Tử vi tuần từ 20/8 đến 26/8/2018 của 12 con giáp

0
1151

Xem tử vi tuần từ 20/8 đến 26/8/2018 – Xem tử vi chính xác nhất về công danh, sự nghiệp, tình duyên… của 12 con giáp.

Tử vi tuần từ 20/8 đến 26/8/2018 của tuổi Tý

Theo dõi tử vi hàng tuần, người tuổi Tý trong tuần 34 này hung cát đan xen, riêng về công việc thì bản mệnh nên sắp xếp để tiến hành những việc quan trọng từ ngay thời điểm đầu tuần, bởi khi ấy cát thần hội tụ, khả năng thành công sẽ cao hơn.

Càng về cuối tuần thì vận trình càng giảm sút. Thiên Quan kéo theo tiểu nhân quấy phá, con giáp này có thể vì thế mà mệt mỏi căng thẳng, áp lực đè nặng lên vai. Thêm hung tinh Bạch Hổ có ý hãm hại, khi đi lại nên chú ý để đảm bảo an toàn cho mình và người thân.

Chuyện tình cảm không có nhiều biến động, ít nhất vào thời điểm này thì mối quan hệ giữa 2 người vẫn giữ được sự bình ổn. Tuy bản mệnh không có nhiều thời gian dành cho tình yêu nhưng vẫn cố gắng để người ấy không cảm thấy cô đơn.

Đường tài lộc khởi sắc có lẽ là điểm sáng nhất trong tuần này của người tuổi Tý. Bản mệnh được cả Chính Tài và Thiên Tài trợ mệnh nên không gặp phải khó khăn gì trong những vấn đề liên quan đến tài chính mà tiền bạc rủng rỉnh chi tiêu.

Tử vi tuần từ 20/8 đến 26/8/2018 của 12 con giáp
Tử vi tuần từ 20/8 đến 26/8/2018 của 12 con giáp

Tử vi tuần từ 20/8 đến 26/8/2018 của tuổi Sửu

Tử vi tuần này của tuổi Sửu vận trình tươi sáng, gặp nhiều may mắn hơn hẳn. Tài lộc tăng tiến, cả nguồn thu chính và phụ cùng có dấu hiệu gia tăng, giúp cho bản mệnh không phải lo lắng về chuyện chi tiêu, túi tiền lúc nào cũng rủng rỉnh.

Song bạn vẫn nên tiết chế ham muốn mua sắm của mình, dù lúc này bạn kiếm được tiền nhưng nếu không cẩn thận thì tiền bạc vẫn bị thất thoát, hư hao phần nào. Ngoài ra khi đi đường nên chú ý đồ đạc, tư trang, bảo quản cẩn thận tránh để kẻ gian nhòm ngó.

Vận trình công danh sự nghiệp vào đầu tuần khá suôn sẻ, mọi kế hoạch tiến hành thuận lợi, nhưng càng về cuối tuần thì vận trình càng sa sút. Tuổi Sửu nên tập trung vào các hạng mục chính, không nên ôm đồm quá nhiều việc cùng lúc mà xao nhãng công việc của mình.

Đường tình duyên dần ổn định, nhân duyên của người độc thân tốt, nên tận dụng cơ hội này để tìm được người tâm đầu ý hợp. Bạn cũng không nên đặt tiêu chuẩn quá cao mà tự gây áp lực, khó khăn cho mình, cứ bắt đầu từng bước một, tìm hiểu dần dần rồi mới tiến đến mối quan hệ sâu hơn.

Tử vi tuần từ 20/8 đến 26/8/2018 của tuổi Dần

Xem tử vi tuần mới, người tuổi Dần không may mắn cho lắm khi gặp hết chuyện này đến chuyện khác. Đầu tuần đã có chuyện xảy ra, Kiếp Tài có thể khiến cho bản mệnh phải tiêu đến những đồng tiền cuối cùng trong túi mình.

Âm Sát cảnh báo rằng bản mệnh có thể gặp phải kẻ tiểu nhân lừa gạt tiền bạc nên mới rơi vào tình cảnh đó. Thêm nữa, mệnh chủ không chú ý nên dễ tin lầm người, thậm chí có thể tự lừa mình dối người mà bỏ qua những tín hiệu cảnh báo.

Công việc đang trên đà tăng tiến thuận lợi. Người tuổi Dần được Thiên Ấn trợ mệnh nên không phải lo lắng quá nhiều về những vấn đề bất ngờ phát sinh bởi cát thần này sẽ giúp bản mệnh đưa ra những quyết định đúng đắn và hiệu quả.

Riêng về đường tình duyên thì có lẽ con giáp này sẽ phải chịu đựng tổn thương từ người mình thương yêu. Bản mệnh dành nhiều tình cảm cho người ấy nhưng chưa chắc đã được đáp lại mà còn bị những lời vô tâm khiến cho đau lòng khôn xiết.

Tử vi tuần từ 20/8 đến 26/8/2018 của tuổi Mão

Tử vi tuần 12 con giáp nhận định tuần mới của tuổi Mão gặp nhiều may mắn trên con đường sự nghiệp, nhất là với bản mệnh nữ. Lúc đầu mọi chuyện chưa hẳn đã suôn sẻ, bạn có thể gặp vài trục trặc nhỏ nên không được chuyên tâm với công việc cho lắm.

Tuy nhiên rất nhanh sau đó bạn ý thức được sai lầm của mình và biết cần làm gì để đạt được mục tiêu đã định. Cũng may con giáp này có thêm cát tinh trợ lực nên đã vượt qua được khó khăn và có thêm quyết tâm phấn đấu, tiến bước trên con đường sự nghiệp.

Tài lộc trong tuần không ít, tuổi Mão có cơ hội kiếm tiền, cải thiện thu nhập. Nhưng vì tài lộc đến quá dễ dàng nên một vài người không biết trân trọng những đồng tiền kiếm được mà tiêu xài phung phí. Nếu không nhanh chóng nhận ra điều này thì tiền vào cửa trước tất sẽ ra cửa sau.

Chuyện tình cảm của tuổi Mão có nhiều khúc mắc, dù không có mâu thuẫn quá lớn nhưng cũng đủ khiến bạn cảm thấy thiếu an toàn và lúc nào cũng lo lắng hạnh phúc vuột mất. Bạn càng căng thẳng muốn nắm giữ thì nỗi lo sợ càng tăng lên, vì thế nên thả lõng và tĩnh tâm trước nhé.

Tử vi tuần từ 20/8 đến 26/8/2018 của tuổi Thìn

Theo Lịch vạn niên, người tuổi Thìn vận trình hung cát đan xen, tuần 34 này xen lẫn cả niềm vui lẫn nỗi buồn. Công việc không được như ý khiến con giáp này chán nản, Thương Quan cho thấy bản mệnh cần phải tập trung nhiều hơn nữa để có thể đạt được hiệu quả như ban đầu.

Thêm vào đó, Ngũ Quỷ hung tinh còn cảnh báo tuổi Thìn về nguy cơ bị kẻ tiểu nhân chơi xấu, khiến cho con giáp này gặp phải những chuyện ngoài ý muốn. Đó là khi mà đường tài lộc của tuổi Thìn đang cực vượng nhưng có thể gặp phải rắc rối.

Tiểu nhân có thể thêu dệt nên những câu chuyện sai khác hoàn toàn với sự thật để lừa gạt bản mệnh, khiến cho bản mệnh lơ là cảnh giác mà có những quyết định sai lầm, cuối cùng giao hết tiền bạc vào tay kẻ xấu. Kiếp Tài cho thấy chuyện này dễ xảy ra nhất vào thời điểm cuối tuần.

Trong chuyện tình cảm, tuổi Thìn cần phải điều chỉnh cảm xúc của mình, chớ để những chuyện không như ý trong cuộc sống ảnh hưởng đến tình cảm của cả 2 người. Trút giận vô lối chẳng giải quyết được vấn đề gì mà còn khiến cho mối quan hệ thêm rạn nứt.

Tử vi tuần từ 20/8 đến 26/8/2018 của tuổi Tị

Tử vi đông phương tuần nhận thấy những ngày tới của tuổi Tị không được may mắn cho lắm. Chuyện tình cảm có nhiều mâu thuẫn khi bạn và một nửa của mình không tìm được tiếng nói chung, bất đồng về nhiều chuyện trong cuộc sống dẫn đến tranh cãi liên miên.

Đầu tuần là thời điểm để bạn thi triển tài năng kiếm tiền của mình, nếu biết nắm bắt thời cơ thì tiền bạc ào ào đổ về nhà. Nhưng cuối tuần lại có điềm báo hao tài, tài lộc tiêu tán dù bạn đã cố gắng rất nhiều để giảm thiểu tối đa thiệt hại.

Điểm sáng nhất trong tuần là đường công danh sự nghiệp. Tuổi Tị có người thông tin, chỉ đường, nâng đỡ trong sự nghiệp. Tại cơ quan bạn cũng được cấp trên ưu ái trao cho những trọng trách quan trọng, có điều kiện phát huy năng lực của mình.

Nhưng thành công chỉ đến khi bản mệnh biết nắm bắt cơ hội, nếu không tập trung hơn vào công việc đang làm, bạn có thể sẽ đánh mất nhiều thứ. Sai lầm này có thể khiến cấp trên không còn đặt niềm tin ở bạn, đồng nghĩa cơ may thăng tiến trong tương lai không còn nhiều.

Tử vi tuần từ 20/8 đến 26/8/2018 của tuổi Ngọ

Xem tử vi tuần mới, người tuổi Ngọ trong tuần này có thể phải đi lại khá nhiều, vừa là do nhu cầu công việc, cũng vừa là do bản mệnh muốn vậy. Dịch Mã động tinh bảo trợ, những chuyến đi của con giáp này an toàn, không gặp phải bất trắc gì lớn.

Tuy nhiên, nếu là đi vì công việc, đi công tác thì có lẽ tuổi Ngọ nên chọn thời điểm cuối tuần là tốt hơn cả, bởi khi đó có nhiều cát thần trợ vận, sẽ may mắn nhiều hơn. Đầu tuần có Thương Quan án ngữ, làm gì cũng khó khăn, mưu sự tại nhân mà thành sự tại thiên.

Trong những chuyến đi này, bản mệnh có thể sẽ làm quen với nhiều người và có thêm nhiều mối quan hệ với người khác phái. Đây là cơ hội để bản mệnh tìm cho mình người tâm đầu ý hợp, nhưng có nên duyên hay không còn phải xem bản thân tuổi Ngọ lựa chọn thế nào.

Đường tài lộc thăng trầm bất định, Thực Thần mang về cho con giáp này rất nhiều cơ hội kiếm tiền đầy tay. Chỉ có điều tiền vừa vào túi hôm trước thì hôm sau đã có việc phải dùng đến, thế nên con giáp này không tích lũy được nhiều cho bản thân mình. Nhớ theo dõi thêm tử vi hàng ngày để có những phương án ứng phó kịp thời nhé.

Tử vi tuần từ 20/8 đến 26/8/2018 của tuổi Mùi

Theo dõi tử vi tuần mới nhận thấy, vận trình của tuổi Mùi thực sự khởi sắc, bạn làm gì cũng trôi chảy, may mắn thuận lợi đủ đường. Nhân duyên vô cùng tốt, tình cảm đôi lứa ngày càng nồng nàn thắm thiết, các cặp đôi chỉ muốn ở bên nhau mãi không rời.

Người độc thân cũng không kém cạnh khi qua sự mai mối, giới thiệu mà tìm được người phù hợp với mình nên duyên đôi lứa. Chính bản thân bạn cũng không ngờ rằng tình cảm lại phát triển nhanh chóng đến vậy, chẳng những không lo lắng mà trái lại còn rất háo hức về tương lai hạnh phúc phía trước.

Tài lộc tăng mạnh, cả nguồn thu chính và vụ cùng bùng nổ khiến con giáp này đi hết từ ngỡ ngàng này đến ngỡ ngàng khác. Các khoản đầu tư không ngừng sinh sôi nảy nở, tuổi Mùi vừa tiết kiệm được một khoản kha khá vừa muốn thưc hiện nhiều ý định kinh doanh mới đang có trong tay.

Song niềm vui chững lại khi đường công danh sự nghiệp bất ổn, vận trình tạm ổn thỏa vào đầu tuần còn từ giữa tuần trở đi thì giảm sút hẳn. Tuổi Mùi gặp nhiều khó khăn khiến phân tâm và lơ là trong công việc, từ đó phạm phải không ít sai lầm.

Tử vi tuần từ 20/8 đến 26/8/2018 của tuổi Thân

Xem tử vi tuần mới, người tuổi Thân đang đón chờ cát vận khá lớn, bản mệnh nhờ thế mà gặp nhiều may mắn hơn bình thường. Đường tình duyên khởi sắc rực rỡ, con giáp này có thể sẽ tìm thấy tình yêu của đời mình vào lúc không ngờ nhất.

Công việc gặp nhiều trở ngại, con giáp này cần đầu tư nhiều thời gian hơn thì mới có thể giải quyết được. Nhưng có lẽ tuổi Thân đang đắm chìm trong mật ngọt tình yêu nên khó lòng sắp xếp được thời gian hợp lý để hoàn thành công việc. Tiểu nhân Thiên Quan có thể nhân cơ hội này để kéo bản mệnh xuống bùn sâu.

Trong tuần có thể sẽ cần phải đi công tác vì lý do công việc. Bản mệnh nên giữ mình, chớ nên ham vui mà vướng phải tai họa. Thái Tuế có thể sẽ gây ra nhiều chuyện bất trắc ngoài tưởng tượng cho tuổi Thân.

