Vận hạn tuổi Kỷ Tỵ năm 2024: Gặp hạn sao gì?

0
446

Vận hạn tuổi kỷ tỵ năm 2024: Năm 2024, nam và nữ mạng Kỷ Tỵ được sao gì chiếu mênh, trong năm gặp hạn gì xấu hay tốt? Mời các bạn cùng chuyên gia Xemtuvi12congiap.com luận giải chi tiết

Sao chiếu mệnh tuổi kỷ tỵ năm 2024

  • Năm 2024, nam mạng tuổi Kỷ Tỵ gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh, là một cát tinh chủ về may mắn, tốt lành, an vui. Do đó, trong năm này, nam mạng Kỷ Tỵ có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp, tài lộc, và có tin vui trong chuyện hôn nhân. Đặc biệt, tháng 10 và tháng 12 âm lịch là những tháng tốt nhất của tuổi này, có nhiều cơ hội thuận lợi cho công việc và cuộc sống. Tuy nhiên, cần chú ý sức khỏe, đặc biệt là các bệnh liên quan đến mắt.

Sao chiếu mệnh tuổi kỷ tỵ năm 2024

  • Năm 2024, nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh, là một cát tinh chủ về tài lộc, hỷ khí. Do đó, trong năm này, nữ mệnh Kỷ Tỵ có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp, tài lộc, và có tin vui trong chuyện tình cảm. Đặc biệt, nếu nữ mệnh có mệnh Mộc hoặc mệnh Kim thì gặp sao Thủy Diệu càng thêm may mắn. Tuy nhiên, cần chú ý tháng kỵ của sao Thủy Diệu là tháng 4 và tháng 8 âm lịch, có thể gặp thị phi hoặc bị nói xấu.

Luận Vận hạn tuổi kỷ tỵ năm 2024 chi tiết

Hạn theo năm

  • Năm 2024, nam mạng tuổi Kỷ Tỵ gặp hạn Huỳnh Tuyền, là một hạn xấu chủ về sức khỏe. Do đó, nam mạng tuổi này cần chú ý chăm sóc sức khỏe, tránh ốm đau, bệnh tật. Công việc không nên tiến hành thay đổi trong năm, vì có thể gặp khó khăn, không được lợi. Ngoài ra, tài lộc trong năm cũng khó được như ý muốn, cần chú ý chi tiêu hợp lý.
  • Năm 2024, nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ gặp hạn Toán Tận, là một hạn xấu liên quan đến việc di chuyển xe cộ. Do đó, cần đặc biệt chú ý khi đi lại, lái xe cẩn thận, tránh tai nạn. Hạn này cũng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và tài chính, vì vậy cần chú ý chăm sóc sức khỏe, tránh ốm đau, bệnh tật, và quản lý tài chính cẩn thận, tránh hao tổn tiền của. Nếu có dự định khai thác lâm sản trong năm nay thì cần cân nhắc kỹ lưỡng, tránh gặp rủi ro.

Hạn theo tuổi

Nam và mạng tuổi Kỷ Tỵ năm 2024 phạm phải Hoang Ốc. 

Cách hóa giải Vận hạn tuổi kỷ tỵ năm 2024

Hóa giải vận hạn nam tuổi 1989 năm 2024

Để giảm trừ vận hạn trong năm 2024, nam mạng tuổi Kỷ Tỵ cần:

  • Tu tâm dưỡng tính, giữ gìn phẩm hạnh, làm nhiều việc thiện, gieo duyên lành. Khi gặp khó khăn, hãy cố gắng vượt qua thay vì than trách, khi gặp may mắn, đừng vội mừng hay chủ quan. Như vậy sẽ tích được nhiều phước đức, cải biến vận mệnh của mình.
  • Bên cạnh đó, nam mạng tuổi Kỷ Tỵ có thể làm lễ nghênh đón cung sao Mộc Đức để cầu những điều may mắn, tốt đẹp. Lễ cúng có thể thực hiện tại nhà hoặc tại chùa, một lần vào đầu năm. Khi tiến hành lễ cúng, tín chủ nên chuẩn bị lễ vật tùy tâm, thành kính dâng hương.

Cách hóa giải Vận hạn tuổi kỷ tỵ năm 2024

Hóa giải vận hạn nữ tuổi kỷ tỵ năm 2024

Để giảm trừ vận hạn trong năm 2024, nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ cần :

  • Tu tâm dưỡng tính, hoàn thiện bản thân, sửa đổi những khuyết điểm, phát huy những phẩm hạnh của người phụ nữ. Bên cạnh đó, nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ nên tích đức, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn.
  • Vào năm có sao Thủy Diệu chiếu mệnh, nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ có thể làm lễ cúng dâng sao giải hạn. Lễ cúng có thể thực hiện tại nhà hoặc tại chùa, một lần vào đầu năm. Khi tiến hành lễ cúng, nữ mạng tuổi Kỷ Tỵ nên chuẩn bị lễ vật tùy tâm, thành kính dâng hương.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về vận hạn tuổi kỷ tỵ năm 2024 sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất