Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Ngọ

0
201

Xem tử vi tuổi Nhâm Ngọ trọn đời – Dự đoán khái quát về cuộc đời, tính cách, vận hạn người tuổi Nhâm Ngọ, những đặc trưng trong sự nghiệp, tình duyên của nam mạng, nữ mạng tuổi Nhâm Ngọ.

Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Ngọ
Xem tử vi trọn đời tuổi Nhâm Ngọ

1. Thông tin tuổi Nhâm Ngọ

  • Năm sinh dương lịch: 1942, năm 2002 và năm 2062
  • Năm sinh âm lịch: Nhâm Ngọ
  • Ngũ hành: Dương Liễu Mộc

Ngựa là con vật trung thành nhẫn nại, thông minh là trợ thủ đắc lực của loài người. Bản chất người tuổi ngọ có biệt tài tính toán rất nhanh, họ có thể phân tích mọi tình huống trong nháy mắt, ngược lại họ là người ương ngạnh, bướng bỉnh cứng đầu.

Người tuổi Ngọ thường hay nói nhiều là mẫu người lạc quan, cứ thao thao bất tuyệt mọi thứ trên đời. Khuyết điểm lớn nhất của người tuổi Ngọ là lúc nào họ cũng cho mình là đúng và không bao giờ suy xét đến những quan điểm của người khác, đôi khi làm cho người tiếp xúc với họ cảm thấy khó chịu

2. Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Ngọ nam mạng

Tình duyên tuổi Nhâm Ngọ nam mạng

Con đường tình duyên của những người tuổi Nhâm Ngọ nam mạng phải trải qua rất nhiều biến động, có lúc được hưởng hạnh phúc nhưng cũng dễ tiêu tan, lại phải trở về với phiền muộn. Đường tình duyên của họ có thể được chia làm các trường hợp sau:

  • Nam Nhâm Ngọ sinh ra vào những tháng 5, 7 và 11 âm lịch khó tránh khỏi 3 lần đổi thay trong đường tình duyên
  • Nam Nhâm Ngọ sinh vào tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 theo lịch âm thì cuộc đời của bạn sẽ có 2 lần đổi thay trong chuyện tình cảm.
  • Nam Nhâm Ngọ sinh vào các tháng 2, 9 và 10 âm lịch. Khi được sinh vào các tháng này, cuộc đời không bị thay đổi trong đường tình duyên.

Gia đạo và công danh tuổi Nhâm Ngọ nam mạng

Những người tuổi Nhâm Dần có được công danh bắt đầu thành đạt từ năm 30 tuổi trở đi, nếu bạn là người kiên trì theo đuổi mục tiêu và luôn giữ cho tinh thần sáng suốt, kiên định thì sẽ đạt được thành công rực rỡ hơn nữa về mặt tài vận, sự nghiệp. Nhưng cuộc đời bạn muốn đạt tới đỉnh cao thì luôn phải nhờ tới sự trợ giúp của bạn bè và người thân, một mình bạn thì khó lòng mà làm nên nghiệp lớn. Còn nếu không nhân được sự trợ giúp của mọi người, thì thuở ban đầu của bạn rất khó khăn, phải trải qua nhiều thất bại mới gặt hái được thành quả.

Sự nghiệp làm ăn của bạn bắt đầu phát tài từ năm 30 tuổi, càng về sau thì càng thuận lợi hơn và sự nghiệp được hoàn thiện vào năm 36 tuổi, từ đó, bạn sẽ được sống sung túc cả đời. Vào các năm này, bạn nên thực hiện những kế hoạch của cuộc đời mình, vì cơ hội thành công rất lớn.

3. Tử vi trọn đời tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng

Tình duyên tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng

Những người phụ nữ tuổi Nhâm Ngọ tuy có cuộc đời thuận lợi về mặt tài vận, gia đạo nhưng đường tình duyên, hôn nhân thì không được tốt đẹp cho lắm. Phải từ năm 31 tuổi trở đi, tình cảm của họ mới được khởi sắc hơn và được hưởng hạnh phúc từ đây. Dù vậy, đường tình duyên của những người phụ nữ tuổi Nhâm Ngọ được chia ra làm các trường hợp như sau.

  • Nữ Nhâm Ngọ sinh vào tháng: 3, 7 và 12 theo âm lịch thì thường sẽ phải trải qua khoảng 3 lần tình duyên thay đổi.
  • Nữ Nhâm Ngọ sinh vào các tháng âm sau thì nữ mạng tuổi Nhâm ngọ sẽ có khoảng 2 lần đổi thay trong tình duyên: 4, 5, 8 và 11.
  • Nữ Nhâm Ngọ sinh ra vào tháng 1, 2, 6, 9 và 10 âm lịch thì cuộc đời của bạn sẽ rất hạnh phúc, tình duyên không phải chịu cảnh thay đổi, vợ chồng hạnh phúc tới cuối đời.

Gia đạo và công danh tuổi Nhâm Ngọ nữ mạng

Gia đạo của những người phụ nữ tuổi Nhâm Ngọ cũng phải trải qua nhiều biến cố thăng trầm và không được yên ổn trọn vẹn. Phải bắt đầu từ năm 28 tuổi trở đi, gia đạo mới được yên ổn hơn. Và họ cũng chỉ có thể đạt được công danh ở mức trung bình mà thôi.

Sự nghiệp của những người tuổi Nhâm Ngọ sẽ được phát triển tốt đẹp từ năm 30 tuổi. Bắt đầu từ trung vận, họ sẽ có nhiều cơ hội để tạo ra tiền bạc, nâng cao sự nghiệp của mình. Đến hậu vận thì được sống sung túc, tiền bạc đầy đủ.

Bài viết trên của tạp chí tử vi đã luận giải tử vi tuổi Nhâm Ngọ một cách chi tiết nhất hy vọng sẽ giúp ích được bạn đọc để cuộc sống tương lai gặp nhiều may mắn và thuận lợi hơn.