Tài vận khởi sắc, tài lộc dồi dào là điểm sáng trong tuần 34 này của người tuổi Thân. Thực Thần trao cho con giáp này vận may hiếm thấy, dù làm kinh doanh hay làm công ăn lương thì cũng có tiền bạc rủng rỉnh, thoải mái chi tiêu.

Tử vi tuần từ 20/8 đến 26/8/2018 của tuổi Dậu

Tử vi tuần này của tuổi Dậu công việc có nhiều biến động. Mọi chuyện vẫn diễn ra suôn sẻ vào đầu tuần, thậm chí có phần thuận lợi, bạn có cơ hội phát triển tài năng, tìm được hướng đi mới cho con đường sự nghiệp trong tương lai của mình.

Tuy nhiên từ giữa tuần trở đi, những kế hoạch đang tiến hành bắt đầu gặp trở ngại. Nguyên nhân có cả khách quan và chủ quan, nhưng phần lớn là do có người ganh ghét với thành quả mà bạn đạt được nên tìm cách ngăn cản không muốn bản mệnh phát triển như trước nữa.

Tài lộc không quá vượng, song cũng có vài tín hiệu đáng mừng nhất là vào cuối tuần. Nhìn chung nếu tuổi Dậu có ý định mở cửa hàng, khai trương hay đầu tư vào một lĩnh vực mới có thể lợi dụng thời điểm này để tiến hành vì cát khí vượng có thể giúp bạn thu lời gấp đôi gấp ba.

Đường tình duyên không mấy khởi sắc, tình cảm đôi lứa đang đối mặt với nhiều nguy cơ. Nhìn bề ngoài thì vẫn rất yên bình, đôi lứa không xảy ra mâu thuẫn gì, nhưng ai biết bên trong đang diễn ra từng đợt sóng ngầm có thể khiến tình cảm đôi bên ngày càng phai nhạt.

Tử vi tuần từ 20/8 đến 26/8/2018 của tuổi Tuất 

Xem tử vi tuần mới của tuổi Tuất, hung vận lớn, ảnh hưởng nhiều đến vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này. Bản mệnh bị Thương Quan làm cho mất tinh thần, thiếu tập trung khi làm việc nên dễ mắc phải sai lầm.

Cũng may Tả Phù cát tinh luôn ở bên nên vận trình của bản mệnh không đến nỗi quá sa sút nhưng để có được những bước tiến mới, bù lại những sa sút trước đó thì bản mệnh phải đầu tư thêm nhiều thời gian và công sức, kể cả cuối tuần cũng không được nghỉ ngơi.

Điều đó có thể sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn và người ấy. Đối phương không hiểu và thông cảm cho tuổi Tuất, những mâu thuẫn cũng từ đó mà nảy sinh. Bản mệnh có cái tôi quá lớn nên không thèm hòa giải mà kệ cho mọi chuyện diễn tiến.

Tài lộc phát vào thời điểm đầu tuần, nếu tuổi Tuất có ý định cầu tài thì đây là thời điểm cực kì thích hợp, mưu sự dễ thành, thu tiền bạc về đầy tay. Thiên Tài còn cho thấy bản mệnh khéo léo ứng phó với nhiều tình huống khác nhau, không để mình phải chịu thiệt.

Tử vi tuần từ 20/8 đến 26/8/2018 của tuổi Hợi

Tử vi trong tuần mới của tuổi Hợi không có nhiều điểm may mắn cho lắm, đường tài lộc sa sút, tiền bạc thu vào chẳng thấy đâu mà có biết bao nhiêu khoản phải chi ra. Áp lực dồn lên vai khiến cho con giáp này không khỏi chật vật xoay sở mới vượt qua được.

Công việc nhìn chung vẫn vậy nhưng vẫn có nguy cơ bị tiểu nhân quấy phá khiến vận trình càng ảm đạm hơn. Tuổi Hợi nên thận trọng trong các mối quan hệ của mình, đừng vì ham vui chốc lát mà kết giao với những người không đàng hoàng để rồi sau đó tự chuốc lấy phiền phức cho mình.

Cũng may là bên cạnh con giáp này vẫn có những người đồng nghiệp, bạn bè tốt giúp bạn vực dậy được công việc, nếu biết chuyên tâm vào công việc chính thì mọi việc cũng không đến nối nào. Tốt nhất không ôm đồm quá nhiều thứ cùng lúc vì sẽ làm hiệu quả giảm sút đi nhiều.

Đường tình duyên ảm đạm, người độc thân đừng mơ tưởng có thể thay đổi hiện trạng của mình. Có lẽ nhân duyên chưa tới nên bạn chưa gặp được người phù hợp, cũng đừng vì thế mà vội vàng chấp nhận những mối quan hệ tạm bợ, chọn bừa một người để trao gửi trái tim để đến lúc lại hối không kịp.