thân đề cao cảnh giác với những kẻ lừa đảo, tránh tiền mất tật mang.

Tử vi tài lộc tuổi Bính Thân

Gặp năm Hại Thái Tuế chiếu mệnh, công việc của tuổi Bính Thân gặp nhiều khó khăn, trục trặc. Vì thế mà tình hình tài chính cũng không lý tưởng.

Với những ai đã về hưu, có khoản lương hưu trợ cấp hàng tháng thì cuộc sống đỡ cực nhọc hơn. Còn nếu sống dựa vào con cái, cảm giác lúc nào cũng khó chịu, không thoải mái.

Nếu bản mệnh vẫn còn tạo ra giá trị kinh tế trong gia đình, thu nhập bình ổn, cuộc sống khá thoải mái, không phải lo nghĩ nhiều về chuyện tiền bạc.