Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Mão

0
540

Xem tử vi tuổi Tân Mão trọn đời – Dự đoán khái quát về cuộc đời, tính cách, vận hạn người tuổi Tân Mão, những đặc trưng trong sự nghiệp, tình duyên của nam mạng, nữ mạng tuổi Tân Mão.

Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Mão
Xem tử vi trọn đời tuổi Tân Mão

1. Thông tin tuổi Tân Mão

  • Năm sinh dương lịch: 1951, 2011, 2071
  • Năm sinh âm lịch: Tân Mão
  • Ngũ hành: Tòng bà mộc (Cây tòng, cây bá)

Về tính cách người tuổi Mão đầu tiên là phải nhắc đến sự nhạy cảm và cảnh giác cao độ. Khi bắt đầu một việc gì đó, họ cũng đều suy nghĩ một cách thận trọng rồi mới hành động.Vì thế để phát hiện sai lầm của họ là điều không dễ dàng.

Họ là những người khá thông minh có những suy nghĩ cho tương lai, có thể đoán trước được điều gì đã và đang xảy ra ngay cả những mối đe dọa đối với họ.

Phần lớn những người tuổi Mão đều hiền hòa, lễ phép làm cho người khác có cảm giác tự nhiên, thoải mái khi tiếp xúc với họ. Hầu hết họ không bi ai ghét bỏ, ngược lại được rất nhiều người yêu mến.

Thoạt đầu tiếp xúc bạn có thể cho rằng người tuổi Mão khá ngạo mạn nhưng thật ra họ không ngạo mạn như lại có chút gì đó là xem thường người khác, đây cũng là yếu tố khiến người khác khó có thể gần gũi hơn với họ.

2. Tử vi trọn đời tuổi Tân Mão nam mạng

Tình duyên tuổi Tân Mão nam mạng

  • Nam Tân Mão sẽ phải trải qua đến 3 lần thay đổi trong đường tình duyên của bản thân nếu như sinh ra vào những tháng: 5, 7 và 11 âm lịch.
  • Nam Tân Mạng sinh hạ vào một trong các tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12 âm lịch thì con số là 2 lần thay đổi.
  • Nam Tân Mão sinh ra vào tháng: 2, 9 và 10 theo âm lịch thì đường tình duyên của bạn sẽ được trọn vẹn, hạnh phúc mỹ mãn trọn đời và không có sự thay đổi nào trong vấn đề tình cảm, tình duyên.

Gia đạo và công danh tuổi Tân Mão nam mạng

Người tuổi này trong vấn đề công danh có khá nhiều triển vọng tốt đẹp ở tương lai, học vấn và cả vấn đề phát triển công danh cũng có nhiều cơ hội, bạn có thể dựa vào đó để tiến đến mức cao trong cuộc sống. Chính vì vậy đối với vấn đề này bạn hãy vững tin, chắc chắn sẽ đạt được nhiều kết quả khả quan trong những năm tháng tuổi trưởng thành.

Trong vấn đề gia đạo, khi ở tuổi 20 thì chịu nhiều đau xót, nhưng đó là số phận đã sắp xếp, bạn không nên quá bi quan về vấn đề này.

3. Tử vi trọn đời tuổi Tân Mão nữ mạng

Tình duyên tuổi Tân Mão nữ mạng

  • Nữ Tân Mão sinh vào các tháng 3, 7 và 12 theo âm lịch thì đường tình duyên của bạn sẽ thay đổi như thay áo. Có thể bạn sẽ có đến 3 lần thay đổi trong chuyện tình duyên (tình yêu và tình cảm vợ chồng).
  • Nữ Tân Mão sinh vào các tháng sau đây thì cuộc đời sẽ có đến 2 lần thay đổi trên con đường tình duyên. Đó là những tháng: 4, 5, 8 và 11 (Tính theo âm lịch).
  • Nữ Tân Mão sinh vào tháng 2, 6, 9 và 10 theo lịch âm thì cuộc đời của bạn sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn, tình duyên không phải trải qua lần thay đổi nào.

Gia đạo và công danh tuổi Tân Mão nữ mạng

Người tuổi này về phần gia đạo có được êm đẹp, cuộc sống được hưởng nhiều ân huệ tốt, và có được tình cảm khá đầy đủ. Nếu người này theo đuổi đường công danh thì cũng chỉ dừng lại ở mức trung bình thôi. Còn nếu làm buôn bán hay giao thương thì lại thu được nhiều lợi tốt.

Sự nghiệp có cơ hội để tạo lập và có thể hoàn thành vào khoảng những năm 28 tuổi trở về sau. Vào trung vận thì vấn đề tiền bạc có thể được dồi dào, sang hậu vận thì tiền tài và tình cảm đều đủ cả.

Bài viết trên của tạp chí tử vi đã luận giải tử vi tuổi Đinh Dậu một cách chi tiết nhất hy vọng sẽ giúp ích được bạn đọc để cuộc sống tương lai gặp nhiều may mắn và thuận lợi hơn.