Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Dần

0
158

Xem tử vi tuổi Mậu Dần trọn đời – Dự đoán khái quát về cuộc đời, tính cách, vận hạn người tuổi Mậu Dần, những đặc trưng trong sự nghiệp, tình duyên của nam mạng, nữ mạng tuổi Mậu Dần.

1. Thông tin tuổi Mậu Dần

 • Năm sinh dương lịch: 1998
 • Năm sinh âm lịch: mậu dần
 • Quẻ mệnh: Khôn Thổ
 • Ngũ hành: Thành Đầu Thổ (Đất trên thành)

Tuổi mậu dần thuộc mệnh thổ, linh vật là chúa sơn lâm. Do đó người tuổi này cũng thừa hưởng những nét đẹp từ linh vật ấy.

Theo thuyết Phật giáo, tuổi Mậu Dần được Đại Nhật Như Lai ban phúc, Bất Động Tôn ban trí tuệ, Tì Sa Môn hộ mệnh, Hư Không Tàng Bồ Tát bảo hộ.

Mậu Dần thông minh, khéo léo, tính tình to gan liều lĩnh, táo bạo, họ thích người khác chú ý. Người tuổi mậu dần thường có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán, trong cuộc sống cũng họ luôn đặt ra những mục tiêu và thực hiện mục tiêu ấy đến cùng. Họ là những người nghiện công việc, họ dành phần lớn thời gian cho công việc, đó cũng là điểm yếu của tuổi này. Vì dành quá nhiều thời gian cho công việc họ thường bỏ quên những mối quan hệ xung quanh. Tuy nhiên, những người thuộc tuổi mậu dần là những người rất trọng chữ tín, họ luôn giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn, không chối bỏ trách nhiệm, không ngại khó, ngại khổ, luôn luôn có trách nhiệm với mọi việc.

Mậu Dần thọ từ 66 tuổi trở đi. Một nhược điểm nữa là Mậu Dần có tính không kiên trì, chóng chán, làm công việc vất vả nửa chừng lại “sôi hỏng bỏng không”.

Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Dần
Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Dần

2. Vận hạn cơ bản của tuổi Mậu Dần qua các năm

 • Gặp năm Tý: Làm ăn bất lợi, có làm không được hưởng, gặp nhiều nạn tai, mất chỗ dựa
 • Gặp năm Sửu: Rất tốt, gặp nhiều điều may mắn, vui mừng, có chỗ dựa chắc chắn (có người nâng đỡ, dìu dắt).
 • Gặp năm Dần: Nhiều điều phiền muộn, không như ý, làm ăn bất lợi, lúc được lúc không.
 • Gặp năm Mão: Gặp điều không lành, nhưng được giải cứu.
 • Gặp năm Thìn: Nhiều rủi ro, bất hạnh.
 • Gặp năm Tỵ: Mưu việc gì cũng không thành, ốm nhẹ.
 • Gặp năm Ngọ: Cầu gì được nấy, mọi điều trôi chảy và gặp nhiều may mắn.
 • Gặp năm Mùi: Dễ đi xa, hao tôn tiền của, nên cẩn thận hay ốm nhẹ.
 • Gặp năm Thân: Gặp họa tai, công việc đạt kết quả không chắc chắn.
 • Gặp năm Dậu: Gặp điều xấu hóa lành, gặp nạn tai được cứu giúp.
 • Gặp năm Tuất: Tiền tài khá, dễ đi xa, dễ bị tai tiếng gièm pha
 • Gặp năm Hợi: Phát đạt, gặp nhiều điều lo lắng, phiền muộn.

3. Tử vi trọn đời tuổi Mậu Dần nam mạng

Tình duyên tuổi Mậu Dần nam mạng

Trong chuyện tình yêu, hôn nhân của nam giới tuổi Mậu Dần cũng có nhiều biến động, nhiều điều trái ý. Đường tình duyên cũng lận đận hơn các tuổi khác.

Đường tình duyên thuận lợi hay khó khăn còn tùy thuộc vào người tuổi này sinh ra vào tháng âm lịch nào.

 • Nam mạng tuổi Mậu Dần sinh ra vào tháng 5, 7 và 12 âm lịch thì có đến 3 lần thay đổi trong tình duyên mới tìm được hạnh phúc cuối cùng.
 • Nam mạng tuổi Mậu Dần mà sinh hạ vào các tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 âm lịch thì cuộc đời chỉ phải thay đổi tình duyên trong 2 lần mà thôi.
 • Nam mạng tuổi sinh ra vào tháng 2, 9, và 10 âm lịch thì cuộc đời bạn vô cùng hạnh phúc, tình duyên lẫn hạnh phúc đều được trong vẹn.

Gia đạo và công danh tuổi Mậu Dần nam mạng

Con đường công danh của những người nam giới tuổi Mậu Dần cũng không hoàn toàn được tốt đẹp, dù không phải chịu quá nhiều bi ai, thất bại nhưng hầu như cũng không có thành tựu gì rạng rỡ, chỉ gây dựng được chút ít danh tiếng mà thôi. Còn về phần gia đạo, thường xuyên có những biến cố xảy ra nên cũng không được yên ổn hoàn toàn. Những người này thường phải nhờ cậy đến gia đình thì mới phát triển được con đường công danh.

Công danh của những người nam giới tuổi Mậu Dần thường không được bằng phẳng mà lúc lên cao, lúc lại xuống thấp nhưng kết quả cuối cùng thì đạt được ở mức trung bình.

Những bê bối trong gia đạo những người tuổi Mậu Dần đã gây rất nhiều cản trở cho đường công danh của họ. Muốn công danh lên cao và bền vững, thì trước tiên gia đạo phải yên ổn. Vì vậy, nếu muốn đạt được những thành tự lớn trong cuộc đời thì họ nên rèn luyện một lối sống lành mạnh, hướng thiện và phải thật sự cẩn trọng trong mọi việc. Nếu không, tất cả những thành quả họ đạt được sẽ sớm bị tiêu tan.

Về phần sự nghiệp, những người này sẽ có được thành quả về tiền bạc bắt đầu từ năm 29 tuổi và năm 30 tuổi , dù bạn có vận may lớn về tiền bạc nhưng đó lại không phải là những thành quả vững chắc. Bạn cần phải dành ra một khoảng thời gian để nhìn lại mọi việc, phải thật sự cẩn trọng thì mới xây dựng thành quả vững chắc được cho cả công danh và sự nghiệp.

4. Tử vi trọn đời tuổi Mậu Dần nữ mạng

Tình duyên tuổi Mậu Dần nữ mạng

 • Nữ mạng tuổi Mậu Dần nếu như hạ sinh vào các tháng âm lịch 4 và 9 thì số phận đã định rằng sẽ phải trải qua 3 lần tình duyên thay đổi trong cuộc đời 
 • Nữ mạng tuổi Mậu Dần được sinh vào tháng 1, 2, 5, 8, 10 và 12 theo lịch Âm thì cuộc đời của bạn sẽ có 2 lần thay đổi trong chuyện tình cảm.
 • Nữ mạng tuổi Mậu Dần nếu sinh vào các tháng 3, 6, 7 và 11 âm lịch thì muốn cảm nhận sự thay đổi trong tình duyên cũng không được vì không có lần nào phải thay đổi.

Gia đạo và công danh tuổi Mậu Dần nữ mạng

Về gia đạo của những phụ nữ tuổi Mậu Dần, họ thường gặp phải nhiều sự nghi kỵ và phiền muộn. Chỉ đến hậu vận, mọi thứ mới được tốt đẹp hơn. Họ cũng chỉ đạt được công danh ở mức bình thường. Nếu không xem trọng công danh, chú trọng vào công việc kinh doanh, làm ăn thì họ sẽ đạt được nhiều tiền tài, vật chất.

Bắt đầu từ năm 30 tuổi trở đi, họ mới đạt được những thành quả nhất định trong cuộc sống. Tuy nhiên, những thành quả đó lại không hề được bền vững, dễ bị tiêu tán trong chốc lát. Chỉ từ năm 40 tuổi trở đi, mới đạt được những thành quả vững chắc.

Bài viết trên của tạp chí tử vi đã luận giải tử vi tuổi Mậu Dần một cách chi tiết nhất hy vọng sẽ giúp ích được bạn đọc để cuộc sống tương lai gặp nhiều may mắn và thuận lợi hơn.