Tử vi tuổi Ngọ, Mùi, Thân chủ nhật ngày 1/5/2022

0
644

Xem chi tiết tử vi ngày 1/5/2022 của 3 con giáp: Ngọ, Mùi, Thân vào ngày chủ nhật về công việc, tài lộc, tình duyên, may mắn… cùng Xemtuvi12congiap.com nhé!

Tử vi tuổi Ngọ chủ nhật ngày 1/5/2022

Nhờ có Tam Hợp dẫn dắt, đường tình duyên của người tuổi Ngọ có rất nhiều điểm sáng. Nhân duyên rộng mở giúp người độc thân có cơ hội kết duyên vừa ý. Bản mệnh nếu còn độc thân thì đừng bỏ lỡ cơ hội để làm quen, gặp gỡ người khác phái, biết đâu đó chính là một nửa mà bạn tìm kiếm bấy lâu.

Người có đôi có một ngày vui vẻ bên nhau. Sau những ngày làm việc căng thẳng, chẳng còn gì tuyệt hơn khi được ở bên người mình yêu, nghe người ấy hỏi han, quan tâm và chia sẻ những câu chuyện yên bình bên nhau.

Có thể bạn quan tâm: Nữ 1996 cưới năm 2023 được không?

Tuy nhiên, tuổi Ngọ chớ nên mải mê yêu đương mà xao nhãng công việc nhé. Nhất là trong ngày có sự xuất hiện của Thương Quan, đáng lẽ có thể hoàn thành công việc như dự kiến thì bản mệnh cần thêm thời gian, có thể điều đó sẽ gây ra một số rắc rối với con giáp này khi không chạy đúng tiến độ được giao.

Tử vi tuổi Ngọ, Mùi, Thân chủ nhật ngày 1/5/2022

Tử vi tuổi Mùi chủ nhật ngày 1/5/2022

Sự nghiệp: Nhược điểm của tuổi Mùi chính là suy nghĩ tiêu cực, không mạnh mẽ. Bạn không mong muốn ai biết đến khuyết điểm của mình nên có khuynh hướng che giấu việc mình làm sai. Điều này sẽ đem lại khó khăn cho sự nghiệp trong ngày của bạn.

Tài lộc: Kiếp Tài mang đến một ngày làm việc đầy cạnh tranh và không thể điều hòa. Hôm nay người tuổi Mùi có phần tham bát bỏ mâm, ham mê chuyện đỏ đen tài lộc. Tâm hồn hẹp hòi, hay ghen tị với thành tựu của người khác.

Tình cảm: Xét về phương diện tình duyên, những người tuổi tuổi Mùi không nên đưa ra các quyết định quá nhanh hoặc không kỹ càng khi đang độc thân quá lâu. Nhưng con giáp này cũng không nên kỳ vọng hay mù quáng đầu tư tâm trí cũng như thời gian dành cho một mối quan hệ mới ở thời điểm hiện tại.

Sức khỏe: Ngũ hành ngày gặp Mộc vượng sinh Hỏa mà khắc Kim, mệnh chủ không có Thổ khí cứu giúp.
Người tuổi Mùi có thể để ngón tay trỏ lên huyệt và bấm nhẹ sau đó lại thả ra. Lặp đi lặp lại động tác trong khoảng 3 phút có thể mang lại tác dụng điều chỉnh hiệu quả tình trạng hiện tại của phổi và cũng có tác dụng làm giảm ho, giảm hen suyễn.

Tử vi tuổi Thân chủ nhật ngày 1/5/2022

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra không được suôn sẻ. Con giáp này đang bị chi phối bởi những cảm xúc cá nhân mãnh liệt nên đánh mất tập trung vào những việc mình làm. Đừng xem nhẹ những sai sót nhỏ vì nó cũng có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đón nhiều bất ngờ. Người độc thân nhận được lời tỏ tình yêu thương vào lúc chưa có bất cứ sự chuẩn bị nào. Mối quan hệ cũng tiến triển khá nhanh và mang tới cho người trong cuộc những cảm xúc đặc biệt khó quên.

Tài vận: Vận trình tài lộc tạm ổn. Nhờ việc tiết kiệm và vun vén chi tiêu mà con giáp này có thể làm chủ được túi tiền của mình.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Ngọ, Mùi, Thân gày 1/5 sẽ hữu ích với bạn đọc. Ngoài ra mới bạn đọc tham khảo thêm bài viết tuổi kim lâu nữ 1996 ngay tại website của chúng tôi nhé!