Vận hạn tuổi Mậu Thìn năm 2024: Gặp hạn gì vậy nhỉ?

0
584

Vận hạn tuổi Mậu Thìn năm 2024 là tốt hay xấu. Sao chiếu mệnh nam và nữ mạng Mậu Thìn là gì? hạn năm là gì, hạn tuổi ra sao? Mời các bạn cùng chuyên gia Xemtuvi12congiap.com luận giải chi tiết

Sao chiếu mệnh tuổi mậu thìn năm 2024

  • Nam mạng tuổi Mậu Thìn năm 2024 gặp sao La Hầu chiếu mệnh. Sao La Hầu chủ về gặp chuyện thị phi, tranh cãi, pháp luật, công quyền. Người tuổi này cần chú ý giữ gìn sức khỏe, đề phòng tai nạn, bệnh tật. Đặc biệt, người mệnh Mộc cần cẩn thận trong tháng 1 và tháng 7 âm lịch, vì sao chiếu hành Kim xung khắc với Mộc.

Sao chiếu mệnh tuổi mậu thìn năm 2024

  • Nữ mạng tuổi Mậu Thìn năm 2024 gặp sao Kế Đô chiếu mệnh. Sao Kế Đô chủ về những điều không thuận lợi, buồn rầu, thị phi, tang gia. Người tuổi này cần chú ý giữ gìn sức khỏe, đề phòng tai nạn, bệnh tật. Đặc biệt, cần cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, tránh vướng vào chuyện thị phi. Nếu người nữ mạng trong năm mang thai thì chủ về may mắn, gia đình bình an. Còn không mang thai năm này thì cuộc sống có thể gặp nhiều trở ngại.

Luận Vận hạn tuổi mậu thìn năm 2024chi tiết

Hạn theo năm

  • Nam mạng tuổi Mậu Thìn năm 2024 gặp hạn Tam Kheo. Hạn Tam Kheo chủ về sức khỏe, đi lại. Người tuổi này cần chú ý giữ gìn sức khỏe, đề phòng tai nạn, bệnh tật về chân tay. Đặc biệt, cần cẩn thận khi đi lại, dễ bị xây xát, té ngã. Ngoài ra, cũng cần đề phòng các chứng bệnh về mắt, phong thấp.
  • Nữ mạng tuổi Mậu Thìn năm 2024 gặp hạn Thiên Tinh, chủ về sức khỏe. Người tuổi này cần chú ý giữ gìn sức khỏe, đề phòng ngộ độc, tai nạn, bệnh tật. Đặc biệt, cần cẩn thận khi ăn uống, tránh ăn đồ lạ, đồ kém vệ sinh. Khi đi lại cũng cần cẩn thận, tránh tai nạn giao thông, té ngã. Ngoài ra, cần cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, tránh vướng vào chuyện thị phi.

Hạn theo tuổi

Nam và nữ mạng tuổi Mậu Thìn năm 2024 phạm phải Kim Lâu, Tam Tai và Thái Tuế. 

Cách hóa giải vận hạn tuổi mậu thìn năm 2024

Hóa giải vận hạn nam tuổi 1988 năm 2024

Để giảm trừ tai ương vận hạn, nam tuổi Mậu Thìn cần tu tâm dưỡng tính, giúp đỡ người khác, sống hướng thiện, gieo duyên lành,… để tích nhiều phước báu. Chính những phước báu tích được trong quá khứ sẽ giúp mệnh chủ cải biến vận mệnh, chiến thắng số phận.

Bên cạnh đó, nam tuổi Thìn 1988 có thể thực hiện lễ cúng dâng sao giải hạn theo nghi thức dân gian. Lễ cúng được thực hiện tại nhà hoặc tại chùa, một lần vào đầu năm. Khi tiến hành, tín chủ chuẩn bị lễ vật tùy tâm, thành kính dâng hương.

Cách hóa giải vận hạn tuổi mậu thìn năm 2024

Hóa giải vận hạn nữ tuổi 1988 năm 2024

Để hóa giải vận hạn trong năm 2024, nữ mạng tuổi Mậu Thìn cần tu tâm dưỡng tính, sửa đổi những khuyết điểm, hoàn thiện con người. Khi bản thân có nhân sinh quan đúng đắn thì hãy hành thiện tích đức, gieo duyên lành, giúp đỡ người khác, sống hướng thiện. Như vậy phước báu sẽ gia tăng, vận mệnh sẽ cải biến.

Ngoài ra, nữ tuổi Mậu Thìn có thể thực hiện lễ cúng dâng sao giải hạn theo nghi thức dân gian. Lễ cúng được thực hiện tại nhà hoặc tại chùa, một lần vào đầu năm. Khi tiến hành, tín chủ chuẩn bị lễ vật tùy tâm, thành kính dâng hương.

Xem thêm: Vận hạn tuổi Đinh Mão năm 2024: Luận giải chi tiết

Xem thêm: Vận hạn tuổi Mậu Ngọ năm 2024: Sao chiếu mệnh, hạn tuổi, năm…

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về vận hạn tuổi mậu thìn năm 2024 sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất