Dự báo tử vi tuổi Canh Thân năm 2020: Sự nghiệp lên hương, tài lộc dồi dào

0
1323

Theo tử vi tuổi Canh Thân năm 2020 thì những người tuổi này sẽ có một năm mới thành công mỹ mãn trong sự nghiệp và tài lộc viên mãn. Tuy nhiên về mặt sức khỏe thì có nhiều vấn đề cần chú ý. Để biết thêm chi tiết mời bạn theo dõi bài chia sẻ sau đây của xemtuvi12congiap.com.

Thông tin tổng quan về tuổi Canh Thân

  • Năm sinh dương lịch: 1980
  • Năm sinh âm lịch: Canh Thân
  • Cầm tinh con: Khỉ
  • Ngũ hành: Mộc – Thạch Lưu Mộc
  • Thiên Can: Canh tương hợp với Ất, tương hình với Giáp, Bính
  • Địa Chi: Thân tam hợp với Thân – Tý – Thìn, tứ hành xung Dần – Thân – Tỵ – Hợi.

Tổng quan tử vi tuổi Canh Thân năm 2020

Chiếu theo tử vi tuổi Canh Thân năm 2020 thì những người tuổi này trong năm mới sẽ gặp nhiều cơ hội phát triển trong sự nghiệp. Đặc biệt đối với những người làm kinh doanh thì sẽ có được sự trợ giúp của quý nhân. May mắn song hành cùng tài lộc giúp họ có cơ hội đổi đời đạt bức cách cao về địa vị. Tuy nhiên cần cảnh giác đối với các vấn đề trộm cướp.

Nhìn chung năm Canh Tý là một năm thành công đối với những người tuổi này. Khi sự nghiệp thăng hoa nhất cũng là lúc Canh Thân gặp được ý chung nhân của mình. Điểm hạn chế nhất chính là sức khỏe của bạn có nhiều vấn đề do làm việc quá sức và nghỉ ngơi không điều độ.

Sự nghiệp của tuổi Canh Thân sinh năm 1980

Những bạn sinh năm 1980 sẽ có một năm may mắn trong sự nghiệp. Nhờ có quý nhân phù trợ mà bạn có được những kinh nghiệm quý báu trong sự nghiệp của chính mình. Năm nay bạn sẽ được cấp trên nhìn nhận những cố gắng của bạn. Bạn sẽ được thăng tiến và giữ các chức vụ quan trọng trong tổ chức. Tuy nhiên bạn cũng cần phải thận trọng với những lời nói và cử chỉ của chính mình.

Xem tử vi tuổi Canh Thân năm 2020 – đường tài lộc

Năm 2020 được xem là một năm may mắn đối với những người tuổi Canh Thân. Sự thành công trong con đường công danh sự nghiệp là một đòn bẩy quan trọng giúp hanh thông đường tài lộc. Bạn có nhiều cơ hội làm ăn với các đối tác lớn. Lợi nhuận từ các dự án lớn đem lại giúp cải thiện tình hình tài chính của chính bạn.

Chuyện tình cảm của tuổi Canh Thân năm 2020.

Bước sang năm 2020 những người tuổi Canh Thân sẽ gặp được người thương mình thực sự. Sau bao sóng gió bể dâu cuối cùng bạn đã gặp được chân mệnh thiên tử của cuộc đời mình. Hãy vui vẻ đón nhận và yêu hết mình một lần. Còn đối với những bạn đã có gia đình thì tình cảm ổn định trong năm tất có tin vui.

Tình hình sức khỏe của tuổi Canh Thân năm 2020

Sức khỏe của Canh Thân năm 2020 có nhiều vấn đề cần phải bàn. Bạn phát triển mạnh trong sự nghiệp nên bán mạng vì công việc. Điều này làm ảnh hưởng rất lớn đến tình hình sức khỏe. Vì vậy bạn cần phải điều chỉnh một cách hợp lý để có một sức khỏe tốt hơn mới làmđược những việc quan trọng.

Canh Thân năm 2020 gặp nhiều vấn đề về mặt sức khỏe
Canh Thân năm 2020 gặp nhiều vấn đề về mặt sức khỏe

Sao chiếu mệnh và vận hạn của tuổi Canh Thân năm 2020

Theo tử vi tuổi Canh Thân năm 2020 thì những người tuổi này gặp phải sao chiếu mệnh và vận hạn như sau:

  • Nam Canh Thân trong năm 2020 gặp sao Thái Dương chiếu mệnh. Đây là sao tốt lành đem lại nhiều may mắn về công danh và sự nghiệp. Nhìn chung mọi mặt đều rất tốt. Tuy nhiên vào các tháng 6 và 10 âm lịch cần phải cẩn trọng vướng phải tai ương. Nam tuổi này cũng gặp phải hạn Toán Tận đây là hạn về tiền bạc. Đề phòng mất cắp, đầu tư thua lỗ.
  • Nữ tuổi Canh Thân bị sao Thổ Tú chiếu mệnh. Đây là sao mang lại nhiều điềm xấu. Đề phòng và kiêng kị vào các tháng 1 và 8 âm lịch. Nữ vận niên Hạn Kê Giáp Viên. Đây là điềm tốt báo hiệu một năm phát triển thành công rực rỡ.

Trên đây là một số thông tin về tử vi tuổi Canh Thân năm 2020. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi chia sẻ đã giúp ích cho bạn đọc.