Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Tuất

0
312

Xem tử vi tuổi Bính Tuất trọn đời – Dự đoán khái quát về cuộc đời, tính cách, vận hạn người tuổi Bính Tuất, những đặc trưng trong sự nghiệp, tình duyên của nam mạng, nữ mạng tuổi Bính Tuất.

Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Tuất
Xem tử vi trọn đời tuổi Bính Tuất

1. Thông tin tuổi Bính Tuất

  • Năm sinh dương lịch: 1946, 2006 và 2066
  • Năm sinh âm lịch: Bính Tuất
  • Ngũ hành: ỐC THƯỢNG THỔ (đất ổ tò vò)

Ấn tượng đầu tiên mà người tuổi Tuất để lại cho mọi người là sự thân thiện, nhiệt tình, đặc biệt là họ rất biết giữ lễ, kính trọng người bề trên nên tuổi Tuất dễ gây thiện cảm với người xung quanh.

Thẳng thắn, lanh lợi là hai tính cách nổi trội của người cầm tinh con Chó. Những người tuổi Tuất thích lẽ phải, sự công bằng. Họ cũng là người có tinh thần trách nhiệm cao, luôn làm việc hết mình.

Người tuổi Bính Tuất thường khá kiên định, lạnh lùng, có thể bình tĩnh nhìn nhận, phán đoán về sự vật, sự việc. Tuy nhiên, khi ra quyết định, họ thường không thật sự quả quyết. Điều này có thể là do bản tính quá cẩn trọng của họ. Họ ghét những việc không hợp lý, luôn chú trọng đến vấn đề tự tu dưỡng, tuân thủ kỷ luật rất nghiêm ngặt. Do đó, ấn tượng họ để lại cho người khác là sự cứng nhắc, khô khan. Mặc dù vậy, trên thực tế, đây là người biết cảm thông và cũng thích giúp đỡ mọi người.

2. Tử vi trọn đời tuổi Bính Tuất nam mạng

Tình duyên tuổi Bính Tuất nam mạng

Đường tình duyên của những người nam giới tuổi Bính Tuất phải chịu khá nhiều khắt khe, muộn phiền. Nhưng chủ yếu sẽ căn cứ vào tháng sinh mà chia ra làm ba trường hợp như sau:

  • Nam Bính Tuất sinh vào các tháng 4, tháng 8, tháng 9 và tháng 12 Âm lịch thì sẽ họ sẽ phải trải qua ba lần kết hôn khác nhau mới có được hạnh phúc.
  • Nam Bính Tuất sinh vào các tháng 1, tháng 2, tháng 3, tháng 5 và tháng 10 Âm lịch thì họ sẽ phải trải qua hai lần kết hôn khác nhau mới có được hạnh phúc.
  • Nam Bính Tuất sinh vào các tháng 6, tháng 7 và tháng 11 Âm lịch thì chỉ phải kết hôn một lần và được hưởng hạnh phúc hoàn toàn trong hôn nhân.

Gia đạo và công danh tuổi Bính Tuất nam mạng

Công danh của đàn ông tuổi Bính Tuất sẽ được tỏ rõ vào thời trung vận, nhưng lại không được lâu dài. Về phần gia đạo thì cũng không được yên ổn, có nhiều khúc mắc. Nhưng nguyên do của tất cả mọi chuyện chỉ vì bạn không sáng suốt mà thôi. Đến thời trung vận lại càng thêm phiền muộn về gia đạo. Phải đến thời hậu vận thì mọi thứ mới tốt đẹp lên được.

Sự nghiệp của những người nam giới tuổi Bính Tuất sẽ bắt đầu được tốt đẹp từ năm 30 tuổi trở đi, dù tiền vận phải chịu khá nhiều cơ cực, vất vả nhưng đến thời hậu vận sẽ được hoàn toàn tốt đẹp, cuộc sống sung túc.

3. Tử vi trọn đời tuổi Bính Tuất nữ mạng

Tình duyên tuổi Bính Tuất nữ mạng

Nhân duyên của phụ nữ tuổi Bính Tuất chủ yếu được chia thành ba thời điểm chính là:

  • Nữ Bính Tuất sinh vào các tháng 4 và tháng 9 Âm lịch, tình duyên có phần trở ngại hơn những người khác sinh vào các tháng khác. Họ sẽ phải trải qua ba cuộc hôn nhân khác nhau mới có được hạnh phúc.
  • Nữ Bính Tuất sinh vào các tháng 1, tháng 2, tháng 5, tháng 10 và tháng 12 Âm lịch thì họ sẽ phải trải hai cuộc hôn nhân khác nhau mới có được hạnh phúc.
  • Nữ Bính Tuất sinh vào tháng 5, tháng 6, tháng 7, tháng 8 và tháng 11 âm lịch thì đường tình duyên của Bính Tuất có phần tốt đẹp hơn, cuộc sống hôn nhân với đối tượng mà họ lựa chọn hạnh phúc, viên mãn đến cuối đời. Không bao giờ gặp phải cảnh chia lìa, xa cách hay tranh chấp, cãi vã.

Gia đạo và công danh tuổi Bính Tuất nữ mạng

Về phần gia đạo thuở nhỏ có nhiều trầm mặc, kém vui. Thời trung vận thì an hưởng nhiều điều tươi sáng tốt đẹp hơn. Đến hậu vận công danh sự nghiệp tuy ở mức độ bình thường nhưng bù lại rất thanh nhàn, sung túc.

Công danh, sự nghiệp của tuổi Bính Tuất bắt đầu có chỗ đứng vào những năm 34 tuổi trở lên. Tiền tài cho chút thoải mải, có nhiều may mắn, thuận lợi trong giao dịch làm ăn, tiền bạc.

Bài viết trên của tạp chí tử vi đã luận giải tử vi tuổi Bính Tuất một cách chi tiết nhất hy vọng sẽ giúp ích được bạn đọc để cuộc sống tương lai gặp nhiều may mắn và thuận lợi hơn.