Tử vi tuổi Bính Dần năm 2020

0
1066

Tử vi tuổi Bính Dần năm 2020 có điểm gì thay đổi so với năm trước? Con đường công danh, sự nghiệp có được hanh thông thuận lợi hay không? Mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của xemtuvi12congiap.com để biết thêm chi tiết.

Tổng quan về tuổi Bính Dần sinh năm 1986

Những người tuổi Bính Dần sinh năm 1986 có năm can chi là Bính Dần thuộc mệnh Hỏa. Nam sinh vào năm này thuộc Khôn Tây Tứ mệnh, nữ Khảm thuộc Đông Tứ Mệnh.

Tử vi tuổi Bính Dần năm 2020
Tử vi tuổi Bính Dần năm 2020

Nhìn chung những người tuổi này thường có tính tình phóng khoáng, bản tính tự tin và hiếu thắng. Chính vì vậy tâm tình có sự bất ổn, dễ kích động và thiếu tính cẩn trọng cùng chăm chú khi làm việc.

Theo các chuyên gia tử vi luận giải thì Bính là Thái Dương, tọa Trường Sinh, có ánh sáng lan tỏa hào quang nên chủ nhân thường thông minh, nhanh nhẹn. Tuy nhiên lại tọa Kiêu Thần đoạt Thực nên việc khẳng định tài năng không gặp nhiều may mắn.

Xem tử vi tuổi Bính Dần 2020

Đối với nam tuổi Bính Dần 1986

Trong năm 2020 thì các bạn nam tuổi Bính Dần có những điểm cần phải lưu ý như sau:

Về mặt gia đạo, tình duyên

Do bản tính nam Bính Dần có phần nóng tính nên gia đạo không được hài hòa. Nhiều sự bất hòa trong gia đình là do bản tính nóng nảy của nam tuổi này. Vì vậy trong cuộc sống các bạn cần có sự quan tâm hơn đến các thành viên trong gia đình nếu muốn êm ấm và hạnh phúc.

Trong chuyện tình duyên các bạn nam chưa lập gia đình cũng cần phải có sự nhẫn lại trong cuộc sống.

Về mặt công danh và sự nghiệp

Năm 2020, con đường công danh sự nghiệp của nam Bính Dần có sự phát triển và thành công hơn nữ giới. Tuy nhiên trong năm 2020 cơ hội may mắn cho phát triển sự nghiệp không có nhiều. Vì vậy nếu không biết nắm lấy cơ hội và cố gắng trong công việc thì rất khó có thể thành công.

Các tháng cần tránh trong năm

Trong năm Canh Tý 2020, nam tuổi Bính Dần gặp sao Thái Âm chiếu mệnh. Đây là sao vừa Hung vừa Cát. Tuy nhiên xét tử vi thì Cát nhiều hơn hung nên về mặt làm ăn khá thuận lợi và suôn sẻ. Lưu ý tháng 11 cần đề phòng các vấn đề liên quan đến sức khỏe của bản thân.

Vận hạn của tuổi Bính Dần trong năm 2020
Vận hạn của tuổi Bính Dần trong năm 2020

Đối với nữ Bính Dần 1986

Năm 2020 được xem là một năm có nhiều thay đổi đối với bạn nữ sinh năm Bính Dần.

Về gia đạo và đường tình duyên

Trong năm nay các bạn nữ Bính Dần gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh nên gia đình xảy ra nhiều bất hòa và xung đột. Do đó gia đạo có phần không được yên ấm. Vì vậy các bạn nữ tuổi này cần nín nhường và mỗi người cần quan tâm nhường nhịn nhau hơn để sống được hạnh phúc.

Về phần công danh và sự nghiệp

Trong sự nghiệp thì các bạn nữ tuổi Bính Dần có phần kém may mắn và suôn sẻ hơn các bạn nam cùng tuổi. Đường công danh gặp nhiều trở ngại, bị kìm hãm khó phát triển. Việc làm ăn gặp nhiều phát sinh ngoài ý muốn.

Các tháng cần tránh trong năm

Do năm Canh Tý các bạn nữ Bính Dần gặp sao Thái Bạch chiếu mệnh nên cần phải chú ý tháng 5 không nên đi xa. Nếu khởi sự vào tháng 5 sẽ gặp rủi ro cao, đau ốm triền miên, họa vô đơn chí.

Lời khuyên của các chuyên gia phong thủy đối với các tuổi Bính Dần 2020

Khi biết các vận hạn của mình cũng như các tháng xấu cần phải tránh thì ngoài việc lưu ý để tránh các tháng đó ra thì gia chủ cần phải tham khảo ý kiến của các chuyên gia phong thủy có kinh nghiệm lâu năm trong nghề để nhờ sự hỗ trợ và tìm cách giảm bớt vận hạn của mình.

Hoặc là có thể cúng dâng sao giải hạn đầu năm để cả năm luôn được mưa thuận gió hòa, giảm bớt vận hạn cho bản thân và những người thân trong gia đình của mình.

Trên đây là một số thông tin về tử vi tuổi Bính Dần năm 2020. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về vấn đề này.