Top 3 con giáp may mắn bất ngờ phất lên trong 5 tháng tới

0
272

Xem tử vi con giáp – Điểm danh top 3 con giáp may mắn bất ngờ hưởng lộc trời ban phất lên nhanh chóng trong 5 tháng tới.

Tuổi Mùi

Bước sang năm Kỷ Hợi 2019, những người tuổi Mùi có lý do để mở tiệc ăn mừng một cách rình rang, bởi số mệnh của họ đã được an bài là tận hưởng lộc trời cho. Về bản mệnh, tuổi Mùi có Thanh Long cát tinh tương trợ nên nhân duyên xuôi chèo mát mái. Các mối quan hệ khác kể cả trong công việc hay cuộc sống đều mở rộng, họ đi tới đâu liền có quý nhân đưa tay giúp đỡ tới đó.

Về mặt tài lộc, đầu năm Kỷ Hợi, tuổi Mùi sẽ gặt hái vô vàn thành công khi có những bước đột phá rõ rệt. Về tiền hay về tài họ đều được hanh thông, khả năng thành công cao dẫn đến việc tài chính cũng được mở đường để “vào như nước chảy”.

Ngoài ra, con giáp thứ tám trong vòng tròn sinh mệnh này là con giáp có tính cách cẩn thận, tỉ mỉ, chỉn chu trong mọi việc. Bước sang năm 2019, họ sẽ có khả năng”đổi đời” với muôn vàn cơ hội hấp dẫn, chỉ cần biết cách nắm bắt và tận dụng thời cơ, nhất định tài lộc của tuổi Mùi sẽ thăng hoa và con đường công danh sự nghiệp cũng có những chuyển biến bất ngờ.

Top 3 con giáp may mắn bất ngờ phất lên trong 5 tháng tới
Top 3 con giáp may mắn bất ngờ phất lên trong 5 tháng tới

Tuổi Tỵ

Không cần đợi tới năm 2019, thậm chí ở những tháng cuối năm của 2018, những người tuổi Tỵ đã có thể phần nào cảm nhận được sự chuyển biến rõ rệt trong vận trình của mình. Chỉ là trong những tháng đầu năm của năm Kỷ Hợi, bước tiến đó sẽ trở nên mạnh mẽ hơn, góp phần giúp tuổi Tỵ bước qua hết mọi khó khăn để gặt hái được thành công.

Chính vì vậy, để chuẩn bị cho một năm 2019 rực rỡ với tiền tài và danh vọng, tuổi Tỵ hãy thả lỏng tinh thần để chờ đón các cơ hội tốt đến với mình. Nhờ việc có cát tinh soi chiếu, con giáp này sẽ được công nhận trong công việc, hoặc tìm được bến đỗ mới lý tưởng hơn. Những ai đang có ý định bắt đầu một sự nghiệp mới, nhớ đừng bỏ lỡ thời điểm vàng này trong năm Kỷ Hợi.

Mặc dù 5 tháng tới được cho là hanh thông trong công việc và sự nghiệp của tuổi Tỵ, nhưng những người thuộc con giáp này cũng cần chú ý đến sức khoẻ của bản thân. Bởi thời gian này, tuổi Tỵ bị hung tinh đeo bám, có thể có bệnh tật nhỏ không đáng kể nhưng lại dai dẳng cả năm. Muốn khắc phục, tuổi Tỵ hãy nhớ chăm chỉ tập luyện thể thao để có sức phát triển những kế hoạch đã ấp ủ bấy lâu.

Tuổi Sửu

Một trong những con giáp trời sinh chăm chỉ, không ngại khổ cực gian khó chính là những người tuổi Sửu. Vốn dĩ bình thường họ đã siêng năng cần cù nên những khó khăn chỉ là thử thách để họ lấy đó làm động lực phát triển.

Bước sang năm Kỷ Hợi, những người tuổi Sửu có thể hoàn toàn yên tâm khi họ gặp đại vận, được Chính Ấn che chở nên sự nghiệp và công danh có bước chuyển bất ngờ, thuận lợi vô cùng, đại cát đại lợi.

Về bản mệnh, người tuổi Sửu có quý nhân Thiên Ất ghé thăm nên mọi sự cũng tự nhiên trở nên thuận lợi bất ngờ. So với thời gian trước, năm Kỷ Hợi đối với con giáp này là một bước đột phá mới. Chỉ cần người tuổi Sửu giữ vững tinh thần khiêm nhường và không ngừng học hỏi, trau dồi, mọi sự được định sẵn tốt đẹp sẽ càng tốt đẹp hơn.

Tuy nhiên, tử vi tiết lộ rằng trong khoảng thời gian được cho là đại cát đại lợi này, người tuổi Sửu cũng cần lưu ý khi đầu tư hoặc bước sang một lĩnh vực nào đó mới mẻ hoàn toàn. Đừng quá tin tưởng hay cả nể bất cứ ai, cũng cần thận trọng khi cho ai đó vay mượn tiền. Ngoài những điều cần lưu ý trên thì năm Kỷ Hợi vẫn là một năm vô cùng may mắn với người tuổi Sửu, hãy tận dụng triệt để thời vận của mình nhé!