Xem tử vi tuổi Sửu ngày 22/3/2023: Ngày phải cực kỳ cẩn thận

0
406

Mời các bạn Xemtuvi12congiap.com xem chi tiết tử vi tuổi Sửu ngày 22/3/2023 về công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên… để xem ngày hôm nay con giáp tuổi Sửu sẽ gặp những vấn đề gì nhé!

Tổng quan tử vi tuổi Sửu ngày 22/3/2023

Ngày mới của Sửu có Tỷ Kiên chiếu mệnh nên con giáp này phải cực kỳ cẩn thận với cấp dưới, đồng nghiệp của mình trong thời gian tới đây. Bạn dễ bị đối thủ chơi xấu, phá hoại chuyện làm ăn hoặc bị cướp công.

Về phương diện tình cảm, đừng nên nghĩ mãi tới những chuyện xưa cũ nếu như không muốn tâm trạng của mình tồi tệ hơn. Hơn ai hết, con giáp này là người hiểu rõ những điều bản thân đã trải qua và liệu có thể được tiếp tục hay không. Tử vi hôm nay khuyên Tuổi Sửu hãy để quá khứ ngủ yên và nhìn về tương lai phía trước để trở nên lạc quan và yêu đời hơn

Ngoài ra bạn đọc có thể xem thêm về người tuổi Sửu mệnh Thủy hợp xe màu gì?

Tài chính cũng không được tốt cho lắm. Ngày này Sửu phải chi trả khá nhiều cho những khoản tiêu lặt vặt của bản thân và người thân. Nhìn số tiền chi ra có vẻ ít ỏi nhưng gộp lại thì không hề ít.

Xem tử vi tuổi Sửu ngày 22/3/2023

Chi tiết từ vi từng can chi tuổi Sửu ngày 22/3/2023

– Tử vi hôm nay Thứ Tư ngày 22/3/2023 tuổi Đinh Sửu (Thủy, 27 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Cho dù là làm gì cũng không nên hấp tấp, vội vàng. Có sự hư hại về đồ đạc, vật dụng. Việc vui chơi, tình cảm không có lợi về tiền bạc, nhưng sẽ có hậu quả tốt, có tài lộc nhưng cũng hao tán cho những công việc cần thiết. Ngày có sự gặp gỡ nhiều người hoặc có nhiều tin tức đến.

– Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim, 39 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Tốt hơn hết là không nên tham lam hoặc làm những việc ngoài khả năng của mình, kết quả sẽ không đi tới đâu. Nhưng sự việc xảy ra dù là chuyện buồn cũng không có ảnh hưởng xấu đến mình. Có sự tốn kém về giao thiệp. Có tài lộc nhỏ hoặc có tin vui.

– Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc, 51 nam Vân Hớn nữ La Hầu) Thứ Tư ngày 22/3/2023 : Hôm nay là ngày có nhiều việc phải lo âu giải quyết nhưng vẫn khó lòng hoàn thành. Ngày có tiệc, có khách đến. Sức khỏe không tốt. Nếu có tin tức về công việc mới cũng không nên vội vã, đừng để bị lôi cuốn. Nên tiến hành những công việc đã có dự tính trước, hứa hẹn.

– Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ, 63 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Hôm nay với Tân Sưu sự việc xảy ra dù là chuyện buồn cũng không có ảnh hưởng xấu đến mình. Nên giúp đỡ người khác sẽ có lợi cho tương lai. Mọi việc di chuyển, đi xa đều không nên. Có lộc nhỏ, hoặc chuyện vui. Có tin buồn về sức khỏe, công danh, tình cảm của người thân. Có sự tốn kém về giao thiệp. Sức khỏe không tốt.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Sửu ngày 22/3 sẽ hữu ích với bạn đọc