Xem tử vi trọn đời tuổi Giáp Thân

0
1014

Xem tử vi tuổi Giáp Thân trọn đời – Dự đoán khái quát về cuộc đời, tính cách, vận hạn người tuổi Giáp Thân, những đặc trưng trong sự nghiệp, tình duyên của nam mạng, nữ mạng tuổi Giáp Thân.

Xem tử vi trọn đời tuổi Giáp Thân
Xem tử vi trọn đời tuổi Giáp Thân

1. Thông tin tuổi Giáp Thân

  • Năm sinh dương lịch: 1944, 2004, 2064
  • Năm sinh âm lịch: Giáp Thân
  • Ngũ hành: Tuyền trung thủy (Nước trong giếng)

Người tuổi Thân là người tò mò, tinh quái, khôn khéo và là người vui vẻ từ trong tâm. Nếu bạn muốn có ai đó vui nhộn quanh mình thì hãy tìm một người tuổi Thân. Luôn luôn đùa giỡn, họ là chuyên gia của những trò chơi khăm. Tuy nhiên, điều này có thể khiến họ rơi vào tình thế “gậy ông đập lưng ông”, vì các trò đùa có thể là điều ác ý, gây tổn thương cho người khác. Người sinh năm Thân không chỉ có óc hài hước mà còn là người trí thức nhất trong tất cả.

2. Tử vi trọn đời tuổi Giáp Thân nam mạng

Tình duyên tuổi Giáp Thân nam mạng

Trong chuyện tình thì người tuổi này gặp phải rất nhiều khắt khe và trở ngại, nhưng cũng gặp được không ít may mắn.

Muốn biết diễn biến chuyện tình duyên trong cuộc đời thì cần dựa vào tháng sinh âm lịch để phán đoán.

  • Nam GiápThân sinh vào tháng 8 và tháng 12 theo lịch âm thì trong cuộc đời sẽ có khoảng ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên và hạnh phúc.
  • Nam Giáp Thân sinh vào tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9, 10 theo âm lịch thì cuộc đời chắc chắn phải trải qua hai lần thay đổi trong chuyện tình duyên và hạnh phúc.
  • Nam Giáp Thân sinh vào tháng 6, 7, 11 theo âm lịch thì cuộc đời có số được hưởng hạnh phúc, không phải trải qua bất kì sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên và hạnh phúc cả.

Gia đạo và công danh tuổi Giáp Thân nam mạng

Về phần công danh của người tuổi này thì thường phải trải qua rất nhiều khó khăn thì mới có thể thu được thắng lợi, và có được nhiều kết quả tốt đẹp trong vấn đề này. Từ khi bước qua tuổi 30 trở đi thì đường công danh mới có được hy vọng để được lên cao hơn.

Còn về gia đạo thì thường xảy ra nhiều điều xích mích, trong cuộc sống thì ưa có nhiều thắc mắc ở trong lòng trong vấn đề này. Gia đạo mà được yên ấm thì có thể giúp cho bạn cảm thấy yên lòng hơn, tuy nhiên, nếu muốn gia đạo được êm ấm và yên hòa hoàn toàn thì phải đợi từ 27 tuổi trở đi mới được.

Còn về chuyện tiền bạc thì cũng chưa tạo được nhiều khả quan trong cuộc đời, gần như là tình trạng có cũng như không, vào ra thì thất thường. Nếu muốn nắm vững được chuyện tiền bạc thì cũng phải chờ khoảng 34 tuổi trở đi mới có cơ hội để tạo ra thật nhiều tiền của.

3. Tử vi trọn đời tuổi Giáp Thân nữ mạng

Tình duyên tuổi Giáp Thân nữ mạng

Chuyện tình duyên của người này lại không suôn sẻ như ý nguyện cùng ý tưởng của bản thân, phải chịu nhiều thương đau trong chuyện này, lúc bào trong lòng cũng tồn tại nhưng u buồn và len lỏi cho đến hết cuộc đời. Người tuổi này phải gặp khá nhiều chuyện không may trên đường tình duyên, hạnh phúc.

Diễn tiến cùng sự thay đổi chuyện tình duyên và hạnh phúc của người tuổi này được chia thành ba trường hợp theo đúng tháng sinh của họ.

  • Nữ Giáp Thân sinh vào tháng 4, 9, 12 theo âm lịch thì trong cuộc đời tất phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên, hạnh phúc.
  • Nữ Giáp Thân sinh vào tháng 1, 2, 5, 10 theo âm lịch thì cuộc đời sẽ phải qua hai lần thay đổi trong chuyện tình duyên, hạnh phúc.
  • Nữ Giáp Thân sinh vào tháng 3, 6, 7, 8, 11 theo âm lịch thì lại được hưởng cuộc sống hạnh phúc toàn vẹn, không phải trải qua bất kì sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên, hạnh phúc

Gia đạo và công danh tuổi Giáp Thân nữ mạng

Về gia đạo của người tuổi này thì nói chung là khá yên ấm và hòa thuận, gặp được nhiều điều may mắn, cuộc sống có nhiều ấm êm.

Về phần công danh thì cũng được sáng tỏ, có cơ hội để lên cao nếu như có theo đuổi chuyện này.

Sự nghiệp của người tuổi này thì có thể sẽ được hoàn thành khi bước qua tuổi 30. Và vấn đề tiền bạc cũng sẽ gặp được nhiều may mắn cũng như có được nhiều triển vọng rất tốt đẹp, có thể dễ dàng để tạo ra tiền bạc.

Bài viết trên của tạp chí tử vi đã luận giải tử vi tuổi Giáp Thân một cách chi tiết nhất hy vọng sẽ giúp ích được bạn đọc để cuộc sống tương lai gặp nhiều may mắn và thuận lợi hơn.