Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Thân

0
313

Xem tử vi tuổi Bính Thân trọn đời – Dự đoán khái quát về cuộc đời, tính cách, vận hạn người tuổi Bính Thân, những đặc trưng trong sự nghiệp, tình duyên của nam mạng, nữ mạng tuổi Bính Thân.

Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Thân
Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Thân

1. Thông tin tuổi Bính Thân

  • Năm sinh dương lịch: 1956, 2018, 2076
  • Năm sinh âm lịch: Bính Thân
  • Ngũ hành: Sơn hạ hỏa (Lửa dưới núi)

Người tuổi Bính Thân tính rất nóng nảy nhưng không để bụng. Họ cứng cỏi chả sợ ai, sợ cái gì cả. Tuy nhiên vẫn nên tu tâm dưỡng tính để làm nhẹ điều bất lợi về sau này trong cuộc đời.

Điểm mạnh của người sinh năm Bính Thân đó là tính cách sống động, linh hoạt, nhanh nhẹn và cực kỳ thông minh, lém lỉnh. Họ thường thích thể thao, năng động và lúc nào cũng muốn chạy nhảy.

Người tuổi Bính Thân rất tự tin, hòa đồng. Chính từ những đặc tính này, họ luôn có khát khao mạnh mẽ để tìm tòi và khám phá những mới mẻ trong cuộc sống. Khi giao tiếp, tuổi Bính Thân không thích bị kiểm soát nhưng lại rất muốn thể hiện mình.

Tuy nhiên tuổi Bính Thân thường không được kiên nhẫn cho lắm. Muốn gì cũng muốn ngay và luôn, nhưng khi đạt được rồi lại “cả thèm chóng chán”. Thiếu sót của người tuổi này còn có tính ganh tỵ, nghi ngờ, khá ích kỷ và kiêu ngạo. Nếu khắc phục được các điểm yếu này, bé sẽ đạt được thành tích đáng nể.

2. Tử vi trọn đời tuổi Bính Thân nam mạng

Tình duyên tuổi Bính Thân nam mạng

Theo tháng sinh có thể chia chuyện tình duyên của người tuổi này thánh ba trường hợp như sau:

  • Nam Bính Thân sinh vào tháng 2, 3, 9 theo âm lịch thì trong cuộc đời sẽ phải trải qua khoảng ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên, hạnh phúc.
  • Nam Bính Thân sinh vào tháng 4, 6, 7, 8, 10, 11 theo âm lịch thì cuộc đời tất phải qua hai lần thay đổi trong chuyện tình duyên, hạnh phúc.
  • Nam Bính Thân sinh vào tháng 1, 5, 12 theo âm lịch thì cuộc đời chắc chắn sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn, không phải trải qua bất cứ sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên, hạnh phúc.

Gia đạo và công danh tuổi Bính Thân nam mạng

Về gia đạo của người tuổi này thì tiền vận sẽ có nhiều bê bối, vào trung vận thì lại có nhiều điều xích mích, chỉ khi bước sang hậu vận mới được hưởng an nhàn.

Về phần sự nghiệp thì người tuổi này có thể gặp được nhiều điều tốt đẹp, sự nghiệp trong cuộc sống được hoàn thành rất mau lẹ, vấn đề tiền bạc cũng được giải quyết dễ dàng hơn khi bước vào trung vận.

3. Tử vi trọn đời tuổi Bính Thân nữ mạng

Tình duyên tuổi Bính Thân nữ mạng

  • Nữ Bính Thân sinh vào tháng 3, 8, 10 theo âm lịch thì cuộc đời ắt phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên, hạnh phúc.
  • Nữ Bính Thân sinh vào tháng 2, 4, 7, 9, 11 theo âm lịch thì trong cuộc đời sẽ có hai lần thay đổi trong chuyện tình duyên, hạnh phúc.
  • Nữ Bính Thân sinh vào tháng 1, 5, 6, 12 theo âm lịch thì cuộc đời sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn, cuộc sống một vợ một chồng, không có bất kỳ sự thay đổi bào trong chuyện tình duyên.

Gia đạo và công danh tuổi Bính Thân nữ mạng

Về phần công danh của người tuổi này thì vào trung vận có được lên cao, được hưởng nhiều điều tốt đẹp trong đường công danh.

Gia đạo của người tuổi này cũng được hưởng hạnh phúc hoàn toàn, trong gia đình được nhiều ấm êm.

Về sự nghiệp thì có thể được hoàn thành khi bước vào tuổi 34 trở đi. Vấn đề tiền bạc cũng được đầy đủ, còn có phần dư dã, có thể đến được mức tột cùng trong cuộc sống.

Bài viết trên của tạp chí tử vi đã luận giải tử vi tuổi Bính Thân một cách chi tiết nhất hy vọng sẽ giúp ích được bạn đọc để cuộc sống tương lai gặp nhiều may mắn và thuận lợi hơn.