Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Tý

0
450

Xem tử vi tuổi Mậu Tý trọn đời – Dự đoán khái quát về cuộc đời, tính cách, vận hạn người tuổi Mậu Tý, những đặc trưng trong sự nghiệp, tình duyên của nam mạng, nữ mạng tuổi Mậu Tý.

Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Tý
Xem tử vi trọn đời tuổi Mậu Tý

1. Thông tin tuổi Mậu Tý

  • Năm sinh dương lịch: 1948, 2008, 2068
  • Năm sinh âm lịch: Mậu Tý
  • Ngũ hành: Thích lịch hỏa (Lửa sấm chớp)

Người tuổi Mậu Tý thông minh, mau lẹ, nhạy bén. Họ nhận thức nhanh các vấn đề, dễ say mê nhưng lại mau chán, không thích cái gì lâu. Thích thoải mái tự do, tự tại không thích gò bó câu nệ. Mậu Tý cũng thích vui vẻ, ngao du rộng, nhưng không thích nhờ vả quỵ luỵ ai.

2. Tử vi trọn đời tuổi Mậu Tý nam mạng

Tình duyên tuổi Mậu Tý nam mạng

  • Nam Mậu Tý sinh vào các tháng 5, 7, 11 theo âm lịch thì đường tình duyên của bạn sẽ thay đổi như thay áo. Có thể bạn sẽ có đến 3 lần thay đổi trong chuyện tình duyên (tình yêu và tình cảm vợ chồng).
  • Nam Mậu Tý sinh vào tháng 1, 3, 4, 6, 8, 12 theo lịch Âm thì cuộc đời của bạn sẽ có 2 lần thay đổi trong chuyện tình cảm.
  • Nam Mậu Tý sinh vào tháng 2, 9, 10 thì lương duyên của bạn sẽ được vẹn toàn, chung thủy, có được hạnh phúc, không phải thay đổi.

Gia đạo và công danh tuổi Mậu Tý nam mạng

Đường công danh củ người tuổi Mậu Tý thường lên xuống bất định, thường gặp phải tình trạng buồn đau, khổ não nhất là về đường công danh. Vận mệnh của hai vợ chồng sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của sự nghiệp, công danh và cuộc sống vật chất sau này. Vì thế rất cần lựa chọn đường tình duyên trùng hợp tuổi tác để nhận được may mắn, vượng phát.

Về gia đạo thì lúc đầu chịu nhiều sóng gió, khi tuổi nhỏ tồn tại mặc cảm về gia đình không ấm êm. Việc đó kéo dài tận đến năm 23 tuổi thì mới tạo lập được hạnh phúc trong vẹn. Số mệnh về con cái thì chỉ ở mức bình thường, cũng phụ thuộc vào việc lương duyên trùng hợp tuổi tác hay không mà có nhiều điều thay đổi.

3. Tử vi trọn đời tuổi Mậu Tý nữ mạng

Tình duyên tuổi Mậu Tý nữ mạng

Ở người tuổi này, tình duyên không những không đem lại hạnh phúc, vui vẻ mà còn đem đến những đau thương, lo lắng khiến cuộc đời trở lên ảm đạm, thất sắc và nhuốm màu bi thương. Tuy nhiên ai cũng có mệnh số đã được sắp đặt sẵn, không thể tránh thoát.

  • Nữ Mậu Tý sinh vào tháng 3, 6, 8 và 10 theo lịch âm thì tổng thể sẽ có 3 lần tình duyên thay đổi trong cuộc đời.
  • Nữ Mậu Tý sinh ra vào tháng 2, 4, 11 âm lịch thì trong đời sẽ trải qua 2 lần thay đổi tình duyên, hạnh phúc.
  • Nữ Mậu Tý sinh ra vào tháng 1, 5, 12 âm lịch thì cuộc đời bạn vô cùng hạnh phúc, tình duyên lẫn hạnh phúc đều được trong vẹn.

Gia đạo và công danh tuổi Mậu Tý nữ mạng

Nói về phần gia đạo, người tuổi này cũng mang trong mình một số nỗi niềm lo lắng nhất định, nhưng chưa được gọi là sầu khổ. Tuy nhiên, mọi chuyện đều sẽ qua, vào trung vận, hậu vẫn cuộc đời sẽ được êm ái, hạnh phúc.

Còn đường công danh thì lại gặp chút khó khăn, cơ hội và vẫn manh rất hiếm gặp được. Nhưng nếu hết sức cố gắng, cộng thêm tài năng thì cũng có thể hoàn thành tâm nguyện.

Về đường công danh, sự nghiệp, muốn thành công đều cần dựa vào sự giúp đỡ của rất nhiều người, thuận lợi chỉ tìm đến khi bước sang tuổi 34. Thời gian tạo dựng có thể kéo dài tầm 5 năm, nhưng sau đó sẽ dần bền vững.

Tiền tài tuy là chỉ đủ chi tiêu ở mức trung bình, nhưng cũng không đến nỗi rơi vào cảnh túng thiếu.

Bài viết trên của tạp chí tử vi đã luận giải tử vi tuổi Mậu Tý một cách chi tiết nhất hy vọng sẽ giúp ích được bạn đọc để cuộc sống tương lai gặp nhiều may mắn và thuận lợi hơn.