Vận hạn tuổi Quý Hợi năm 2024: Sao nào chiếu mệnh

0
496

Vận hạn tuổi Quý Hợi năm 2024 như thế nào? Sao chiếu mệnh nam nữ tuổi Quý Hợi là gi? Han năm tuổi Quý Hợi gặp phải ra sao? Mời các bạn cùng chuyên gia Xemtuvi12congiap.com luận giải chi tiết

Sao chiếu mệnh tuổi Quý Hợi năm 2024

  • Năm 2024, nam mạng tuổi Quý Hợi gặp sao Vân Hớn chiếu mệnh, đây là sao trung tính, chủ về công việc bình ổn, sức khỏe kém, dễ gặp ốm đau, thương tật, khẩu thiệt, tai hình. Những tháng xấu nhất trong năm là tháng 2 và 8 âm lịch, tháng này gia đình dễ bất hòa, vật nuôi khó nuôi.

Sao chiếu mệnh tuổi Quý Hợi năm 2024

  • Năm 2024, nữ mạng tuổi Quý Hợi gặp sao La Hầu chiếu mệnh, đây là hung tinh chủ về thị phi, hao tán tiền bạc, sức khỏe kém. Trong năm, người tuổi này cần chú ý chăm sóc sức khỏe, đề phòng bệnh tật về mắt và máu huyết. Tiền bạc cũng có thể bị hao tán nhiều, cần chi tiêu hợp lý, tránh tiêu xài hoang phí. Ngoài ra, nữ mạng tuổi Quý Hợi cũng cần đề phòng thị phi, chuyện muộn phiền. Những tháng 1 và 7 âm lịch là những tháng xấu nhất trong năm. Người có ngũ hành bản mệnh Mộc hay Kim sẽ chịu ảnh hưởng bất lợi nhiều hơn, bởi sao La Hầu thuộc hành Kim.

Luận Vận hạn tuổi Quý Hợi năm 2024 chi tiết

Hạn theo năm

Năm 2024, nam mạng tuổi Quý Hợi gặp hạn Thiên La, chủ về sức khỏe kém, dễ ốm đau, lâu khỏi bệnh. Ngoài ra, tinh thần cũng không được tốt, dễ gặp căng thẳng, mệt mỏi, lo lắng.
Năm 2024, nữ mạng tuổi Quý Hợi gặp hạn Diêm Vương, chủ về sức khỏe kém, dễ ốm đau, bệnh tật. Ngoài ra, người tuổi này cũng cần chú ý đề phòng tình cảm vợ chồng bất hòa, mâu thuẫn. Nếu sinh nở trong năm này cũng dễ gặp những điều bất lợi. Tuy nhiên, đây là năm rất tốt cho mưu cầu làm ăn, có tài lộc.

Hạn theo tuổi

Nam và nữ mạng tuổi Quý Hợi phạm phải Kim Lâu và Hoang Ốc. 

Cách hóa giải Vận hạn tuổi Quý Hợi năm 2024

Hóa giải vận hạn nam tuổi Quý Hợi năm 2024

Để giảm bớt tác động xấu của sao Vân Hớn và hạn Thiên La trong năm Giáp Thìn 2024, nam mạng tuổi Quý Hợi nên tích đức hành thiện. Giúp đỡ người khác là tích lũy phước báu, mở rộng cơ hội cho bản thân.

Ngoài ra, nam mạng Quý Hợi 1983 có thể cúng sao Vân Hớn vào đầu năm Âm Lịch. Nghi thức cúng sao có thể thực hiện tại nhà hoặc tại chùa, lễ vật tùy tâm, thành tâm cầu gặp hung hóa cát, cuộc sống bình an thuận lợi.

Cách hóa giải Vận hạn tuổi Quý Hợi năm 2024

Hóa giải vận hạn nữ tuổi Quý Hợi năm 2024

Để giảm bớt tác động xấu của sao La Hầu và hạn Diêm Vương trong năm Giáp Thìn 2024, nữ mạng tuổi Quý Hợi nên tu tâm dưỡng tính, tích đức hành thiện. Khi phước báu đủ đầy, khó khăn sẽ được hóa giải.

Xem thêm: Vận hạn tuổi Đinh Mão năm 2024: Luận giải chi tiết

Xem thêm: Vận hạn tuổi Tân mùi Năm 2024 nam và nữ mạng

Bên cạnh đó, bản mệnh có thể thực hiện lễ cúng sao giải hạn vào đầu năm, tại nhà hoặc tại chùa để cầu bình an, may mắn. Nghi thức cúng sao trang trọng, lễ vật thành tâm sẽ được trời cao chứng giám.
Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về vận hạn tuổi Quý Hợi năm 2024 sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất