Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Tỵ

0
117

Xem tử vi tuổi Tân Tỵ trọn đời – Dự đoán khái quát về cuộc đời, tính cách, vận hạn người tuổi Tân Tỵ, những đặc trưng trong sự nghiệp, tình duyên của nam mạng, nữ mạng tuổi Tân Tỵ.

Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Tỵ
Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Tỵ

1. Thông tin tuổi Tân Tỵ

  • Năm sinh dương lịch: 1941, 2001 và 2061
  • Năm sinh âm lịch: Tân Tỵ
  • Ngũ hành: Bạch lạp kim (Vàng chân đèn)

Rắn được biết đến là con vật bình tĩnh, nhanh nhạy và cực kỳ kiên nhẫn. Mang nét tính cách của con vật đặc trưng này, những người tuổi Tỵ ưa thích sự yên ắng, bình lặng.

Người tuổi Tân Tỵ thông thái, mồm mép giảo hoạt, dáng người sáng sủa. Tân Tỵ tính tình thiện từ, hay giúp đỡ người không vụ lợi. Họ coi trọng lễ nghĩa, tôn kính cha mẹ; anh em thuận hòa.

Người tuổi Tân Tỵ sống cởi mở với mọi người. Tuy vậy là người ít thực tế, hay lạc quan quá mức, ít lo xa phòng trước cái gì. Tuổi này càng sống xởi lởi, hảo tâm thì càng được hưởng thọ lâu bền, từ tám mươi trở đi.

2. Tử vi trọn đời tuổi Tân Tỵ nam mạng

Tình duyên tuổi Tân Tỵ nam mạng

  • Nam Tân Tỵ sinh vào các tháng 5, 6 và 9 âm lịch thì trong đời khó tránh khỏi 3 lần thay đổi trong chuyện tình duyên.
  • Nam Tân Tỵ sinh vào tháng 1, 2, 7, 10, 11 và 12 theo lịch âm thì trong chuyện tình duyên bạn cũng sẽ may mắn hơn khi chỉ 2 lần phải trải qua những thay đổi.
  • Nam Tân Tỵ sinh ra vào tháng: 3, 4 và 8 theo âm lịch thì đường tình duyên sẽ rất tốt đẹp, hạnh phúc, không bao giờ phải thay đổi.

Gia đạo và công danh tuổi Tân Tỵ nam mạng

Về gia đạo của người tuổi này thì có chút bê bối, không có được sự êm đẹp hoàn toàn, chịu nhiều muộn phiền trong lòng, về gia cảnh thì luôn có sự sôi động hoặc là những biến động không ngừng.

Còn trong vấn đề tiền bạc thì cũng rất thiếu kém, thường xuyên túng thiếu cho đến tận khi từ 35 tuổi trở đi, những năm sau đó mới nhìn thấy được hy vọng trong chuyện tiền bạc cũng như vấn đề tài lộc.

Còn về đường sự nghiệp thì cũng được vẻ vang và có nhiều những triển vọng tốt đẹp vào năm bạn 36 – 37 tuổi trở đi.

Những năm từ tuổi 30 trở về trước thì chịu nhiều sầu khổ, hầu như không lúc nào được yên vui hay thoát khỏi lo lắng, buồn bực cả. Nhưng bạn cũng không nên buồn khi tuổi bạn có sự trùng hợp với hoàn cảnh, lúc đó bạn sẽ có cơ hội để phát triển về tiền tài, công danh cũng như sự nghiệp của mình.

3. Tử vi trọn đời tuổi Tân Tỵ nữ mạng

Tình duyên tuổi Tân Tỵ nữ mạng

Chuyện tình duyên của người tuổi này có nhiều điều buồn bực, khi tuổi còn trẻ thì chưa có được quyết định đúng nên dễ dàng bị người khác lợi dụng tình cảm. 

Sự thuận lợi trong đường tình duyên nhiều hay ít còn phụ thuộc vào tháng sinh âm lịch của bạn.

  • Nữ Tân Tỵ sinh ra vào tháng 1 và 6 âm lịch thì có đến 3 lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới tìm được hạnh phúc cuối cùng.
  • Nữ Tân Tỵ sinh vào các tháng 2, 5, 9, 10 và 11 âm lịch thì cuộc đời chỉ phải thay đổi 2 lần trong tình duyên.
  • Nữ Tân Tỵ sinh vào các tháng âm lịch 3, 4, 7, 8 và 12 thì con đường tình duyên sẽ cực kì thuận lợi mà thuyền xuôi một mái, không phải chịu cảnh thay đổi lần nào.  

Gia đạo và công danh tuổi Tân Tỵ nữ mạng

Khi tuổi còn nhỏ thì đường công danh được sáng tỏ, cũng gặp được nhiều điều may mắn. Khi bước vào trung vận thì có cơ hội để phát triển công danh.

Nhưng về gia đạo của người tuổi này thì dường như không được êm ấm vào trung vận, phải tới tận khi bước vào hậu vận thì mới được hưởng an vui, hạnh phúc.

Về sự nghiệp thì cũng thu được nhiều kết quả tốt, vào khoảng từ 44 tuổi trở đi thì có thể hoàn thành được sự nghiệp của bản thân. Về phần tiền bạc thì khi trung vận còn gặp rất nhiều khó khăn, phải sang hậu vận thì mới được dễ dàng và đầy đủ hơn.

Bài viết trên của tạp chí tử vi đã luận giải tử vi tuổi Tân Tỵ một cách chi tiết nhất hy vọng sẽ giúp ích được bạn đọc để cuộc sống tương lai gặp nhiều may mắn và thuận lợi hơn.